Mô tả Cốc nấu cơm nát Pigeon

Bé đã chán ăn bột, ăn cháo mà cũng vừa đến tuổi tập ăn cơm, lúc này mẹ cần nấu cơm nát cho bé. Khi đó, cốc nấu cơm nát Pigeon chính là sản phẩm tuyệt vời nhất để giúp các mẹ hoàn thành những chén cơm nát thơm ngon cho bé. Cốc được làm từ chất liệu Inox chịu nhiệt cao cấp giúp cho mẹ nấu cơm hay nấu cháo cho bé một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, cốc còn được thiết kế tiện dụng có thể cho phép mẹ mượn nhiệt từ nồi cơm hoặc lò vi sóng để nấu cơm nát cho bé.

Cốc nấu cháo, cơm nát Pigeon – giải pháp nấu cơm, cháo nhanh chóng cho các bé từ 7 tháng trở lên

Tổng quan về cốc nấu cơm nát Pigeon

Bộ loại sản phẩm gồm một cốc có ghi lại sẵn lượng gạo và nước đơn cử, thìa đong gạo, dụng cụ nhấc cốc ra khỏi nồi cơm khi nóng, rây nghiền và lọc cháo. Cốc nấu cháo inox hoàn toàn có thể nấu được cho 3 mức cháo với độ pha loãng cháo 10 lần ( cháo loãng ), 7 lần ( cháo vừa phải ) và 5 lần ( cháo đặc ) .

Những bé bắt đầu tập ăn dặm (5-6 tháng), nên nấu cháo ở mức cháo pha loãng 10 lần (ứng với cột số 10 trên cốc) với lượng gạo từ 1-3 muỗng gạo (muỗng đong gạo có trong cốc) mà ta cho lượng nước tương ứng với với số lượng gạo mà ta đã cho vào).

Mọi Người Cũng Xem   3 Cách nấu chè hạt sen Huế thanh mát, bổ dưỡng

Bạn đang đọc: Cốc nấu cơm nát Pigeon cho bé bằng Inox chịu nhiệt cao cấp giá rẻ

Sản phẩm bằng Inox chịu nhiệt cao cấp

Những bé từ 7-8 tháng, nên nấu cháo ở mức cháo pha loãng 7 lần ( ứng với cột số 7 trên cốc ) với lượng gạo từ 2-5 muỗng gạo ( muỗng đong gạo có trong cốc ) mà ta cho lượng nước tương ứng với với số lượng gạo mà ta đã cho vào ) . Những bé từ 9 tháng, nên nấu cháo ớ mức cháo pha loãng 5 lần ( ứng với cột số 7 trên cốc ) với lượng gạo từ 3 – 8 muỗng gạo ( muỗng đong gạo có trong cốc ) mà ta cho lượng nước tương ứng với với số lượng gạo mà ta đã cho vào ) . Các phụ kiện có trong cốc nấu cháo Pigeon gồm : cốc nấu cháo, nắp đậy, thìa ăn và rây lọc . Dung tích : 200 ml

Lưu ý:

  • Khi đặt cốc cháo, nấu cơm nát cho bé vào giữa nồi cơm điện không được cho nắp đậy và rây lọc vào nồi cơm.
  • Khi dùng lò vi sóng để hâm cháo, phải bỏ lưới nghiền.
  • Dùng vải mềm để rửa bát nấu cháo.

Mẹ có thể tham khảo thêm bộ bát đĩa cho bé tập ăn dặm của Pigeon tại đây

Cách sử dụng cốc nấu cơm nát, nấu cháo Pigeon

Dưới đây là cách nấu cơm nát bằng cốc Pigeon chuẩn giúp các mẹ nấu được những nồi cơm nát ngon nhất cho bé nhà mình . – Dùng thìa để đong lượng gạo định nấu cháo đổ vào bát, tùy theo sức ăn của từng bé cân chia số lượng thìa gạo. Vo gạo thật sạch. Dùng rây đậy cốc lại rồi đổ hết nước vo gạo ra ngoài . – Đổ nước nấu cháo theo mức vạch trên cốc, tương ứng với số thìa gạo đổ vào. Ví dụ nấu cháo loãng 10 lần tỉ lệ 1 : 10, khi đong 2 thìa gạo thì đổ nước đến mức vạch số 2 của cột ghi số 10 . – Đặt cốc vào giữa nồi cơm điện. Chú ý phải đặt trên lớp gạo trong nồi cơm điện . – Ấn nút nấu cơm. Sau khi cơm chín, thì ủ cốc cháo thêm khoảng chừng 15 – 20 phút trở lên rồi mới nhấc ra bằng nắp đậy bằng nhựa màu vàng có kèm theo trong bộ loại sản phẩm. Sau đó dùng thìa nghiền cháo trên lưới .
Mọi Người Cũng Xem   2 cách nấu chè đậu trắng mau mềm đơn giản tại nhà

Mẹ có thể dùng rây và thìa để nghiền cơm nát thành cháo cho con

Việc muốn nấu cháo đặc hay cơm nát cũng chỉ cần tuân thủ các bước trên, với lượng nước được pháp luật sẵn trên cốc. Một số quan tâm là khi nấu thì cần bỏ rây lọc và nắp ra, phần gạo trong bát nấu cháo phải nằm dưới mức nước trong nồi cơm điện. Khi dùng lò vi sóng để hâm cháo, phải bỏ lưới nghiền . Hiện nay, Shoptretho đang là đơn vị chức năng phân phối loại sản phẩm cốc nấu cháo, nấu cơm nát được các bậc cha mẹ tin dùng và lựa chọn nhiều nhất. Ngoài vật liệu hạng sang bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ, loại sản phẩm cốc nấu cơm còn được hưởng nhiều khuyễn mãi thêm như : không lấy phí ship, Bảo hành dài hạn, đổi hàng không tính tiền trong 15 ngày nếu mẹ không vừa lòng về mẫu sản phẩm hay phát hiện lỗi từ nhà phân phối . Còn chần chừ gì nữa, ba mẹ hãy đến ngay một cơ sở gần nhất của Shoptretho để sắm cho bé nhà mình một chiếc cốc nấu cơm nát Pigeon bằng inox hạng sang ngay nhé !

Source: https://moki.vn
Category: Vào Bếp

Give a Comment