HỌC NẤU CHÈ THÁI

Lớp dạy cách nấu chè Thái được thiết kế dựa trên những nhu cầu thiết thực của đông đảo học viên. Nội dung lớp học cung cấp đầy đủ công thức và bí quyết nấu chè Thái ngon đúng vị, đồng thời hỗ trợ những thông tin bổ ích cho học viên có nhu cầu mở quán.

Trong các món ăn đường phố được yêu dấu lúc bấy giờ không hề bỏ lỡ chè Thái. Nguyên liệu làm chè Thái là sự tổng hòa của nhiều loại : sữa tươi, nước cốt dừa, các loại thạch, hạt thốt nốt, vải, nhãn, mít … và là đặc biệt quan trọng nhất, mê hoặc nhất và nổi tiếng nhất chính là mùi vị sầu riêng. Hương vị tuyệt vời này đã lôi cuốn được nhiều người và khiến chúng trở thành một trong những món chè đem về doanh thu khủng khi kinh doanh thương mại .

Học nấu chè thái
Món chè làm bao người ngẩn ngơ, đặc biệt là vào mùa hè (Ảnh: Internet)

Kế hoạch kinh doanh quán chè Thái tổng hợp

Có thể hình dung việc kinh doanh mở quán chè gồm các bước lớn như sau:

Xây dựng mặt bằng quán chè

Nơi tương thích trước hết phải là nơi không quá gần so với những quán chè “ đồng màu ” hoặc đã quá nổi tiếng từ trước. Tiếp theo, quán phải nằm ở nơi đông người như khu dân cư, các công ty, trường học hoặc khu nhà hàng siêu thị … Bạn phải chuẩn bị sẵn sàng sẵn tiền để đặt cọc mặt phẳng + tiền thuê theo thời hạn hợp đồng ( nếu phải đi thuê mặt phẳng ). Số tiền này thường chiếm từ 15 – 25 % tổng số vốn .
Mọi Người Cũng Xem   Cách làm món bánh đa sào hải sản

Hình thành ý tưởng kinh doanh

Điểm mạnh của quán chè nhỏ, tầm trung là Chi tiêu, lôi cuốn được phong phú đối tượng người tiêu dùng … Giá thành rẻ trong khi chất lượng món chè ngon sẽ là thỏi nam châm hút lôi cuốn ngày càng phần đông các người mua . Xây dựng thực đơn : món chè Thái quen thuộc nhất với tất cả chúng ta vẫn là trái cây và sầu riêng, nước cốt dừa. Ngoài ra muốn có lượng khách không thay đổi, bạn nên phong phú thực đơn của mình bằng nhiều món chè khác hoặc trái cây dĩa bên cạnh chè Thái . Tiếp sau những bước trên, bạn cần ước tính số lượng khách, số lượng ly chè bán được trong 1 ngày – 1 tuần – 50% tháng – 1 tháng để ước đạt khoản thu – khoản chi của quán, dự trù bao lâu hoàn toàn có thể tịch thu vốn trước khi mở bán khai trương quán chè .

Đi vào hoạt động kinh doanh

Bạn nên ghi chép và thống kê giám sát lại cẩn trọng hàng loạt số tiền đã chi, số tiền thu được để nắm lệch giá của quán mỗi ngày. Kiểm soát tiền tài càng ngặt nghèo, bạn càng hiểu được sự tăng trưởng, tìm ra những yếu tố còn khó khăn vất vả của quán để kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích và lấy vốn, có lời nhanh gọn .

Cách nấu chè thái bán
Chè Thái mang đến lợi nhuận cao khi kinh doanh

Mọi Người Cũng Xem   Cách Nấu Chè Đậu Xanh Bột Sắn Dây Và Chè Sắn Dây Lá Dứa, Cách Nấu Chè Đậu Xanh Với Bột Sắn Dây

đăng ký học

Học cách nấu chè Thái: Nhanh – Hiệu Quả – Nấu Ngon Ngay

Khi tham gia lớp học nấu chè Thái, các chuyên viên ẩm thực ăn uống, đầu bếp chuyên nghiệp sẽ trực tiếp giảng dạy cho học viên những nội dung sau đây :
  • Giới thiệu toàn bộ nguyên liệu cần thiết để nấu chè Thái ngon, nguyên liệu nào có thể thay thế để tạo sự đa dạng.
  • Hướng dẫn thực hành chi tiết và cụ thể từng bước nấu chè Thái: sơ chế trái cây, cách làm nước cốt dừa ăn chè Thái, làm thạch rau câu, làm hạt lựu…
  • Hướng dẫn cách thành phẩm và trang trí hoàn thiện món ăn.
  • Hướng dẫn cách bảo quản hợp lý các nguyên liệu không sử dụng hết.
  • Giảng viên chia sẻ bí quyết riêng để nấu được chè ngon chất lượng, hoàn toàn sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Đặc biệt là trong cách làm chè Thái để bán, bạn sẽ học thêm được nhiều bài học hay để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo uy tín và sự hấp dẫn cho sản phẩm của mình.

Địa chỉ dạy nấu chè Thái uy tín

Bếp Trưởng Á Âu là đơn vị chức năng uy tín trong nghành huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Ẩm thực, Du lịch. Đi cùng với chương trình học bám sát thực tiễn, độc lạ, văn minh là đội ngũ giảng viên chất lượng cao và rất giàu kinh nghiệm tay nghề, nhiệt tình . Lớp học nấu chè tai TP Hồ Chí Minh được tổ chức triển khai theo giải pháp trao đổi thông tin hai chiều. Tại đây, bạn được tự do trình diễn những vướng mắc, khó khăn vất vả của mình và giảng viên sẽ giải đáp tận tình. Vì thế, sau khi kết thúc buổi học, học viên thuận tiện ứng dụng những kiến thức và kỹ năng vừa được học vào thực tiễn việc làm .
Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu chè đậu trắng cúng đầy tháng mau mềm nhất

giảng viên dạy nấu chè thái
Giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, trong quá trình thực hành công thức nấu chè Thái tại nhà, nếu có bất cứ băn khoăn nào, bạn cũng có thể liên hệ với giảng viên để được hướng dẫn xử lý, khắc phục các vấn đề đó.  Nếu bạn đang muốn học cách nấu chè Thái ngon thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy gọi đến tổng đài 1800 6148 của chúng tôi để đăng ký tham gia lớp học

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 4.27 (11 bình chọn)

{{#error}} { { error } } {{/error}} {{^error}} Cảm ơn bạn đã bầu chọn ! {{/error}} Lỗi ! Xin sung sướng kiểm tra đường truyền mạng và thử lại .

Source: https://moki.vn
Category: Vào Bếp

Give a Comment