Để thực sự hoàn toàn có thể thành công xuất sắc với bún cá cũng không phải là điều đơn thuần khi thực tiễn lúc bấy giờ, đa phần bún cá trên thị trường đều không đạt nhu yếu. Do vậy, nếu muốn thực sự làm chủ được món ăn này thì việc tham gia khóa học nấy bún cá là điều thiết yếu để có được mùi vị bún cá đúng chuẩn và kinh doanh thương mại thuận tiện .Bún cá là món ăn tầm trung được nhiều người ưu thích. Rất thuận tiện phát hiện bún cá ở các quán ăn sáng, ăn trưa hoặc quán nhà hàng truyền thống cuội nguồn. Nhu cầu rất phong phú từ thực khách là thời cơ tốt để mở quán kinh doanh thương mại bún cá và các món bún truyền thống cuội nguồn .

Nhu cầu học nấu bún cá kinh doanh

Các món bún luôn được coi là món truyền thống lịch sử của Nước Ta như bún riêu, bún bò huế, bún cá … Bún cá được người dân liên tục sử dụng trong các bữa ăn sáng, ăn trưa … đồng thời mê hoặc khách du lịch quốc tế khi đến thăm Nước Ta .

Hiện nay, giá bán bún cá dao động từ 25.000 – 50.000 đồng/bát tùy loại với lợi nhuận dao động từ 20-30% doanh thu, có thể mang lại hàng chục đến hàng trăm triệu đồng tiền lời nếu có lượng bán tốt. Bên cạnh đó, bún cá có thể bán song song bên cạnh nhiều món bún khác để đa dạng hóa và thu hút khách hàng đến quán thường xuyên hơn, giữ chân thực khách. Chính vì tiềm năng lợi nhuận tốt đã thu hút nhiều đầu bếp, chủ quán đầu tư vào một quán bún cá.

dạy nấu bún cá rô
Học nấu bún cá rô đồng rất hấp dẫn thực khách

Mọi Người Cũng Xem   Lá thiên lý là gì với tác dụng của lá thiên lý và cách dùng hiệu quả cao

Đã có nhiều người thành công với bún cá nhưng không ít người thất bại. Thực tế cho thấy có rất ít cửa hàng nấu bún cá ngon và chuẩn vị, thậm chí nhiều khách hàng ăn bún cá ở rất nhiều nơi nhưng không biết đâu là hương vị bún cá chuẩn. Có thể nói bún cá là món chế biến rất khó để ngon và chinh phục được vị giác của thực khách. Vì vậy, nhiều người đã tìm học cách nấu bún cá ngon từ những trung tâm, cơ sở đào tạo uy tín để nắm được các bí quyết chuẩn nhất của hương vị bún cá trước khi bắt đầu kinh doanh.

>>> Xem thêm: Khóa học làm bún đậu mắm tôm

Ai nên học nấu bún cá kinh doanh

Khóa học nấu bún cá kinh doanh dành cho đối tượng như sau:

– Các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh thương mại, quán ăn sáng – ăn trưa văn phòng … với các món bún .
– Chủ quán đã và đang quản lý và vận hành nhà hàng quán ăn, nhà hàng quán ăn của riêng mình, muốn Giao hàng thêm các món bún cá trong menu hoặc cải tổ chất lượng bún cá sẵn có để lôi cuốn thực khách đến với quán .

– Đầu bếp hoặc đầu bếp nghiệp dư muốn tham gia các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp, nâng cao chuyên môn bằng khóa nấu bún cá chuyên sâu…

học nấu bún chả cá
Món bún chả cá thanh và hài hòa hương vị

Học nấu bún cá ở đâu?

Với nhu cầu đa dạng của các học viên, nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo nấu ăn tổ chức lớp dạy nấu bún cá. Một trong những địa chỉ học nấu bún cá ngon chuyên nghiệp được nhiều học viên lựa chọn là Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

Được thành lập từ năm 1977, Trường đã cung cấp nguồn nhân lực đầu bếp cho nhiều cơ sở kinh doanh ẩm thực trên cả nước. Trường chuyên đào tạo và cấp bằng trung cấp nấu ăn cho các học viên. Hiện nay với chủ trương xã hội hóa, nhà trường đầu tư phát triển thêm các khóa học ngắn hạn theo chuyên đề, trong đó có chương trình dạy nấu món bún cá cho học viên.

Mọi Người Cũng Xem   Cách Nấu Bột Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Tuổi Đủ Chất Theo Viện Dinh Dưỡng

học cách nấu bún cá rô
Lớp học nấu bún cá kinh doanh

Thông tin lớp học nấu bún chả cá

– Đội ngũ giảng viên dạy nấu ăn là những đầu bếp giàu kinh nghiệm, có cách dạy nấu bún cá khoa học, chia sẻ nhiệt tình các bí quyết để chế biến món bún cá ngon, đúng vị theo đúng tiêu chuẩn nhà hàng, khách sạn 5 sao.

– Trên 90 % thời lượng thực hành thực tế dưới sự “ cầm tay chỉ việc ” trực tiếp của giảng viên. Học viên được giải đáp vướng mắc, sửa các lỗi thường gặp trong quy trình nấu bún cá, từ đó nhanh gọn chớp lấy kỹ năng và kiến thức .
– Các trang bị, dụng cụ phòng bếp và nguyên vật liệu đều được chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ theo tiêu chuẩn giảng dạy chính quy .
– Đặc biệt, Trường có tổ chức triển khai lớp “ 1 thầy – 1 trò ” truyền nghề kinh doanh thương mại theo nhu yếu của học viên, bảo vệ tự tin kinh doanh thương mại ngay sau 1-2 buổi học .
dạy nấu bún cá châu đốc
Bát bún cá Châu Đốc

>>> Xem thêm: Khóa học làm bún chả Hà Nội

Nội dung khóa học nấu bún cá

Trong khóa học nấu bún cá ngon kinh doanh thương mại, học viên sẽ được học cách nấu các món bún cá trong menu dưới đây :
– Dạy nấu bún cá rô đồng
– Học nấu bún cá cay hải phòng
– Dạy nấu bún cá lóc miền tây
– Học nấu bún chả cá
– Dạy nấu bún cá châu đốc
– Dạy nấu bún cá ngừ
– …
dạy nấu bún cá miền tây
Dạy nấu bún cá lóc

Kỹ năng trong khóa học nấu bún cá

– Phương pháp đặc biệt trong ngành kỹ thuật chế biến thức ăn giúp loại bỏ hàm lượng kẽm ở một số loại cá biển ở tầng nước sâu (có thể gây dị ứng cho thực khách); bảo quản nguyên liệu tươi ngon.

– Bí quyết nấu nước lèo thơm ngon, giữ được độ trong, ngọt, không bị nồng tương thích khẩu vị mỗi vùng miền .
– Cách định lượng nguyên vật liệu và gia vị nêm nếm để có tô bún cá rô đồng ngon …
– Các nguyên vật liệu sửa chữa thay thế để giữ được mùi vị chuẩn nhưng bảo vệ doanh thu .
– Bí quyết làm chả cá có dai ngon, mê hoặc .
– Phương pháp giữ được nước dùng chuẩn vị trong suốt cả ngày bán .
– Cách trình diễn bát bún cá thành phẩm đạt tính thẩm mỹ và nghệ thuật

Mọi Người Cũng Xem   Cách Nấu Bún Măng Vịt Ngon Đậm Chất Sài Gòn

– Tư vấn thiết kế, setup khu vực bếp, quán kinh doanh, tính toán khẩu phần, giá thành, giá bán để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

dạy nấu bún cá ngừ
Bún cá ngừ đặc biệt

>>> Xem thêm: Khóa học làm hủ tiếu

Tổ chức lớp dạy nấu bún cá kinh doanh

Lớp học nấu bún cá kinh doanh thương mại được tổ chức triển khai như sau :
– Sĩ số lớp : 8-12 học viên / lớp .
– Thời lượng khóa học : 3 buổi / khóa. Thời gian học sắp xếp giữa nhà trường và học viên hài hòa và hợp lý nhất .

– Đặc biệt: tổ chức đào tạo 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò); có thể đào tạo tại địa chỉ trường dạy nghề nấu ăn hoặc trực tiếp tại cửa hàng của học viên.

– Học phí đã gồm có toàn bộ ngân sách nguyên vật liệu và đồng phục, không phát sinh ngân sách gì thêm .
dạy nấu bún cá cay hải phòng
Học nấu bún cá Hải Phòng

Đăng ký lớp học nấu bún cá Hà Nội

Học viên có nguyện vọng tham gia lớp học nấu bún cá Thành Phố Hà Nội vui mừng điền khá đầy đủ thông tin vào form ĐK dưới đây :

Phiếu Đăng Ký Khóa Học Nấu Ăn

Yêu cầu thông tin thật đúng mực, trường ( * ) là bắt buộc

Họ và tên:*

Số điện thoại:*

Chọn Hệ Đăng Ký:*

Địa Chỉ Facebook cá nhân:

Nguyện vọng:

Trên đây là những thông tin về khóa học nấu bún cá ngon để kinh doanh thương mại dành cho các bạn chăm sóc. Để nấu bún cá ngon không phải quá khó nhưng để kinh doanh thương mại thành công xuất sắc với bún cá là điều không hề đơn thuần. Quan trọng nhất là tuyệt kỹ làm ra mùi vị đặc biệt quan trọng của món bún cá, tạo nên tên thương hiệu cho shop. Chúc các bạn kinh doanh thương mại thuận tiện .

Source: https://moki.vn
Category: Vào Bếp

Give a Comment