Những tín đồ du lịch còn đang e ngại với những hành trình bay chắc hẳn rất muốn khám phá danh sách những hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Trang web bảo đảm an toàn hàng không AirlineRatings. com vừa công bố list “ Các hãng hàng không số 1 trên thế giới ” vốn thường xếp hạng theo độ bảo đảm an toàn, dịch vụ trên chuyến bay, sự tự do của hành khách và các cung đường bay .Tuy nhiên năm nay, các tiêu chuẩn nhìn nhận mới đã làm đổi khác phần nào xếp hạng. Lần tiên phong, các hãng hàng không được nhìn nhận một phần dựa vào cách họ phản ứng, đối phó với đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới .

Tổng biên tập Geoffrey Thomas của AirlineRatings.com chia sẻ: “Covid đã tác động đến xếp hạng theo 2 hướng. Các hãng hàng không phải đáp ứng các tiêu chuẩn về Covid-19 của chúng tôi mới có thể được xem xét và chúng tôi không chọn lợi nhuận làm tiêu chí trong năm nay nữa”.

Qatar Airways chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng năm nay, được AirlineRatings. com vinh danh là “ Hãng hàng không của năm ”. Hãng hàng không có trụ sở tại Doha được trao phần thưởng cao nhất nhờ sự thay đổi về khoang hành khách, dịch vụ trên chuyến bay cùng “ sự góp sức và cam kết liên tục hoạt động giải trí trong suốt đại dịch Covid 19 ” .AirlineRatings. com cho biết Qatar Airways cũng đã chỉ ra được những tiêu chí tiên phong trong ngành hàng không, ví dụ điển hình như là hãng tiên phong hoàn thành xong Đợt kiểm tra bảo đảm an toàn của Thương Hội Vận tải Hàng không Quốc tế và là một trong những hãng tiên phong đưa vào dùng thử Covid Safe Travel Pass. Ngoài ra, Qatar Airways cũng chiếm hữu một trong những đội bay trẻ nhất thế giới .20 hãng hàng không tốt nhất thế giới - Ảnh 1.Qatar Airways dẫn đầu bảng xếp hạng của AirlineRatings. com. Ảnh : Qatar AirwaysDưới đây là list 20 hãng hàng không tốt nhất năm 2021 ( trong ngoặc là thứ hạng năm ngoái ) :1. Qatar Airways ( 9 )2. Air New Zealand ( 1 )3. Hãng hàng không Nước Singapore ( 2 )4. Qantas ( 4 )5. Emirates ( 6 )6. Cathay Pacific ( 5 )7. Virgin Atlantic ( 7 )8. United Airlines ( N / A )9. EVA Air ( 8 )10. British Airways ( 17 )11. Lufthansa ( 11 )12. ANA hoặc All Nippon Airways ( 3 )13. Finnair ( 12 )14. Japan Airlines ( 13 )15. KLM ( 14 )16. Hãng hàng không Hawaii ( 16 )17. Hãng hàng không Alaska ( 18 )18. Virgin Australia ( 10 )

Mọi Người Cũng Xem   Nhà thuốc online uy tín số 1 tại Hà Nội, TPHCM

19. Delta Air Lines (19)

20. Etihad Airways ( 20 )Hầu hết các hãng khác đều duy trì vị trí tương tự như trong list năm 2020. Tuy nhiên, Qatar Airways đã tăng 8 bậc để giành lấy vị trí đầu bảng, một vị trí vốn dĩ thống trị bởi Air New Zealand. Ông Thomas san sẻ thêm : “ Air New Zealand đã là ‘ Hãng hàng không của năm ‘ trong bảng của chúng tôi trong 6/8 năm qua vì sự thay đổi tiêu biểu vượt trội và dịch vụ khoang hành khách ” .British Airways tiến 7 bậc trong bảng xếp hạng lên vị trí thứ 10, trong khi United nhảy vọt lên vị trí thứ 8, sau khi trọn vẹn “ đứng ngoài ” list năm 2020 .Chỉ các hãng hàng không đạt 7 sao bảo đảm an toàn mới được xem xét trong list hàng năm. Xếp hạng đó dựa trên lịch sử vẻ vang tai nạn đáng tiếc, các sự cố tương quan đến phi công, truy thuế kiểm toán của cơ quan chính phủ – và giờ là các phương pháp đối phó với Covid .Chưa đến 150 trong số 350 hãng không được nhìn nhận 7 sao theo AirlineRating. com. 8 hãng chỉ đạt 1 sao .Công ty cho biết thứ hạng này cũng các biên tập viên của website nhận xét và cả dịch vụ hàng không, sự góp phần của nhân viên cấp dưới và phản hồi từ hành khách .Trao Giải xuất sắcCác hãng luân chuyển cá thể cũng được lựa chọn cho “ Trao Giải Hãng hàng không xuất sắc ” cho dịch vụ và loại sản phẩm hạng sang. Các phần thưởng năm nay đã thuộc về :Hạng nhất tốt nhất : Nước Singapore AirlinesHạng thương gia tốt nhất : Qatar AirwaysHạng đại trà phổ thông hạng sang tốt nhất : Air New ZealandHạng đại trà phổ thông tốt nhất : Air New ZealandHãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương : JetstarHãng hàng không giá rẻ tốt nhất ở châu Âu : EasyJetHãng hàng không giá rẻ tốt nhất ở châu Mỹ : SouthwestHãng hàng không siêu tiết kiệm chi phí : Vietjet AirHãng hàng không tốt nhất trong khu vực : QantasTiếp viên xuất sắc nhất : Virgin nước AustraliaPhòng chờ tốt nhất : QantasTrao Giải suất ăn trên chuyến bay : QatarTrao Giải vui chơi trên chuyến bay : EmiratesThêm vào đó, AirlineRatings. com công bố list “ 20 mươi hãng hàng không bảo đảm an toàn nhất ” hàng năm cũng nhằm mục đích mục tiêu nghiên cứu và phân tích hồ sơ tai nạn thương tâm và mức độ tuân thủ bảo đảm an toàn bay. Thomas cho biết trong năm tới, bảng xếp hạng cũng sẽ đánh giá cả các giải pháp tuân thủ phòng chống Covid của các hãng hàng không. Danh sách dự kiến được công bố vào tháng 1 năm 2022 .

Mọi Người Cũng Xem   Chức năng của Tạp chí truyền hình


Hoa Nguyễn

NDH

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment