Bài viết BẠN ĐÃ BIẾT NGUỒN GỐC VÀ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÂY CÀ CHUA THÂN GỖ CHƯA? thuộc chủ đề về HỎi Đáp Là Gì thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu BẠN ĐÃ BIẾT NGUỒN GỐC VÀ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÂY CÀ CHUA THÂN GỖ CHƯA? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “BẠN ĐÃ BIẾT NGUỒN GỐC VÀ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÂY CÀ CHUA THÂN GỖ CHƯA?”

Đánh giá về BẠN ĐÃ BIẾT NGUỒN GỐC VÀ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÂY CÀ CHUA THÂN GỖ CHƯA?Là loại cà chua được trồng ở Việt Nam có giá đắt nhất hiện nay, cà chua thân gỗ (cà chua Tamarillo) khiến nhiều người tiêu dùng tò mò mua về ăn thử vì nhìn bề ngoài chúng khác lạ hoàn toàn so với những giống cà chua thông thường bày bán ở chợ hay siêu thị.

Tìm hiểu nguồn gốc của cây cà chua thân gỗ Magic-S

 Cây có nguồn gốc từ khu vực dãy núi Andes của Châu Mỹ. Các nước Ecuador, Chile, Peru, Columbia… hiện nay đã được nhân rộng và phát triển với quy mô hàng ở thường xuyên nước trên thế giới.

Mọi Người Cũng Xem   Vì Sao Sơn Nhũ Là Gì ? Ưu Điểm Của Loại Sơn Này Là Gì

 Quả Cà chua thân gỗ – Tamarillo màu cam, màu đỏ, quả hình elip. Cà chua Tamarillo ra hoa từng chùm, giống hệt hoa cà, tỉ lệ đậu quả rất cao, không thấy bị sâu bệnh gây hại. 

 Đặc biệt cà chua thân gỗ không những cho ra trái quanh năm, mà cà chua Tamarillo còn có tuổi thọ lên tới 20 năm vì đây là cây dạng thân gỗ. Cây trồng sau 6-8 tháng có khả năng cho quả, dù không được chăm sóc nhưng mỗi năm vẫn cho khoảng 25-35kg quả. Lúc trái còn xanh nhìn giống trái dưa pepino, khi chín chuyển sang màu cam đỏ ( loại quả chua) và sang mầu vàng ( loại quả ngọt).

Những ưu điểm của cây chua thân gỗ Magic-S

Có tổng giá trị dinh dưỡng cao, chứa thường xuyên vitamin A beta-carotene, các chất chống ô xi hóa lycopene…

Có tổng giá trị kinh tế cao: Giá tại thị trường Việt Nam khoảng 1 triệu đồng/1kg. Thị trường rộng, có khả năng áp dụng tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP để cung cấp trong nước hoặc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài

Cây dễ trồng, dễ chăm sóc, thích hợp với khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam. Đặc biệt là các tỉnh Tây Nguyên

dễ dàng bảo quản sau thu hoạch: Ở nhiệt độ 8 độ C. Quả có khả năng bảo quản lên đến 75 ngày. Phù hợp vận chuyển đi xa, tiêu thụ rộng rãiCác câu hỏi về cà chua thân g? là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cà chua thân g? là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cà chua thân g? là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cà chua thân g? là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cà chua thân g? là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Gwp là gì làm rõ gwp samsung là gì – Lava

Các Hình Ảnh Về cà chua thân g? là gì


Các hình ảnh về cà chua thân g? là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về cà chua thân g? là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về cà chua thân g? là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://moki.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moki.vn/la-gi/

No Responses

  1. Hùng Vũ
    Posted on Tháng Tám 4, 2020