Bài viết PDC-Tech I Phu Dien Co.,LTD I I Phân Loại Ắc Quy Axit – Chì thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://moki.vn/ tìm hiểu PDC-Tech I Phu Dien Co.,LTD I I Phân Loại Ắc Quy Axit – Chì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “PDC-Tech I Phu Dien Co.,LTD I I Phân Loại Ắc Quy Axit – Chì”

Đánh giá về PDC-Tech I Phu Dien Co.,LTD I I Phân Loại Ắc Quy Axit – ChìMục Lục

Phân loại ắc quy theo công nghệ sản xuất

Ắc quy axit-chì khô (AGM-VRLA)

cau-tao-binh-ac-quy-kho
Cấu tạo bình ắc quy khô

Là loại ắc quy axit chì van kín Valve Regulated Lead Acid (gọi tắt VRLA) được thiết kế theo công nghệ AGM. Công nghệ AGM dùng với bông sợi thuỷ tinh thẩm thấu cao (Absorbed Glass Mat) làm màng cách ngăn, dung dịch điện phân hấp thụ tại bản cực và màng ngăn này nhénh hơn.

  • Được ứng dụng trong các lĩnh vực: Viễn thông, UPS, Điện công nghiệp…
  • Nắp bình và vỏ bình làm bằng nhựa ABS, PP có khả năng chống cháy cao.

Hai cực dương của các danh mục thuộc dòng này thường được thiết kế dạng ngang. Điều này rất dễ hiểu, vì acquy này không sử dụng cho mục đích khởi động mà được dùng cho những môi trường cần dòng phóng ra ổn định và duy trì dòng mở rộng trong một khoảng thời gian khá dài.

Dòng sản phẩm này được thiết kế rất phong phú cho thường xuyên mục đích khác nhéu. Ví dụ Bộ tích điện (UPS), Inverter, telecom, electrical utilities, xe điện, cửa, báo cháy, an ninh…

Ắc quy vision 12V 9Ah – CP1290

Ắc quy AGM Gel (AGM GEL)

AGM Gel cũng không phải là “khô”. Thực ra AGM Gel cũng là dòng kín khí. tuy nhiên, cấu tạo của dòng acquy này có khác với các dòng AGM VRLA kín khí là thông thường ở chỗ, phần trên của dung dịch acid Sunfuric trong acquy được phủ thêm một lớp Gel, có tác dụng làm hạn chế tiến độ ăn mòn trong quá trình vận hành của acquy và cũng giúp ngăn ngừa rất hiệu quả quy trình bay hơi của dung dịch (Ắc quy cạn dung dịch điện phân thì không thể vận hành được, quy trình bay hơi của dung dịch càng chậm thì tuổi thọ của acquy càng lâu).

Do vậy, tuổi thọ của acquy cũng sẽ tăng lên tương ứng (Hơn 15% so với AGM).

cau-tao-ac-quy-axit-chi
Ắc quy VRLA

Ắc quy Pure Gel (Gel 100%)

Acquy Pure Gel (Gel 100%) Là ắc quy trong đó có thành phần chất điện phân là 100% ở dạng GEL. Nếu hệ thống khách hàng cần bắt buộc cao về độ bền, tuổi thọ… thì Gel là sự lựa chọn tối ưu.

  • Ắc quy công nghệ GEL được thiết kế với tấm cách PVC – SiO2 có cấu tạo siêu thẩm thấu.
  • Dung dịch điện phân là một hỗn hợp axit kết hợp với oxit silic, tạo thành loại dung dịch điện phân dưới dạng cô đặc.
  • Bản cực là một thành phần hóa học đặc biệt cho phép tuổi thọ và chu kỳ xả sâu cao hơn 50% so với ắc quy AGM.
  • Có khả nặng phục hồi tốt dung lượng sau quy trình phóng xả sâu .
ac quy saite
Ắc quy SAITE

🔹 Xem thêm danh mục: Ắc quy VRLA

5/5 – (3 bình chọn)


Các câu hỏi về ?c quy kín khí là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ?c quy kín khí là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ?c quy kín khí là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ?c quy kín khí là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ?c quy kín khí là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ?c quy kín khí là gì


Các hình ảnh về ?c quy kín khí là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về ?c quy kín khí là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về ?c quy kín khí là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://moki.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moki.vn/la-gi/

Mọi Người Cũng Xem   Chủ tịch HĐQT Alibaba Nguyễn Thái Luyện 'dẫn lối' cho vợ và em trai vào vòng lao lý thế nào?

No Responses

  1. Hùng Vũ
    Posted on Tháng Tám 4, 2020