Bounce là gì? Thông tin về đồng BOT |

Bài viết Bounce là gì? Thông tin về đồng BOT thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Bounce là gì? Thông tin về đồng BOT trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Bounce là gì? Thông tin về đồng BOT”

Nội dung bài viết
ẩn

Bounce là gì?

Bounce là một nền tảng hoán đổi mã thông báo phi tập trung được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain, cho phép người dùng tạo các pool hoán đổi với giá cố định hoặc giá di động.

Với Bounce, việc hoán đổi mã thông báo thành công nếu khoản tiền gửi ETH / BNB tích lũy trong một pool hoán đổi chi tiết nhỏ hơn hoặc bằng mức thoát, là số lượng ETH / BNB tối đa được phép nhận. Bất kỳ của cải/tài sản bổ sung nào được gửi sẽ được trả lại và gửi trở lại địa chỉ của người gửi.

Có 2 loại pool trong nền tảng:

  • Hoán đổi tỷ lệ cố định: tỷ lệ hoán đổi giữa mã thông báo của người tạo nhóm và ETH / BNB được cố định mọi lúc. Người dùng sẽ nhận được mã thông báo hoán đổi khi khoản tiền gửi của họ được xác nhận. Nếu số ETH / BNB tích lũy không đạt đến mức thoát khi hết thời gian, các mã thông báo chưa được khai thác sẽ được gửi lại cho người tạo ra nhóm.
  • Hoán đổi tỷ lệ động: Tỷ lệ hoán đổi dựa trên số lượng mã thông báo của người tạo nhóm và số lượng ETH / BNB trong nhóm. Nếu số ETH / BNB tích lũy không đạt đến mức thoát khi hết thời gian, tất cả mã thông báo của người tạo nhóm sẽ được hoán đổi thành của cải/tài sản tích lũy trong nhóm và không có mã nào được trả lại cho người tạo.
Mọi Người Cũng Xem   AdEX Network là gì? Thông tin về đồng ADX

Đồng tiền ảo BOT

BOT là mã thông báo tiện ích gốc của nền tảng và được dùng cho những việc sau:

  • Khai thác thanh khoản: Mã thông báo BOT được phân phối mỗi ngày cho bất kỳ ai gửi thành công giao dịch hoán đổi.
  • Quản trị: người dùng khả năng đặt cược mã thông báo BOT và tham gia bỏ phiếu quản trị. Mã thông báo BOT được thưởng cho cử tri mỗi ngày.
  • Chia sẻ phí giao dịch: phí giao dịch 0,20% được tính cho tất cả các giao dịch hoán đổi mã thông báo. Tất cả các khoản phí thu được sẽ được phân phối cho những người đặt cược mã thông báo BOT.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Bounce là gì? Thông tin về đồng BOT


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bounce là gì? Thông tin về đồng BOT hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bounce là gì? Thông tin về đồng BOT ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bounce là gì? Thông tin về đồng BOT Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bounce là gì? Thông tin về đồng BOT rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Tuổi của vàng là gì? Cách tính tuổi vàng

Các Hình Ảnh Về Bounce là gì? Thông tin về đồng BOT

Bounce là gì? Thông tin về đồng BOT

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bounce #là #gì #Thông #tin #về #đồng #BOT

Tham khảo kiến thức tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung về Bounce là gì? Thông tin về đồng BOT từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment