Boba Network là gì? Thông tin về đồng BOBA | Bài viết Boba Network là gì? Thông tin về đồng BOBA thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Boba Network là gì? Thông tin về đồng BOBA trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung về : “Boba Network là gì? Thông tin về đồng BOBA”

Hệ sinh thái Ethereum đang phát triển rất mạnh, nhưng nó còn tồn đọng nhiều vấn đề cần giải quyết như tốc độ giao dịch và chi phí gas phải trả cho mỗi giao dịch trên Ethereum. vì thế các nhà phát triển đã tạo ra Boba Network để giải quyết các vấn đề trên của hệ sinh thái Ethereum. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Boba Network, mời các bạn cùng tìm hiểu nha!

Nội dung bài viết ẩn

Boba Network là gì?

Boba Network (rebrand từ OMGX) là một layer 2 của OMG Foundation được chạy trên mã nguồn mở công khai Optimism và đảm bảo tương thích EVM / Solidity. Boba Network giúp đơn giản di chuyển các smart contract từ L1 sang L2, giải quyết các vấn đề về thông lượng giao dịch, cũng như đơn giản tăng khả năng tương thích của các smart contract và giảm phí gas một cách một cách đáng kể.

boba network la gi thong tin ve dong boba 8

Boba Network đã ra mắt mainnet, nhưng đây chỉ là bước đầu tiên để mở rộng hệ sinh thái Ethereum của Boba Network. Trong tương lai Boba Network sẽ còn bổ sung thêm nhiều ứng dụng để giải quyết vấn đề về phí gas quá cao trên mạng lưới Ethereum, thông lượng giao dịch và khả năng phát triển của các dự án DeFi và NFT thông qua Hybrid Compute.

Mọi Người Cũng Xem   tổng giá trị băm (Hash), Khối (Block) và Chuỗi khối (Blockchain) là gì?

Hybrid Compute của Boba Network giúp giảm chi phí của các thuật toán trên mạng lưới Ethereum để các nhà phát triển Dapp khả năng đơn giản dùng các thuật toán tốt nhất và nâng cao tổng giá trị danh mục mà họ tạo ra.

Đặc điểm của Boba Network

Sau đây là những đặc điểm chính của nền tảng Boba Network:

  • Smart contract khả năng mở rộng
  • Giảm phí gas
  • nâng cao hơn thông lượng giao dịch
  • Cầu nối L1 sang L2
  • Boba DAO

boba network la gi thong tin ve dong boba 9

Cách kiếm BOBA

BOBA sẽ snapshot ví của các chủ sở hữu OMG vào ngày 12/11/2021 theo tỷ lệ 1 OMG = 1 BOBA và airdrop BOBA vào ngày 19/11/2021. Sự kiện snapshot này sẽ được hỗ trợ bởi sàn FTX.

mặt khác nếu bạn đã chuyển OMG từ layer 1 Ethereum sang layer 2 Boba thì bạn vẫn hợp lệ để nhận airdop. Thậm chí sẽ nhận được bonus thêm 5% BOBA. Để đưa OMG từ layer 1 sang layer 2 Boba, bạn vui lòng tham khảo lại cách dùng Bridge To Boba dưới đây nha.

Nếu bạn chỉ là người dùng phổ thông hoặc để đơn giản nhất thì chỉ cần trữ OMG trên sàn FTX. Đăng ký sàn FTX tại đây.

Cách dùng Bridge To Boba

Để dùng, đầu tiên các bạn truy cập https://boba.network

Sau đó chọn “BRIDGE TO BOBA” ở trên cùng góc phải giao diện của trang chủ Boba Network.

boba network la gi thong tin ve dong boba

Tiếp đến các bạn chọn vào biểu tượng ví MetaMask.

boba network la gi thong tin ve dong boba 1

Sau khi xác nhận kết nối, các bạn tiếp tục chọn vào “Change MetaMask Network” để thêm cấu hình của mạng Boba Network vào MetaMask.

boba network la gi thong tin ve dong boba 2

Như vậy các bạn đã kết nối Boba Network và ví MetaMask thành công.

Ở trong giao diện Bridge của Boba:

Wallet là nơi giúp các bạn lưu trữ token L1 và L2.

boba network la gi thong tin ve dong boba 3

Tại đây bạn khả năng thấy số của cải/tài sản trong Ethereum L1 chính là ví Ethereum hiện nay của bạn. Còn Boba L2 là của cải/tài sản trong Boba Network. Nếu trong ví bạn có OMG thì bạn chỉ cần bấm vào Bridge token OMG để thực hiện chuyển OMG từ L1 sang L2 là khả năng nhận được airdrop.

Mọi Người Cũng Xem   Cryptaur là gì? Thông tin về đồng CPT

mặt khác trên Boba Gateway còn có một vài tính năng khác để tham khảo như:

Earn là nơi các bạn khả năng stake để tạo lợi nhuận thông qua các pool L1 và L2.

boba network la gi thong tin ve dong boba 4

NFT là nơi lưu trữ các mã thông báo Boba NFT.

boba network la gi thong tin ve dong boba 5

DAO là cộng đồng phi tập trung của nền tảng Boba Network khả năng vote cho các giải pháp phát triển trên Boba Network.

boba network la gi thong tin ve dong boba 6

Thông tin về đồng BOBA

Nguồn cung lưu hành ban đầu của BOBA sẽ bằng với OMG, cộng với 20 triệu từ kho bạc BOBA để cung cấp thanh khoản và tài trợ cho phần thưởng airdrop (tổng cộng khoảng 160 triệu). Nguồn cung luân chuyển sẽ tăng dần trong 04 năm tới để đạt mức cung tối đa 500 triệu. một vài khoản phí mà Boba Network kiếm được sẽ được phân bổ để mua mã thông báo BOBA thay mặt cho kho bạc Boba theo thời gian. Kho bạc sẽ được triển khai để tài trợ cho các khuyến khích khai thác thanh khoản và xây dựng hệ sinh thái Boba.

vì thế, nguồn cung tối đa của mã thông báo BOBA là 500.000.000. Phân bổ như sau:

Người nắm giữPhân bổ
$OMG Holders140M
Kho bạc210M
Đội ngũ100M
Nhà đầu tư50M

BOBA nhằm đáp ứng cho Boba DAO, nhằm áp dụng cho các sáng kiến cộng đồng và hoạch định cho tương lai của mạng. Mỗi chủ sở hữu BOBA sẽ nhận được một phiếu bầu cho mỗi mã thông báo mà họ đặt cược trên Boba Network. Chủ sở hữu mã thông báo sẽ đủ điều kiện để gửi đề xuất, bỏ phiếu và biểu quyết ủy quyền cho các đề xuất trên DAO theo các hướng dẫn quản trị.

Mã thông báo BOBA được đặt cọc trên Boba Network cũng sẽ nhận được một phần phí giao dịch do mạng kiếm được thông qua phân phối trên chuỗi do cộng đồng quản lý.

Mọi Người Cũng Xem   Căn hộ Duplex là gì?

Đối tác của Boba Network

Sau đây là những đối tác của nền tảng Boba Network:

boba network la gi thong tin ve dong boba 7

Lời kết

Thông qua bài viết trên, các bạn cũng đã biết thêm thông tin về Boba Network cũng như các ứng dụng mà Boba Network đem lại cho người dùng nền tảng. Đây là layer 2 tiềm năng đáng để cộng đồng cryptocurrency lưu tâm.


FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Boba Network là gì? Thông tin về đồng BOBA


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Boba Network là gì? Thông tin về đồng BOBA hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Boba Network là gì? Thông tin về đồng BOBA ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Boba Network là gì? Thông tin về đồng BOBA Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Boba Network là gì? Thông tin về đồng BOBA rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Boba Network là gì? Thông tin về đồng BOBABoba Network là gì? Thông tin về đồng BOBA Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Boba #Network #là #gì #Thông #tin #về #đồng #BOBA

Tham khảo thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Boba Network là gì? Thông tin về đồng BOBA từ web Wikipedia tiếng Việt.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment