Ngày 17/03/2018 09 : 50 AM ( GMT + 7 )

Trong cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng, Hoàng Thùy Linh bật mý khi cơ quan công an muốn mở cuộc tìm hiểu săn lùng người tung clip nóng thì bố của cô chính là người đã cản lại .

Scandal lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh 10 năm trước một lần nữa lại ồn ào trở lại khi cô quyết định viết cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng. Cuốn tự truyện đưa tới nhiều góc khuất của câu chuyện năm xưa và hành trình vượt qua giông bão của nữ ca sĩ. Bất ngờ hơn, Hoàng Thùy Linh tiết lộ chính bố cô là người cản cuộc điều tra của cơ quan công an khi họ muốn tìm ra người tung clip nóng trong cuốn tự truyện.

Ai mà ngờ sau scandal, bố Hoàng Thùy Linh lại xin giảm án cho những người hại con mình - 1

Bố Hoàng Thùy Linh là người cản cuộc tìm hiểu và xin giảm án cho người tung clip nóng của con mình .
Theo lẽ thường thì, những ông bố bà mẹ đều muốn tìm người đã hãm hại con mình và trừng phạt một cách thích đáng. Nhưng tại sao bố của nữ ca sĩ lại có quyết định hành động khác thường như vậy ?
Khi công an TP. Hà Nội muốn tìm người đã tung clip nóng để truy cứu nghĩa vụ và trách nhiệm thì bố Hoàng Thùy Linh lại giật mình cản lại. Ông san sẻ rằng ông muốn con gái liên tục được đi học vì thế cũng không muốn bất kỳ đứa trẻ nào khác phải nghỉ học. Khi cơ quan công an bắt được thủ phạm, ông lại liên tục nói với báo chí truyền thông rằng mong được giảm án cho chúng .

Mọi Người Cũng Xem   Kỹ năng quản lý thời gian là gì? Các bước quản lý thời gian hiệu quả

Ai mà ngờ sau scandal, bố Hoàng Thùy Linh lại xin giảm án cho những người hại con mình - 2

Bố mẹ là ” hậu phương ” vững chãi của Hoàng Thùy Linh .
Theo ông : ” Chúng ta là những người làm cha làm mẹ. Thấy con trẻ vấp ngã, tất cả chúng ta không hề đấm tiếp một cú đấm để chúng gục hẳn. Trách nhiệm cha mẹ là nâng đỡ để chúng vượt qua, rồi khi ta về già còn có nơi phụ thuộc. Chúng ngã ở đâu thì đứng dậy ở đó, và làm lại toàn bộ những gì mà mình hoàn toàn có thể làm được. ”
Ông cũng không quên nhắc nhở con gái : ” Con người ta ngã một lần thì đứng dậy được, nhưng ngã lần nữa thì sự đứng dậy đó khó khăn vất vả gian khó hơn, thậm chí còn không làm lại được nữa. ”
Hoàng Thùy Linh còn bật mý thêm, vì scandal của cô mà bố và mẹ liên tục cãi nhau. Mẹ của cô vốn là nữ tướng trong nhà, muốn con gái nhanh gọn vượt qua vấp ngã đầu đời và quay về với con đường nghệ thuật và thẩm mỹ. Bố của cô lại muốn con gái có thời hạn để tự chữa lành, ông chỉ cần Hoàng Thùy Linh còn sống, sự nghiệp hay trở thành ai sau này không quan trọng .

Ai mà ngờ sau scandal, bố Hoàng Thùy Linh lại xin giảm án cho những người hại con mình - 3

Hoàng Thùy Linh mở màn lại bằng việc học .

Chính bố là người đã kiên trì muốn Hoàng Thùy Linh tiếp tục việc học tới cùng. Ông cũng là người dành nửa tháng trời để đọc hết tất cả các bài báo viết về con gái mình để nắm tình hình. Sau đó, ông quyết định trả lời phỏng vấn báo chí. Nhưng trước khi bài báo lên, ông còn yêu cầu được đọc lại để kiểm tra từng câu chữ trong phát ngôn của mình để không ảnh hưởng tới con gái. 

Mọi Người Cũng Xem   Bệnh viêm dạ dày có nguy hiểm không? Nguyên nhân do đâu?

Xem thêm: Phượng Thị Nở vừa vượt cạn sinh thêm con hậu dao kéo mặt, diện mạo đứa trẻ thật may mắn

Trước tình thương và sự chở che của bố, Hoàng Thùy Linh lao vào việc học. Cô bỏ con đường nghệ sĩ và khởi đầu lại với vai trò cô sinh viên khoa Đạo diễn truyền hình của trường Sân khấu Điện ảnh .
Sau đó, cô ghi danh vào những lớp cao học. Từ chỗ là ca sĩ, diễn viên, MC, cô lại có thêm một tên tuổi mới : Thạc sĩ Nghệ thuật Hoàng Thùy Linh. Sau khi trở lại với việc học, Hoàng Thùy Linh mới khởi đầu tính đến con đường quay lại với sân khấu .

Ai mà ngờ sau scandal, bố Hoàng Thùy Linh lại xin giảm án cho những người hại con mình - 4

Mẹ là người sát cánh cùng Hoàng Thùy Linh khi cô tìm cách trở lại sân khấu .
Ánh đèn sân khấu vẫn luôn là thứ khiến Hoàng Thùy Linh bị mê hoặc và mong được trở lại mãi không thôi. Cô san sẻ rằng có những lúc cô đã sắp được bước lên sân khấu nhưng lại bị hủy vì người ta sợ bị phạt. Tăng Nhật Tuệ – bạn thân của cô đã phải vận dụng cách để Hoàng Thùy Linh ngồi dưới ghế người theo dõi rồi vờ vịt mời bạn lên song ca cùng. Lần lên sân khấu ” chui ” đó khiến Hoàng Thùy Linh như được sống lại .
Tuy nhiên, sau đó, sân khấu mà cô diễn ” chui ” đã bị phát nặng. Từ đó, Hoàng Thùy Linh bị những bầu show tránh xa. Bị xa lánh thôi chưa đủ, Hoàng Thùy Linh còn bị tận dụng hình ảnh. Nhiều ông bầu đã dùng hình ảnh của Hoàng Thùy Linh để ” câu ” khách nhưng trên trong thực tiễn lại không hề mời cô đến diễn. Không được lên sân khấu, Hoàng Thùy Linh đành đi diễn ở bar nhưng rồi cô lại bị ông bầu ăn chặn tiền .

Mọi Người Cũng Xem   Lời Bài Hát Cô Ấy Là Ai Mỹ Tâm, Lời Bài Hát Cô Ấy Là Ai Lyric Cô Ấy Là Ai

Ai mà ngờ sau scandal, bố Hoàng Thùy Linh lại xin giảm án cho những người hại con mình - 5

Bà Huệ luôn chăm sóc cho con từng chút một phía sau hậu trường .
Cuối cùng, người giúp Hoàng Thùy Linh hoàn toàn có thể chính thức trở lại với sân khấu chính là mẹ của cô. Bố luôn động viên cô quay lại việc học còn mẹ là người sát cánh với cô trên hành trình dài bước trở lại sân khấu .
Mẹ cô chạy vạy, nhờ vả để mong Hoàng Thùy Linh hoàn toàn có thể bước lên sân khấu dù với tư cách là một … diễn viên múa phụ họa. Sau nhiều lần bị khước từ, mẹ cô vẫn không đầu hàng. Chính mẹ Huệ là người đã tiếp thêm sức mạnh cho Hoàng Thùy Linh đi đến cuối với con đường thẩm mỹ và nghệ thuật .
Và thành công xuất sắc sau cuối đã mỉm cười với cô khi Hoàng Thùy Linh nhận được giấy phép màn biểu diễn tại Nước Ta của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Mẹ Huệ chính là người đã thay Hoàng Thùy Linh nhận quyết định hành động trọng đại đó và cùng cô lăn lộn, chiến đấu để hoàn toàn có thể trở lại với ánh đèn sân khấu .

Theo Hoàng Linh ( Khám phá )

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment