Gia đình của MC Hoài Anh và những điều chưa biết . Khi nói về chồng con, trong ánh mắt của MC Hoài Anh – người dẫn chương trình Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam luôn đong đầy hạnh phúc


MC Hoài Anh thấy mình mạnh mẽ khi làm mẹ

Gương mặt khả ái của chương trình Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam thổ lộ, cô hạnh phúc khi cảm thấy con yêu đang dần cứng cáp từng ngày trong bụng mình.

Mc Hoài Anh
Hoài Anh rạng ngời bên chồng trong bộ ảnh cưới .

– Trong những bài phỏng vấn trước đây, chị thường kín tiếng về gia đình. Vì sao bây giờ chị lại chia sẻ rất cởi mở chuyện chồng con?

– Gia đình tôi cũng giống như mọi mái ấm gia đình khác, tôi nghĩ không có gì đặc biệt quan trọng để phải đưa lên báo. Tuy nhiên, trước sự chăm sóc và tình cảm của bè bạn, người theo dõi hỏi thăm nguyên do tôi vắng bóng trên truyền hình thời hạn gần đây, tôi nên san sẻ tin vui của mình. Hiện tôi đã có bầu ở tháng thứ 7 và đang nghỉ ở nhà để nghênh đón ngày con gái chào đời .

– Trước khi hình ảnh vợ chồng chị lên báo trong một buổi xem phim, có tin đồn chồng chị là con một cán bộ cấp cao và nhờ thế chị trở thành MC giọng Nam đầu tiên của chuyên mục thời sự đài THVN. Chị nghĩ gì về điều này?

– Tôi không hiểu ý nói “ cán bộ cấp cao ” ở đây là thế nào ? Tôi yêu quý và tự hào về tổng thể thành viên trong mái ấm gia đình tôi cũng như mái ấm gia đình chồng. Ông nội của tôi từng là cán bộ chỉ huy cấp tỉnh. Ba chồng tôi từng là cán bộ quản trị trong quân đội và công tác làm việc ở cơ quan kế hoạch Bộ Quốc phòng. Cha mẹ tôi là những người tri thức thuộc thế hệ được gửi sang Liên Xô ( cũ ) huấn luyện và đào tạo. Nhưng việc tôi đi theo ngành này đến tận thời điểm ngày hôm nay là do ý thích và nỗ lực của bản thân. Suốt chặng đường tôi gắn bó với việc làm, người thân trong gia đình đã luôn dõi theo tôi, khuyến khích, góp ý. Rồi tình nhân, nay là chồng tôi, đã từng bước bí mật chămsóc, cảm thông, san sẻ, giúp tôi triển khai xong tốt trách nhiệm. Tôi muốn nhân đây cảm ơn toàn bộ tình cảm lặng lẽ nhưng to lớn và quý báu đó. Và thật lòng tôi cũng rất muốn được cám ơn chỉ huy Đài truyền hình việt nam đã tin yêu giao cho tôi một việc làm quan trọng mà không xuất phát từ yếu tố thân thế của tôi như thế nào .

– Tại sao chị tạm dừng công việc ở Đài từ tháng thứ 6 của thai kỳ, trong khi những phụ nữ làm công việc khác thường chỉ nghỉ khi cận ngày sinh?

– Công việc chỉnh sửa và biên tập dẫn chương trình của tôi có đặc trưng riêng, phải lên hình mỗi ngày, trước hàng triệu người theo dõi. Đã lên hình thì người dẫn phải luôn giữ hình dáng, phong thái nhã nhặn, ăn mặc sang trọng và quý phái … Mang thai tháng thứ 6, lên hình khó chỉnh tề được như thông thường, thế cho nên tôi ngưng việc làm của mình như một sự tôn trọng người theo dõi. Tôi xúc động trước sự chăm sóc của người theo dõi về việc tôi vắng bóng và mong được gặp lại mọi người trên sóng truyền hình vào thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể .
Mc Hoài Anh
” Không chỉ anh xã mà mái ấm gia đình chồng cũng rất chăm sóc lo ngại cho hai mẹ con, nên dù những người ruột thịt của tôi đều ở TP Hồ Chí Minh, tôi vẫn cảm thấy mình luôn được yêu thương ” .

– Đang là một người phụ nữ năng động phải ở nhà một thời gian dài, chị cảm thấy thế nào?

– Thực ra kế hoạch sinh con của tôi đã có từ trước, giờ đây là lúc tôi gác lại việc làm để triển khai mong ước của mình và dành thời hạn nhiều hơn cho mái ấm gia đình. Cảm giác nhớ việc làm là có, đôi lúc tôi cảm thấy một ngày dài hơn thường lệ vì chỉ quanh quẩn trong nhà không đi đâu. Nhưng điều đó qua rất nhanh vì hầu hết thời hạn giờ đây tôi nghĩ đến con yêu trong bụng, khám phá rất nhiều về việc mang thai và làm mẹ. Tôi cũng nỗ lực làm những việc làm của người vợ, người con trong mái ấm gia đình mà khi còn bận rộn với việc làm, tôi ít có điều kiện kèm theo thực thi. Tôi chăm sóc nhất là làm gì, ăn gì để tốt cho bé. Những người bạn thân thương đã Tặng tôi nhiều cuốn sách hay và có ích, hoặc đã cất công sưu tầm những bài viết cung ứng những kiến thức và kỹ năng về việc làm mẹ, chăm nom thai nhi để gửi cho tôi .

– Điều gì tiếp thêm nghị lực cho chị trong giai đoạn chuẩn bị làm mẹ?

– Bản thân việc được làm mẹ là một niềm niềm hạnh phúc to lớn. Dù rằng có cảm thấy stress, nặng nề hơn thông thường, tôi không nghĩ rằng việc mang thai khó khăn vất vả đến độ cần đến một nghị lực nào để tôi vượt qua quy trình tiến độ này. Tôi có những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình cả hai bên yêu thương và đùm bọc, có người chồng biết chăm sóc và sống rất tình cảm, tôi có con yêu đang dần trưởng thành trong bụng mình, nhỏ bé và nằm bình yên đến độ tôi thấy mình trở nên vô cùng can đảm và mạnh mẽ để hoàn toàn có thể baobọc, che chở cho con. Thời gian mang thai cũng là lúc tôi nhận được thêm nhiều những tình cảm quý báu từ những người thân trong gia đình, của mái ấm gia đình, của ba mẹ ; từ bè bạn và người theo dõi với những lời chúc tôi được “ mẹ tròn con vuông ” và mong sớm gặp lại tôi qua màn ảnh nhỏ. Nếu nói gì đó về quy trình tiến độ mang thai, tôi muốn nói hai tiếng “ niềm hạnh phúc ” .
Mc Hoài Anh
Hoài Anh thổ lộ, hai vợ chồng cô vẫn đang nghĩ tên đặt cho con gái .

Mọi Người Cũng Xem   Giải đáp mỹ phẩm Pizu có tốt không và nên dùng những sản phẩm nào?

– Khen ngợi chồng rất biết quan tâm và sống tình cảm, vậy chị có thể minh chứng gì về điều này?

– Có lẽ cũng giống những bà mẹ đang mang thai khác, tôi khá mệt vào những tháng tiên phong. Lúc đó lại đúng vào thời gian TP. Hà Nội đang là đợt rét đậm rét hại nên tôi khá khó khăn vất vả, bị lạnh run, chóng mặt và nhức đầu. Gần như tôi không làm được gì, không đi được đâu trừ những hôm phải đến cơ quan. Thế mà chồng tôi rất chịu khó đi mua những món ăn tôi thích, rồi còn cặm cụi nấu cháo gà cho vợ nữa. Mà đặc biệt quan trọng món cháo gà chồng tôi nấu rất ngon .
Tôi còn nhớ khoảng chừng thời hạn đầu mang thai, có những ngày tôi thèm ăn táo kinh khủng. Chồng tôi vào tận ẩm thực ăn uống để tìm mua. Khổ nỗi hôm đó nhà hàng siêu thị nhiều táo quá, đến tận năm bảy loại. Anh xã sợ hãi không biết tôi thích loại táo nào, đành lấy điện thoại cảm ứng ra chụp ngay tại chỗ, rồi gửi mail cho tôi với tựa đề to tướng : “ Vợ thích táo nào vợ ơi ? ”. Gần chục cái ảnh được gửi qua mail với đủ sắc tố và thể loại táo. Tôi đọc mail mà vừa buồn cười, vừa thương !
Ngày khám thai định kỳ của tôi thường rơi vào cuối tuần, thế cho nên gần như không khi nào ông xã để tôi đi khám một mình, lần nào cũng đi cùng. Có lần phải rất lâu mới đến lượt khám, khoảng chừng 2 tiếng đồng hồ đeo tay, ông xã vẫn kiên trì ngồi đợi cùng tôi. Phòng khám đông đúc, eo hẹp, chồng tôi ngồi cạnh ngủ gục lên gục xuống, thế mà hễ giật mình mở mắt ra là lại nở nụ cười tươi với tôi vẻ như không căng thẳng mệt mỏi chút nào, mặc dầu mắt thì đỏ hoe .

– Làm ở Ban thời sự đòi hỏi nhiều thời gian lại thường về khuya, khi trở lại công việc, chị phải làm thế nào cho vẹn cả việc nhà lẫn việc xã hội?

– Tôi đọc được ở đâu đó rằng, trở thành một người mẹ nghĩa là “ chuẩn bị sẵn sàng trong tư thế một chiến binh quả cảm, và cũng là chuẩn bị sẵn sàng cho việc trở thành một người mẹ niềm hạnh phúc nhất trên đời ” … Và tôi tin rằng, bất kỳ phụ nữ nào, trong đó có cả tôi, cũng mong ước được trở thành một người mẹ niềm hạnh phúc. Những khó khăn vất vả, lo toan, những khó khăn vất vả khi nuôi con nhỏ sẽ trở nên thuận tiện hơn khi tất cả chúng ta dành tình yêu thương cho con mình, mong ước đem đến cho con những gì tốt đẹp nhất .

Một điều cũng rất quan trọng, nếu như người phụ nữ có được sự chia sẻ công việc và trách nhiệm chăm sóc con từ phía người chồng thì gánh nặng sẽ vơi đi rất nhiều.

Chuyện chưa biết về tổ ấm hạnh phúc của MC Hoài Anh

Hoài Anh rất hào hứng khi nói về mái ấm gia đình nhỏ với cô công chúa xinh xắn, đáng yêu mới được hơn một tuổi của mình. Ánh mắt và nụ cười của ” gái một con ” tràn trề niềm hạnh phúc .
Còn nhớ, đầu năm 2008, sự Open của một giọng đọc Nam bộ trong những bản tin thời sự của VTV đã gây ra khá nhiều quan điểm trái chiều. Trong tiền lệ thì việc tuyển người dẫn cho những bản tin Thời sự, đặc biệt quan trọng là Thời sự 19 h vốn rất khắc nghiệt. Yếu tố số 1 phải là giọng Thành Phố Hà Nội chuẩn .
Thế nhưng giọng đọc Nam Bộ của Hoài Anh đã phá đi nguyên tắc tưởng như bất dịch đó. Trong gần hai năm nỗ lực hết mình, khuôn mặt khả ái với giọng đọc Nam Bộ ngọt ngào đã trọn vẹn chinh phục ngay cả những người theo dõi khó chiều chuộng nhất .
Trong cuộc bầu chọn người dẫn chương trình truyền hình được yêu dấu nhất, Hoài Anh đã hai lần bước lên bục vinh danh khi là người dẫn duy nhất nhận được hai phần thưởng cao quý : MC truyền hình nghành nghề dịch vụ thời sự – chính luận được yêu dấu nhất do người theo dõi bầu chọn và giải do hội đồng trình độ bầu chọn .
Còn nhớ, Hoài Anh đã xúc động cho biết phần thưởng là một sự nhắc nhở cô mỗi ngày mỗi giờ cần phải nỗ lực hơn thế nữa, phấn đấu hơn nữa, vượt qua những khó khăn vất vả trước mắt để triển khai xong trách nhiệm. Hoài Anh biết rằng, mỗi khi mình lên hình có hàng ngàn, hàng triệu ánh mắt đang dõi theo, cổ vũ, động viên, đồng thời có những yên cầu khắc nghiệt so với người dẫn chương trình .
MC truyền hình là một nghề yên cầu tính chuyên nghiệp cao và cần có nhiều phẩm chất từ hình thức, giọng nói, kiến thức và kỹ năng rộng, sự nhạy bén linh động trong ứng xử để hấp dẫn người theo dõi. Quan niệm này đã giúp Hoài Anh không ngừng update kỹ năng và kiến thức xã hội, thử sức ở những thiên nhiên và môi trường khó khăn vất vả nhất của Ban Thời sự. Với bản tin thời sự tiếng Việt trên kênh truyền hình Đối ngoại VTV4, giọng đọc Nam Bộ của Hoài Anh có ý nghĩa rất là to lớn so với những người con xa xứ. Một giọng đọc không chỉ có sức hấp dẫn mà còn là món quà của của VTV gửi tới đồng bào xa Tổ quốc .
Hoài Anh từng san sẻ, đời sống riêng của cô tiếp tục là những bữa cơm trễ muộn, giờ giấc trái ngược, thao tác vào những ngày nghỉ lễ … vì việc làm cơ quan quá bận rộn. Và cũng vì thế mà gần như hàng loạt thời hạn rảnh khan hiếm, cô dành cho mái ấm gia đình, mong ước cố gắng nỗ lực bù đắp cho người thân trong gia đình .
Từ khi lập mái ấm gia đình rồi sinh con, MC Hoài Anh thêm phần bận rộn. Nhớ lại những ngày đầu khi mới sinh em bé, cô tâm sự : ” Bé là con đầu lòng nên mình luôn bồn chồn, kinh ngạc và mê hoặc với từng bước tăng trưởng của con .
Thêm một ngày bé biết làm một điều mới là cả nhà lại vỡ oà thêm một niềm vui. Tuy nhiên, cũng vì còn kinh ngạc nên chắc Hoài Anh cũng giống như bao bà mẹ trẻ khác, rất quan tâm thu thập kiến thức và kỹ năng chăm nom bé từ những mẹ, những chị, những người đi trước, và đặc biệt quan trọng đọc nhiều sách báo, tìm thông tin trên những phương tiện đi lại truyền thông online ” .
Các bà mẹ khi sinh con đầu lòng thường rất chăm chút, đắm đuối với em bé mà lơ là những mối chăm sóc khác, và Hoài Anh cũng không phải ngoại lệ : ” Mình tự nhận là người mê hồn và quấn con vô cùng. Mọi việc đã luôn có bà nội giúp sức nhưng Hoài Anh vẫn không muốn rời con nửa bước. Hai tháng tiên phong sau khi sinh, ông xã tôi nói vui là suốt hai tháng trời vợ không thèm nhìn mặt chồng lấy một lần .
Quả thật gần như thời hạn đầu mình không còn dành sự chăm sóc cho bất kỳ điều gì ngoài bé. Đêm cũng không hề ngủ trọn giấc, cứ chốc lát lại giật mình tỉnh dậy để nhìn xem con nằm bên cạnh như thế nào. Thấy con nằm yên lành, thở đều, tay chân đều ấm … mình mới yên tâm ngủ tiếp ” .
Còn với những việc ” tề gia nội trợ “, cũng giống như những nữ phóng viên báo chí, MC truyền hình khác, Hoài Anh ít có thời hạn để chăm chút. ” Nếu không có mẹ chồng trợ giúp, mình thường phải đi chợ sớm, trước giờ đi làm sẽ chuẩn bị sẵn sàng những nguyên vật liệu, sau giờ lên hình mới về nấu. Bữa cơm tối lúc 21 h đêm là chuyện thông thường của mái ấm gia đình mình .
Chỉ thương nhất là ông xã, luôn đợi cơm chứ không khi nào ăn trước, và cũng rất chịu khó phụ giúp vợ 1 số ít quy trình sẵn sàng chuẩn bị khi mình chưa kịp làm như nhặt rau, rửa rau … Từ khi có mẹ chồng sang giúp thì bữa cơm mái ấm gia đình ấm cúng và sớm sủa hơn rất nhiều ” .
Nói về những món tủ của mình, cô san sẻ : ” Mình biết nấu một số ít món như bún mắm, chân giò giả cầy, thịt kho nước dừa …, làm sữa chua, làm bánh flan ( caramen ) và … cũng được ông xã khen ngon. Ngoài ra, những món thường thì trong bữa ăn hàng ngày mình cũng nấu được. Ngày trước Hoài Anh cũng đi học cả làm bánh kem, học cắt tỉa hoa củ … nhưng ít tạo ra sự giờ đây đã quên nhiều và không còn quen tay .
Trong những bữa ăn hàng ngày mình rất thích ăn dưa cà muối. Món này cả mẹ chồng lẫn mẹ ruột mình đều làm rất ngon. Riêng vào ngày Tết, mình nhớ nhất là canh măng khô giò heo của mẹ. Mình cũng đặc biệt quan trọng thích ăn dưa món ( củ cải phơi khô rồi ngâm nước mắm ) kèm với bánh chưng ”

Mọi Người Cũng Xem   Doanh nhân Phạm Hồng Hải: “Rồi tôi sẽ quay lại MBA”

Hoài Anh rất hào hứng khi nói về gia đình nhỏ với cô công chúa xinh xắn, đáng yêu mới được hơn một tuổi của mình. Ánh mắt và nụ cười của “gái một con” tràn đầy hạnh phúc!

MC Hoài Anh bế theo con đến đài THVN dịp Tết

Xuân đến trong tiết trời se lạnh, lất phất mưa phùn, đào hé nở và chồi non cũng vừa nhú màu xanh. Trong không khí rộn ràng đầu năm mới, những ký ức về Tết trong đó có câu chuyện “giận” chồng được MC Hoài Anh trải lòng.


Hẹn mãi mới có một buổi gặp trực diện với nữ MC nổi tiếng này. Dễ dàng nhận thấy một Hoài Anh chẳng phải cố gắng nỗ lực cũng toát ra một sự êm ả dịu dàng ! Cô biết thi vị hóa những ” mẩu nhỏ ” nhặt nhạnh được từ Tết, từ đời mình, rồi khôn khéo đơn thuần kể những chuyện quanh mình để ” nối dài ” cuộc chuyện …
Hoài Anh bảo lúc nhỏ luôn háo hức chờ mong Tết đến để được mẹ mua cho áo quần mới, được lì xì, rồi được đi chơi, đi thăm người này người nọ. Đến khi trở lại trường thì tíu tít bè bạn, thầy cô, kể về những ngày Tết với nhiều niềm phấn khích khôn tả, mà khi Tết đã qua lâu rồi, dư âm vẫn còn đọng lại .
Cô nhớ thời xưa khi còn đốt pháo, cả nhà Hoài Anh nhất là ba đã phải sẵn sàng chuẩn bị khá khó khăn vất vả cho cỗ pháo ngày Tết bởi theo ý niệm của ba cô và cả nhiều người khác nữa thì bánh pháo nổ đêm giao thừa và mùng 1 Tết nếu giòn, vang cũng đồng nghĩa tương quan với việc một năm mới sẽ có nhiều điều suôn sẻ, tốt đẹp sẽ đến .

Nhưng Hoài Anh cũng thú nhận rất sợ tiếng pháo và thường lấm lét chạy vào nhà chùm chăn, bịt tai, đi đâu chơi cũng nơm nớp lo bị pháo ném vào người. Bây giờ, những ngày Tết không còn tiếng pháo, nhiều lúc Hoài Anh cũng thấy có gì đó nhớ nhớ, đó chính là tiếng râm ran đêm giao thừa và mùi khét của thuốc pháo, dù đôi lúc làm ta không thở được .

Một trong những sở trường thích nghi của Hoài Anh là về đón Tết ở một miền quê, ngồi bên nhà bếp lửa nấu bánh chưng. Giao thừa đến, bánh chín � � ược vớt lên, xanh và thơm phức. Bọn trẻ con như Hoài Anh thú vị vây quanh nồi bánh, đó là những cảm xúc mà trẻ con Nước Ta giờ đây không còn mấy nữa .
Có thể đời sống giờ đây, nhiều người không còn bận tâm đến điều đó nữa, nhưng Hoài Anh thấy, đó là một trong những nét đẹp truyền thống lịch sử mình cần gìn giữ. Cũng như nồi bánh chưng Tết, Hoài Anh và nhiều trẻ con giờ đây vẫn nhớ câu truyện vua Hùng chọn người nối dõi bằng bánh chưng, bánh dày .
Hoài Anh nhớ những cái Tết ở TP HCM, đêm giao thừa là một chuỗi thời hạn vừa quay quồng cùng mẹ lo quét dọn, mua mai, bầy biện lại nhà cửa, lo cho mâm cơm cúng, vừa yên bình, vừa rộn ràng nhưng cũng mong đợi, bồn chồn chờ đón khoảng thời gian ngắn năm mới …
Tuy nhiên, cái Tết khiến Hoài Anh nhớ nhất khi cô tròn 20 tuổi, năm đó bà ngoại qua đời. Cô nhớ lại : ” Lúc còn sống bà hay nói nhiều vì khi nào cũng hay lo ngại mọi việc trong nhà, muốn căn dặn cháu từ những việc nhỏ nhất như tối ngủ phải nhớ đắp chăn và Hoài Anh đôi lúc hay gắt lại : ” Bà nói nhiều quá vậy ?, con biết rồi. Và đến Tết khi cả nhà xum vầy thiếu lời nói, nụ cười của bà thì Hoài Anh mới thấy ân hận vô cùng ” .
Hoài Anh sinh ra ở Thành Phố Hà Nội đến khi lên 6 tuổi thì mái ấm gia đình chuyển vào Hồ Chí Minh và mấy năm trở lại vì điều kiện kèm theo việc làm và cưới chồng thì cô lại trở lại TP.HN. Điều cô cảm nhận rõ nhất mỗi dịp Tết về ở TP.HN đó là những nhà thường sắm Đào, Quất, món ăn dự trữ và đến nhà nhau ăn những bữa cơm đầm ấm .
Còn ở Hồ Chí Minh có lẽ rằng do thời tiết nắng ấm, không mưa phùn và lạnh giá như những ngày Tết ở TP.HN nên mọi người thường thích đến những tụ điểm để xem kịch, xem ca nhạc, …. tất yếu họ vẫn tranh thủ thời hạn sang nhà nhau chúc Tết, mừng tuổi cho con cháu …
” Kể từ khi Hoài Anh lấy chồng, cứ Tết đến là bà ngoại và em gái lại ra TP.HN chơi nên mái ấm gia đình thêm đầm ấm, vui tươi và những việc làm shopping cũng được bà lo giúp. Hoài Anh vẫn nhớ cái Tết năm kia, lúc đó đang bầu con gái rất muốn ông xã đi vào TP HCM cùng từ 28 Tết rồi mùng 2 trở ra TP. Hà Nội .
Nhưng vì ông xã không sắp xếp được việc làm nên Hoài Anh hơi giận và vào TP HCM một mình. Cứ tưởng ở nhà một mình ông xã sẽ để mặc kệ mọi thứ nhưng mùng 2 Hoài Anh ra TP. Hà Nội thấy nhà cửa ngăn nắp, rất không khí Tết với bánh kẹo, hoa Đào … thấy vừa thương vừa phục ông xã nhiều ‘ ‘ – Hoài Anh thổ lộ .
Tết năm ngoái, con gái mới được mấy tháng tuổi mà Hoài Anh phải trực Tết nên có hôm ông xã, bà ngoại, bà nội phải bế em bé theo vào Đài THVN. Khổ ở chỗ con gái không uống sữa ngoài nên cứ hai tiếng lại phải cho bé bú, lúc Hoài Anh lên sóng, em bé ở ngoài nhớ mẹ khóc ầm lên .

Mọi Người Cũng Xem   Có nên uống nước cam hàng ngày không?

“Hoài Anh đã nhiều năm làm giao thừa đôi khi tự thấy ái náy vì không ở nhà những khoảnh khắc giao thời ý nghĩa. Và giao thừa năm nay, có thể Hoài Anh lại về nhà khi Hà Nội bắt đầu tang tảng sáng. Tiết trời lạnh, trên những thân cây già nơi góc phố thâm nghiêm, những chồi non lặng lẽ nhú mầm…Vào khoảnh khắc ấy thấy cuộc sống bình yên đến thế… ” – Hoài Anh nói.

Ngắm thiên thần nhỏ của MC Hoài Anh

Nói về con, trong ánh mắt của MC Hoài Anh luôn đong đầy niềm hạnh phúc. ” Bé giống bố như đúc chị ạ. Bây giờ bé đã biết gọi ” ba ơi “, ” mẹ ơi ” … Nghe đáng yêu lắm ” – MC san sẻ .

Tình cờ gặp lại Hoài Anh, thấy chị gầy đi trông thấy. Hỏi chị có phải vì công việc vất vả quá không?, cười rất tươi Hoài Anh bảo tất cả là do “tính xấu”… khó ngủ. “Có đêm có khi con chỉ hơi cọ quậy là mình đã choàng tỉnh dậy rồi. Sau đó thì rất khó ngủ lại” – Hoài Anh tâm sự.

MC Hoài Anh tự nhận là người rất hay lo nên luôn muốn bao bọc để con gái Kỳ Uyên luôn biết là con được yêu thương hết mực, để con cũng biết sống tình cảm, quấn quýt bên ba mẹ và những người thân. Tuy nhiên, điều đó không hề ảnh hưởng đến việc chị dạy cho con tính tự lập.

“Tôi nghĩ rằng dạy con tính tự lập không có nghĩa là không gần gũi, quấn quýt con. Ngược lại, ba mẹ luôn ở bên con, thường xuyên trò chuyện, đặt ra các câu hỏi với con, khơi gợi cho con biết suy nghĩ nên làm gì trước mỗi tình huống để con tự quyết định, tự trả lời” – MC Hoài Anh chia sẻ.

Nữ MC gây ấn tượng với giọng nói Nam Bộ ngọt ngào trong các bản tin thời sự bảo thật may mắn khi đựơc chồng, người thân thông cảm và hỗ trợ, tạo điều kiện rất nhiều trong cuộc sống. Cũng vì vậy mà chị lại càng áy náy vì biết mình chưa chu toàn được mọi việc, thời gian cho công việc nhiều hơn cho tổ ấm.

Chị nói: “Tôi luôn cố gắng trong khả năng nhiều nhất có thể, tranh thủ những giờ rảnh rỗi hiếm hoi, để bù đắp cho gia đình, để những người thân yêu của tôi có thể hiểu rằng tôi luôn yêu thương và cần họ đến thế nào. Với tôi, điều không thể thiếu là những khoảng thời gian chuyện trò cùng nhau.

Bên cạnh đó, sự hài hước cũng vô cùng quan trọng. Ngoài ra, tôi cũng cố gắng đi chợ, nấu cơm, dọp dẹp nhà cửa… dù không được thường xuyên lắm (cười). Có thể nói, sau thời gian dành cho công việc, gần như thời gian còn lại tôi dành cho gia đình và cảm thấy hạnh phúc nhất ở đó”.

Theo nữ MC, chị thường không bỏ quá nhiều thời gian và công sức cho việc trang điểm, lựa trang phục trước khi lên hình. “Trang điểm thì gần như hôm nào cũng giống nhau rồi, có khác một chút có thể là màu son, màu mắt… cho hợp với màu của trang phục. Còn kiểu tóc, kẹp xước lên hai bên rồi buông xõa hoặc buộc lơi ở đằng sau” – Hoài Anh nói.

Hoài Anh có thói quen may áo dài ở một tiệm quen thuộc trong TP.HCM từ nhiều năm nay. Hiện chị đang sở hữu hàng trăm chiếc áo dài đủ các màu sắc, chất liệu khác nhau. Hàng chục chiếc vòng chiếc vòng cổ đủ kiểu đi kèm với những chiếc áo dài cũng được chị lựa chọn phù hợp không quá đắt tiền.

Gia đình của sao Hàn và những cặp chị em nổi tiếng


Gia đình của nghệ sĩ hài Việt Hương


Gia đình của nghệ sĩ hài Hồng Vân


Gia đình của nghệ sĩ Thành Lộc


Gia đình của nghệ sĩ Bảo Quốc

(St)

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment