Bluzelle là gì? Thông tin về đồng BLZ |

Bài viết Bluzelle là gì? Thông tin về đồng BLZ thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Bluzelle là gì? Thông tin về đồng BLZ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Bluzelle là gì? Thông tin về đồng BLZ”

Nội dung bài viết
ẩn

Bluzelle là gì?

Bluzelle là một nền tảng cung cấp dịch vụ lưu trữ cơ sở dữ liệu cho các dApps được xây dựng trên công nghệ blockchain. Bluzelle tập trung vào việc lưu trữ dữ liệu kích thước nhỏ hơn và cố định khả năng đơn giản định vị và truy cập vào cơ sở dữ liệu của họ.

Bluzelle được tạo ra đáp ứng chủ yếu cho các nhà phát triển dApp, để khắc phục các Giảm của các hệ thống cơ sở dữ liệu hiện có là chi phí cao, khả năng mở rộng Giảm và phức tạp trong việc lưu trữ. Bluzelle là sự kết hợp của nền kinh tế chia sẻ thông tin với nền kinh tế tiền điện tử.

Trong nền tảng Bluzelle dùng 2 loại token chủ yếu là BLZ và BNT.

  • BLZ là token chính công khai của dự án được dùng để mua BNT
  • BNT là token nội bộ của dự án được dùng để trả tiền cho việc lưu trữ và truy xuất dữ liệu trong nền tảng.
Mọi Người Cũng Xem   Cổ tức là gì? Những thông tin cần nắm về cổ tức công ty

Các token BLZ và BNT khả năng được thay đổi ngay với nhau thông qua Gateway token Bluzelle. Người giữ token BLZ tạo ra tổng giá trị bằng cách chuyển đổi token sang BNT và dùng nó để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng Bluzelle.

Bluzelle vận hành như thế nào?

Bluzelle đang tạo ra một giải pháp lưu trữ trung gian cho blockchain. Blockchain, rõ ràng, chỉ là một giao thức – giống như internet là một giao thức truyền thông. Chúng ta cần các ứng dụng trung gian để tận dụng lợi thế của giao thức này. Đó là nơi Bluzelle nhìn thấy cơ hội của nó.

Mục tiêu đầu tiên của Bluzelle là tạo ra một mạng lưới cơ sở dữ liệu phân cấp.

Mạng lưới cơ sở dữ liệu Bluzelle liên quan đến các nhà sản xuất (những người làm cho bitcoin bằng cách làm cho máy tính của họ là một phần của quy trình xác nhận giao dịch) cho thuê tài nguyên phần cứng của họ vào mạng.

Sau đó, người tiêu dùng (như các nhà phát triển phần mềm) khả năng dùng mạng Bluzelle cho các ứng dụng của họ.

Cuối cùng, Bluzelle muốn tạo ra một giải pháp để quản lý dữ liệu một cách an toàn, kết quả và chi phí thấp. Bluzelle có kế hoạch cung cấp một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng rất cần thiết để cung cấp cho internet phân cấp.

Để làm điều đó, Bluzelle đang tạo ra một giải pháp lưu trữ dữ liệu (lưu trữ các bit dữ liệu nhỏ) trên các máy tính trên thế giới. Dữ liệu này được mã hóa và không thể đọc được.

Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo Directional Movement Index (DMI) là gì?

Tính năng nổi bật của Bluzelle

Bluzelle có những tính năng nổi bật sau:

  • Tính riêng tư và bảo mật: Bluzelle dùng kỹ thuật mật mã và sharding để cung cấp bảo đảm sự riêng tư.
  • Chi phí thấp: Bluzelle vận hành dựa vào ít trung tâm dữ liệu và như vậy sẽ mất ít chi phí về vốn hơn.
  • Độ tin cậy cao: Bluzelle dự trữ dư thừa các mẩu dữ liệu nhỏ trên các nút trên toàn cầu, loại bỏ bất kỳ điểm thất bại nào.
  • Khả năng mở rộng của công ty: Các thuật toán Bluzelle lưu trữ dữ liệu theo cách độc đáo, phân tán và thông minh sẽ cung cấp khả năng mở rộng cấp công ty
  • Tính không thay đổi ngay dữ liệu: Bluzelle dùng công nghệ blockchain sao cho khi dữ liệu được lưu trữ vào mạng lưới đó, sẽ không thể thay đổi ngay dữ liệu đó.
  • Tốc độ vận hành cao: Bluzelle tự động điều chỉnh số lượng và vị trí các nút gây tác động dữ liệu của người tiêu dùng để đáp ứng các chỉ số về hiệu suất.
  • An toàn: Việc dùng thuật toán đồng thuận của Bluzelle là phương pháp duy nhất để cập nhật mạng khả năng được chấp nhận là “sự thật”.

Đồng tiền ảo BLZ

Hệ sinh thái xoay quanh việc dùng token BLZ. Người tiêu dùng sẽ thanh toán bằng BLZ để truy cập các dịch vụ cơ sở dữ liệu, trong khi các nhà sản xuất sẽ kiếm được BLZ để đổi lấy hoặc chia sẻ tài nguyên.

Mọi Người Cũng Xem   ChainLink là gì? Thông tin đồng LINK

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Bluzelle là gì? Thông tin về đồng BLZ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bluzelle là gì? Thông tin về đồng BLZ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bluzelle là gì? Thông tin về đồng BLZ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bluzelle là gì? Thông tin về đồng BLZ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bluzelle là gì? Thông tin về đồng BLZ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bluzelle là gì? Thông tin về đồng BLZ

Bluzelle là gì? Thông tin về đồng BLZ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bluzelle #là #gì #Thông #tin #về #đồng #BLZ

Xem thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về Bluzelle là gì? Thông tin về đồng BLZ từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment