Bài viết Blocto Wallet là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng ví Blocto Wallet thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Blocto Wallet là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng ví Blocto Wallet trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Blocto Wallet là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng ví Blocto Wallet”
Những nền tảng tiền điện tử hiện nay đang phát triển khá nhanh nên mong muốn lưu trữ tiền điện tử cũng là yếu tố rất cần thiết mà người tham gia thì trường này đều dùng. Nền tảng Blocto đã ra mắt ví tiền điện tử có tên Blocto Wallet. Bài viết sau đây sẽ đánh giá và hướng dẫn dùng ví tiền điện tử Blocto Wallet chi tiết, mời các bạn xem qua. Bạn đang đọc: Blocto Wallet là gì?

Blocto Wallet là gì?

Blocto Wallet là một ví tiền điện tử Cross Chain được xây dựng cho hệ sinh thái Flow và hỗ trợ thêm nhiều hệ sinh thái khác với nhiều tính năng nổi bật. Thông qua Blocto Wallet, các bạn khả năng truy cập đơn giản vào các DApp cũng như là lưu trữ và nạp rút tiền điện tử và mã thông báo NFT. blocto wallet la gi danh gia va huong dan su dung vi blocto wallet 5
 

Đặc điểm của ví Blocto Wallet

Ví Blocto Wallet đáp ứng gần như đầy đủ các tính năng để hỗ trợ cho hệ Flow đang trên đà phát triển rất nhanh. Các bạn khả năng dụng ví Blocto Wallet để truy cập hầu hết các DApp trên hệ Flow cũng như là các hệ sinh thái khác như: Ethereum, Solana, BSC, Avalanche, Polygon, TRON. Ví Blocto Wallet khả năng đơn giản lưu trữ các mã thông báo NFT của các hệ sinh thái mà ví hỗ trợ như đã nêu trên.
Mọi Người Cũng Xem   Inside Bar là gì? Hướng dẫn dùng Inside Bar
Hiện nay, để gửi mã thông báo cho nhiều điạ chỉ nhận, các bạn phải thao tác từng địa chỉ và mất nhiều thời gian cũng như là chi phí. Nhưng với ví Blocto Wallet, người dùng khả năng gửi mã thông báo cùng lúc cho nhiều địa chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí. Dự kiến trong thời gian ngắn, ví Blocto Wallet sẽ tích hợp các dịch vụ ngân hàng để nâng cao trải nghiệm người dùng ví.

Cách tải và đăng ký ví Blocto Wallet

Cách tải ví Blocto Wallet

Tải ví Blocto Wallet khá là đơn giản, bạn truy cập https://blocto.app.link/ sau đó bấm vào nút “Download Now”. Hoặc các bạn khả năng truy cập vào hai kho ứng dụng Apple Store và CH Play sau đó tìm “Blocto Wallet” và tải về.blocto wallet la gi danh gia va huong dan su dung vi blocto wallet

Cách đăng ký ví Blocto Wallet

Sau khi đã tải ví để dùng tất cả tính năng của ví, các bạn phải đăng ký tài khoản riêng. Sau đây là phương pháp đăng ký: Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng Blocto Wallet, sau đó chọn vào “CREATE ACCOUNT” để tiếp tục đăng ký ví. Các bạn khả năng khôi phục lại ví cũ đã tạo trước đó bằng cách bấm vào “SIGN IN” và làm theo hướng dẫn. blocto wallet la gi danh gia va huong dan su dung vi blocto wallet 1 Tiếp tục bấm địa chỉ email mà các bạn muốn đăng ký sau đó chọn biểu tượng mũi tên ở góc phải cuối giao diện ví. Sau đó các bạn sẽ nhận email có chứa mã xác nhận bên trong email các bạn đăng ký, bấm mã đó vào và ví Blocto Wallet sẽ tự động chuyển vào giao diện chính của ví. blocto wallet la gi danh gia va huong dan su dung vi blocto wallet 2 Như vậy các bạn đã đăng ký thành công ví Blocto Wallet. Các bạn khả năng bấm vào “SKIP FOR NOW” và tiếp tục đến các bước tăng cường bảo mật ví Blocto Wallet của mình. blocto wallet la gi danh gia va huong dan su dung vi blocto wallet 3 Như đã nói trên, các bạn khả năng tăng cường bảo mật ví Blocto Wallet của mình bằng cách truy cập vào “Settings” sau đây là những bảo mật của ví Blocto Wallet.
  • Passcode Unlock: Tính năng này giúp các bạn thêm mã bảo mật khi muốn truy cập ví, để dùng các bạn chỉ cần bật lên và tạo mã bảo mật của riêng mình.
  • Login with Biometrics: Tính năng này giúp các bạn xác nhận bảo mật của ví thông qua vân tay hoặc Face ID trên Iphone.
  • 2 Factor Authentication: Đây là bảo mật 2FA mọi người vẫn thường dùng trên các nền tảng.
  • Auto-Confirmtion: Tính năng này tự động xác nhận các giao dịch trên ví Blocto Wallet, các bạn khả năng bỏ qua tính năng này để tăng độ bảo mật.
  • Non-Custodial Mode: Ví Blocto Wallet bảo mật cao nên không có các cụm từ khoá bảo mật. Nếu các bạn dùng tính năng này, sau vài bước xác nhận, các bạn sẽ nhận được file recovery bảo mật để khôi phục ví được gửi vào email đã đăng ký. Lưu ý: Các bạn nên lưu trữ file recovery cẩn thận để tránh bị mất của cải/tài sản nếu file recovery rơi vào tay người khác. Sau khi bật tính năng này thì không thể tắt nó.
Mọi Người Cũng Xem   Volume Profile là gì? Cách dùng Volume Profile
  blocto wallet la gi danh gia va huong dan su dung vi blocto wallet 4
Có thể bạn quan tâm:

Cách dùng ví Blocto Wallet

Nạp

Để nạp mã thông báo vào ví, các bạn chọn vào “Wallet” sau đó chọn hình cây viết ở góc phải trên cùng giao diện ví, sau đó chọn “+ ADD” để tìm mã thông báo. Các bạn khả năng nhập tên mã thông báo vào ô tìm kiếm để tìm mã thông báo, sau đó bấm dấu cộng bên phải tên mã thông báo để thêm vào ví, tiếp tục lấy địa chỉ nhận băng cách bấm vào mã thông báo vừa thêm và chọn vào “RECEIVE”. Để nạp NFT các bạn cũng làm tương tự như vậy nhưng trước đó chọn “Collectibles” bên phải của dòng “Tokens”. Lưu ý: Các bạn phải có Points để trả phí khi thêm mã thông báo nào đó vào danh sách của các bạn. Points khả năng được mua trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng mà các bạn đã kết nối với hai kho ứng dụng Apple Store và CH Play. Nhưng khi vừa tạo ví các bạn đã được aridrop 3000 Points. blocto wallet la gi danh gia va huong dan su dung vi blocto wallet  

Rút

Chỉ cần các bạn chọn mã thông báo cần rút sau đó chọn “SEND”, nhập số lượng mã thông báo và dán địa chỉ nhập vào ô “Recipient Address” cuối cùng bấm “Next”. blocto wallet la gi danh gia va huong dan su dung vi blocto wallet 1  

Home

Ở trang chủ của ví Blocto Wallet sẽ là nơi cung cập các tin tức mới nhất về thị trường cryptocurrency.
Mọi Người Cũng Xem   CoinZilla là gì? Cách kiếm tiền với mạng quảng cáo CoinZilla
blocto wallet la gi danh gia va huong dan su dung vi blocto wallet  

Discover

Đây là nơi giúp các bạn đơn giản truy cập vào các DApp để khả năng đơn giản giao dịch hay là stake, swap, farm,… trên các nền tảng ứng dụng phi tập trung như BloctoSwap, Raydium, Flow Staking, Pancakeswap, Uniswap,… blocto wallet la gi danh gia va huong dan su dung vi blocto wallet 1  

Lời kết

Thông qua bài viết trên, các bạn cũng đã biết cách dùng và tăng tính bảo mật của ví Blocto Wallet một cách đơn giản. Chúc các bạn thành công. FTX CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Video về Blocto (BLT) là gì? 6 điều cần biết về ví điện tử hàng đầu trên Flow Blockchain

Các câu hỏi về ví blocto

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Blocto Wallet là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng ví Blocto Wallet hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Blocto Wallet là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng ví Blocto Wallet ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Blocto Wallet là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng ví Blocto Wallet Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Blocto Wallet là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng ví Blocto Wallet rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!  

Các Hình Ảnh Về Blocto Wallet là gì?

Blocto Wallet là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng ví Blocto Wallet
Blocto Wallet là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng ví Blocto Wallet
Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Blocto #Wallet #là #gì #Đánh #giá #và #hướng #dẫn #sử #dụng #ví #Blocto #Wallet

Tìm thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung về Blocto Wallet là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng ví Blocto Wallet từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ source: Moki.vn Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/ Cụm từ tìm kiếm: ví blocto blocto swap.blocto blocto testnet sign in with blocto

Give a Comment