BlockStack là gì? Thông tin về đồng STX |

Bài viết BlockStack là gì? Thông tin về đồng STX thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu BlockStack là gì? Thông tin về đồng STX trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “BlockStack là gì? Thông tin về đồng STX”

Công nghệ Blockchain là một bước tiến quan trọng gây tác động nhiều khía cạnh của cuộc sống hiện đại. Các hợp đồng thông minh  và hệ thống tài chính chỉ là một vài trong số các lĩnh vực thấy một cách rõ ràng sự thay đổi ngay. mặc khác, có một lĩnh vực không được nói đến nhiều mặc dù tác động ngày càng tăng của blockchain đối với nó đó là Internet. Và dự án Blockstack là một dự án với mục tiêu tạo ra một mạng internet dành cho tương lai dựa trên công nghệ blockchain.

Nội dung bài viết
ẩn

Blockstack là gì?

Blockstack được biết đến là một phần mềm, một loại trình duyệt thiết kế dành cho các ứng dụng phi tập trung, mang đến một giải pháp kết quả và tối ưu để giải quyết công việc sắp xếp và phân loại các ứng dụng phi tập trung. Mục tiêu vận hành của nền tảng này là thay thế cho các cơ sở cung cấp dịch vụ đám mây vận hành tập trung và các ứng dụng đòi hỏi phải lưu trữ thông tin các nhân người dùng trên những ứng dụng này.

Mọi Người Cũng Xem   Compound là gì? Thông tin về đồng COMP

Blockstack vận hành trực tiếp trên thiết bị của người dùng và các thông tin thì được lưu trữ độc lập. Người dùng hoàn toàn khả năng kiểm soát thông tin của họ trên phần mềm này nhờ mã code của Blockstack cung cấp được lưu trên hệ thống Blockchain. Mã code này có vai trò đưa cho người dùng khả năng lưu trữ dữ liệu riêng lẻ trong phương tiện mà chính người dùng chọn, xóa bỏ bắt buộc phải lưu lại mật khẩu để tiến hành xác thực.

Đồng STX và công dụng chủ yếu

STX token là đồng coin chính thức của hệ sinh thái Blockstack, nó có vai trò nhất định như: chi trả phí giao dịch, phí phát hành tiền, phần thưởng cho các nhà phát triển và công sức của họ bỏ ra. Nó có vai trò trung tâm trong việc kích thích các thành phần cùng tham gia vào mạng lưới Blockstack.

Vì là đồng coin chính thức của Blockstack nên nó có những công dụng như sau:

 • Dùng để đăng ký, tạo tài khoản giao dịch bên trong mạng lưới Blockstack.
  chi tiết là tên người dùng, các chứng chỉ software, tên miền đều được gọi là tài khoản trên Blockstack. Nếu người dùng có mong muốn muốn đăng ký và chứng minh quyền sở hữu của họ thì họ chỉ khả năng dùng đồng STX để trả phí.
  Nếu bạn tạo các tài khoản khác nhau với một danh tính cũng cần phải dùng STX để trả phí. Các STX trong trường hợp này cũng giống như làm nhiên liệu cho các dịch vụ dùng bên trên.
 • Khi truy cập vào dApp và tải các ứng dụng từ dApp về máy, bạn cũng cần dùng STX để trả phí.
 • Với các dApp có các dịch vụ chơi game cần thanh toán thì STX khả năng đóng vai trò như tiền điện tử để thanh toán cho các dịch vụ game ấy.
 • Đối với các nhà phát triển: Nếu họ muốn đăng ksy và phát triển, dùng hợp đồng thông minh trên mạng lưới Blockstack, họ cũng cần trả phí bằng STX.
 • STX cũng khả năng dùng để trả phí giao dịch khi người dùng giao dịch đồng token này trên trong hệ thống Blockchain của Stack.
 • Nếu các ứng dụng muốn xây dựng nền tảng Blockchain của riêng họ trên phần mềm Blockstack thì cũng cần dùng tới STX. Tức là, khi các ứng dụng phát triển và thường nhật hơn trên Blockstack, các ứng dụng đó có đầy đủ cơ sở nền tảng để vươn lên thành nền tảng Blockchain của riêng mình.
 • STX sẽ là phần thưởng cho các thợ đào khai thác được một khối mới.
Mọi Người Cũng Xem   Exness là gì? Đánh giá sàn Exness mới nhất 06/11/2021

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về BlockStack là gì? Thông tin về đồng STX


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê BlockStack là gì? Thông tin về đồng STX hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết BlockStack là gì? Thông tin về đồng STX ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết BlockStack là gì? Thông tin về đồng STX Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết BlockStack là gì? Thông tin về đồng STX rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về BlockStack là gì? Thông tin về đồng STX

BlockStack là gì? Thông tin về đồng STX

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #BlockStack #là #gì #Thông #tin #về #đồng #STX

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về BlockStack là gì? Thông tin về đồng STX từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Mọi Người Cũng Xem   Newton là gì? Thông tin về đồng NEW

Give a Comment