BlockMax là gì? BlockMax và token OCB có lừa đảo không? |

Bài viết BlockMax là gì? BlockMax và token OCB có lừa đảo không? thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu BlockMax là gì? BlockMax và token OCB có lừa đảo không? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “BlockMax là gì? BlockMax và token OCB có lừa đảo không?”

Nội dung bài viết
ẩn

Blockmax là gì?

Theo những gì mà nền tảng giới thiệu, Blockmax là dự án ITO bán token OCB kêu gọi vốn cho Crypto Bank và được cấp phép tại Manta, Mỹ và Dubai. Hệ sinh thái của Blockmax được gọi là OCB Life và nó bao gồm: sàn giao dịch, thương mại điện tử trên ví OCB, trade AI.

Trong đó, ví OCB là một ví lưu trữ Bitcoin, Ethereum và các đồng Altcoin khác. Người dùng khả năng dùng ví OCB để thanh toán, thực hiện giao dịch… mặt khác người dùng cũng khả năng dùng nhiều ví ảo nhỏ để thực hiện giao dịch trên mọi nền tảng, thậm chí là dùng mỗi ví cho mỗi giao dịch.

Mọi Người Cũng Xem   Payeer là gì? Cách dùng ví Payeer mới nhất 15/11/2021

OCB được dùng làm phương tiện thanh toán và của cải/tài sản giao dịch các cặp tiền điện tử / fiat cũng như dùng trong các giao dịch ngoại hối. Token OCB sẽ được ra mắt sau khi nền tảng làm việc xong với một vài ngân hàng đối tác và được lưu trữ trong hợp đồng thông minh OCB.

Dự án Blockmax và OCB Life có lừa đảo không?

Theo phản ánh của nhiều bạn đọc thì dự án đầu tư đồng tiền ảo OCB có dấu hiệu dùng những chiêu trò tương tự như dự án CryptoStake cùng với dự án Lending với lợi nhuận lên đến 10, 100 thậm chí lến đến 1000 lần.

hiện nay, dự án này khóa tài khoản và không chi trả tiền hoa hồng như đã cam kết, cũng không hoàn trả lại số tiền gốc mà nhiều người đã đầu tư ban đầu. cùng lúc ấy, khóa nhiều tài khoản giao dịch trên trang web mà trước đó những người này đã nạp tiền đầu tư trên hệ thống của OCB.

Cập nhật:

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cho biết thời gian vừa qua, một vài trang tin điện tử liên tục đăng tải thông tin liên quan vụ việc “Đầu tư tiền ảo vào Tập đoàn Tài chính OCB” khiến nhiều cá nhân, khách hàng sập bẫy, mất hàng chục tỷ đồng. Trong đó, nhiều cái tên được đề cập như OCB Life, OCB Lending, OCB Master, Tập đoàn Tài chính đa quốc gia OCB Life (IEO Of Blockmax).

Ngân hàng OCB khẳng định không liên quan đến Tập đoàn Tài chính OCB cùng các tên gọi khác được đề cập như: OCB Life, OCB Lending, OCB Master, Tập đoàn tài chính đa quốc gia OCB Life. Thương hiệu của ngân hàng OCB đã được đăng ký bảo hộ theo quy định.

Theo đó, để bảo vệ hình ảnh, thương hiệu và quyền lợi của ngân hàng, OCB sẽ bắt buộc các bộ phận có thẩm quyền thanh tra làm rõ, thậm chí thực hiện các giấy tờ tố tụng theo quy định, buộc các cá nhân, tổ chức vi phạm phải chấm dứt việc này.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Mọi Người Cũng Xem   Grim Finance là gì? Thông tin về đồng GRIM

Các câu hỏi về BlockMax là gì? BlockMax và token OCB có lừa đảo không?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê BlockMax là gì? BlockMax và token OCB có lừa đảo không? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết BlockMax là gì? BlockMax và token OCB có lừa đảo không? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết BlockMax là gì? BlockMax và token OCB có lừa đảo không? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết BlockMax là gì? BlockMax và token OCB có lừa đảo không? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về BlockMax là gì? BlockMax và token OCB có lừa đảo không?

BlockMax là gì? BlockMax và token OCB có lừa đảo không?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #BlockMax #là #gì #BlockMax #và #token #OCB #có #lừa #đảo #không

Tham khảo thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về BlockMax là gì? BlockMax và token OCB có lừa đảo không? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment