Blockfolio là gì? Hướng dẫn dùng Blockfolio |

Bài viết Blockfolio là gì? Hướng dẫn dùng Blockfolio thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Blockfolio là gì? Hướng dẫn dùng Blockfolio trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Blockfolio là gì? Hướng dẫn dùng Blockfolio”

Nội dung bài viết
ẩn

Blockfolio là gì?

Blockfolio là một ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử, cung cấp hỗ trợ thông báo giá cho hơn 10.000 loại tiền điện tử và của cải/tài sản blockchain trên hơn 500 sàn giao dịch. Blockfolio khả năng theo dõi danh mục đầu tư của người dùng và luôn cập nhật giá cả, dữ liệu thị trường, cập nhật nhóm và tin tức.

Ứng dụng Blockfolio đã được sàn FTX mua lại với giá 150 triệu USD, bao gồm tiền mặt, tiền điện tử và cổ phiếu.

Đây là ứng thường nhật nhất trên thế giới với hơn 6 triệu người dùng dùng năm 2020. Hỗ trợ trên các thiết bị di động iOS và Android với đánh giá trên App Store là 4.9 điểm. Mặc dù không hỗ trợ ứng dụng cài đặt trực tiếp trên máy tính.

blockfolio la gi huong dan su dung blockfolio

Blockfolio dùng để làm gì?

Về cơ bản, Blockfolio trợ giúp thông báo giá của những đồng coin mà nhà đầu tư lưu tâm, biết khi nào nó tăng hoặc giảm đến một khoảng nào đó mà họ đặt lệnh. mặt khác ứng dụng còn tổng hợp thông tin quan trọng, cung cấp các dữ kiện gây tác động các nhà giao dịch. Tính năng tín hiệu của Blockfolio cũng cung cấp các cập nhật mới nhất từ các nhóm phát triển mặc khác chức năng này vẫn còn đang được nâng cấp.

một vài tính năng cơ bản của Blockfolio khả năng kể đến như:

 • Trang chủ khả năng tùy chỉnh theo lựa chọn của bạn;
 • Tránh xem qua hàng trăm đồng tiền và chỉ xem dữ liệu về những đồng tiền bạn sở hữu hoặc lưu tâm;
 • Đặt cảnh báo thông báo dựa trên mức giá bạn chọn, cao hơn hoặc thấp hơn.
 • Chọn từ hơn 100 cặp tiền pháp định hoặc tiền điện tử khác nhau;
 • Theo dõi hơn 10.000 đồng tiền điện tử và của cải/tài sản kỹ thuật số. Mỗi của cải/tài sản bao gồm số liệu thống kê chi tiết và biểu đồ giá dễ đọc;
 • Dịch vụ Tín hiệu của Blockfolio để nhận các bản cập nhật theo thời gian thực trực tiếp từ nhóm phát triển và quản lý đồng tiền yêu thích của bạn. Hơn 400 nhóm mã thông báo đã có trên Blockfolio Signal và hơn thế nữa đang được thêm vào mọi lúc;
 • Phần “Tin tức” của Blockfolio mang đến cho bạn tin tức nóng hổi từ nhiều nhà xuất bản khác nhau và với RSS, bạn khả năng thêm cập nhật từ tất cả các trang web tin tức tiền điện tử yêu thích của mình;

Hướng dẫn dùng Blockfolio

dùng ứng dụng Blockfolio là một quy trình đơn giản và cả người dùng iOS và Android đều khả năng tải xuống ứng dụng để dùng trên thiết bị di động của họ.

Mọi Người Cũng Xem   Hawkish và Dovish trong Forex là gì?

Đầu tiên hãy truy cập cửa hàng Google Play hoặc cửa hàng Ứng dụng iTunes để tải xuống Ứng dụng Blockfolio.

Khi bạn đã khởi chạy ứng dụng, nó sẽ cung cấp cho bạn màn hình mặc định nơi bạn có Bitcoin và Ethereum trong danh sách theo dõi của mình. Giả sử rằng bạn không giữ những đồng tiền này và muốn có một vài đồng tiền khác trong danh sách theo dõi của mình thì bạn khả năng xóa chúng.

blockfolio la gi huong dan su dung blockfolio 1

Điều này khá đơn giản và tất cả những gì bạn cần làm là chọn một đồng coin (trong trường hợp này là Ethereum) và sau đó chuyển sang biểu đồ thị trường. Ở đây, bạn sẽ chọn “Unwatch” và đồng coin sẽ được xoá khỏi danh sách theo dõi. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thêm các đồng tiền mà bạn muốn theo dõi khác.

Để thêm coin mới vào danh sách theo dõi của bạn, bạn sẽ nhấn vào nút “+” ở cuối Ứng dụng. Tại đây, bạn khả năng dùng hộp tìm kiếm để tìm đồng coin mong muốn của mình và nhấn vào nó để thêm nó. Khi bạn đã tìm thấy đồng coin của mình, bạn khả năng nhấn vào nút “Watch” và nó sẽ được thêm vào danh sách theo dõi của bạn

blockfolio la gi huong dan su dung blockfolio 2

Bây giờ bạn khả năng quay lại màn hình chính của mình và bạn sẽ thấy tất cả các đồng tiền mà bạn vừa thêm vào danh sách theo dõi của mình. Danh sách theo dõi sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt nhanh về giá coin và hiệu suất mỗi ngày. Bạn cũng khả năng sắp xếp danh sách theo dõi của mình theo đồng coin, giá cả và số tiền bạn nắm giữ.

Bây giờ bạn đã có danh sách theo dõi toàn diện của mình, bạn khả năng thêm thông tin chi tiết của danh mục đầu tư. Khi đang ở màn hình chính, bạn khả năng nhấn vào nút “Add” bên cạnh đồng coin.

blockfolio la gi huong dan su dung blockfolio 3

Sau đó, thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình nơi bạn khả năng thêm chi tiết của giao dịch chi tiết đó. Có một loạt các tùy chọn ở đây, nơi bạn khả năng thêm các thông số chi tiết về giao dịch mua của mình. Chúng bao gồm các chi tiết như Sàn giao dịch, giá, ngày mua, v.v. Tất cả đều được dùng để tính Lãi / lỗ của bạn.

Khi bạn đã chọn số lượng coin mà bạn đã mua, sau đó bạn khả năng nhấn “Save Buy Transaction”. Thao tác này sẽ thêm đồng coin vào danh mục đầu tư của bạn và bạn khả năng lặp lại điều này cho tất cả các đồng tiền trong danh mục đầu tư của mình.

Khi bạn đã thêm tất cả các đồng coin vào danh mục đầu tư của mình, bạn khả năng đơn giản theo dõi toàn bộ tổng giá trị danh mục đầu tư của mình trong màn hình chính. Bạn cũng khả năng tìm hiểu lợi nhuận / thua lỗ và thị trường chi tiết của một đồng coin chi tiết. Nếu bạn có đồng coin trong danh sách theo dõi, nó sẽ đưa bạn đến thị trường.

Tại đây, bạn khả năng xem các biểu đồ thị trường, thiết lập cảnh báo xem lãi / lỗ chi tiết cũng như cập nhật danh mục đầu tư của mình. Bạn khả năng thêm vào vị trí của mình hoặc giảm quy mô của vị trí đó bằng cách bấm vào “Sale”. Điều này chỉ đơn giản để làm và bắt buộc bạn cung cấp các thông số bán của đồng tiền.

Mọi Người Cũng Xem   Công nghệ Blockchain là gì?

blockfolio la gi huong dan su dung blockfolio 4

Blockfolio sẽ cập nhật số lượng coin xuất hiện trong danh mục đầu tư của bạn sau khi bán và họ cũng sẽ ghi nhận lãi / lỗ mà bạn đã thực hiện trên coin đó.

Blockfolio có an toàn không?

Blockfolio không bắt buộc bất kỳ thông tin cá nhân nào, vì thế không có chuyện thông tin cá nhân của bạn gặp rủi ro.

Lý do duy nhất mà Blockfolio tồn tại là để giúp bạn theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử của mình. Và nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc, có một nhóm hỗ trợ sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn về bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào bạn khả năng có.

Một mối lưu tâm với Blockfolio là nó khả năng bán dữ liệu giao dịch của bạn cho bên thứ ba. Điều này khả năng đặc biệt lưu tâm nếu bạn sở hữu một lượng lớn tiền điện tử và không muốn công khai lịch sử giao dịch của mình.

Blockfolio giải quyết vấn đề này trong chính sách bảo mật của họ, nêu rõ rằng chủ sở hữu ứng dụng không bán, cho thuê hoặc trao đổi bất kỳ thông tin cá nhân riêng lẻ nào cho bên thứ ba, mặc khác, họ cũng tự do tuyên bố rằng họ khả năng bán, chia sẻ hoặc cho thuê dữ liệu tổng hợp cho bên thứ ba cho mục đích thống kê. vì thế, nhiều người thích dịch vụ này đã gỡ cài đặt ứng dụng để tránh bất kỳ hành vi vi phạm lịch sử giao dịch nào của họ.

Tất nhiên, Blockfolio cung cấp ứng dụng miễn phí cho người tiêu dùng và họ cần tạo ra doanh thu theo một cách nào đó nếu ứng dụng và công việc buôn bán vẫn bền vững. Tuyên bố về quyền riêng tư đã giúp xoa dịu nhiều người dùng, nhưng vẫn còn một vài lo ngại về quyền riêng tư từ một nhóm nhỏ cộng đồng tiền điện tử.

Một mối lo ngại khác về an toàn được cộng đồng đưa ra là khả năng Blockfolio hiển thị giá không chính xác. Điều này khả năng xảy ra do lỗi dữ liệu và khả năng cung cấp cho người dùng thông tin không chính xác về giá hiện nay của của cải/tài sản của họ. Nếu dữ liệu khác xa với thực tế, nó khả năng tạo ra một tình huống hoang mang cho người dùng.

Blockfolio đã rất cởi mở thừa nhận bất kỳ lỗi dữ liệu nào và chia sẻ thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội. Và thành thật mà nói, những loại vấn đề dữ liệu này rất hiếm và thường không có tác động đến thị trường vì hầu hết người dùng Blockfolio đều là người nắm giữ dài lâu, không phải nhà giao dịch tiền điện tử.

Đánh giá ứng dụng Blockfolio

Như với bất kỳ ứng dụng nào, ngay cả những ứng dụng đã được phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm. Đây là ưu và nhược điểm của nền tảng Blockfolio.

Ưu điểm

 • Ứng dụng miễn phí và quảng cáo rời rạc giúp trình theo dõi rất thân thiện với người dùng;
 • Hơn 10.000 tiền điện tử và của cải/tài sản kỹ thuật số khả năng được thêm vào danh mục đầu tư. Mỗi cái đều có dữ liệu cho các sàn giao dịch mà nó được liệt kê, cũng như tất cả các cặp giao dịch mà nó có sẵn;
 • Thông báo giá khả năng tùy chỉnh và bạn khả năng nhận được thông báo về cả giá tăng và giảm;
 • Nguồn cấp tin tức Blockfolio hỗ trợ bất kỳ nguồn cấp dữ liệu RSS nào và khả năng cập nhật cho người dùng về sự phát triển trên thị trường;
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.
Mọi Người Cũng Xem   OMG Network là gì? Thông tin về đồng OMG

Nhược điểm

 • Nhập mọi giao dịch theo cách thủ công vào Blockfolio khả năng rất tốn thời gian nếu bạn có nhiều tiền điện tử hoặc nhiều giao dịch theo thời gian;
 • khả năng giá tiền coin và dữ liệu khả năng khác với dữ liệu và giá trao đổi thực tế;
 • Những người có một vài lượng lớn coin khả năng khó chịu với một vài lượng lớn các cảnh báo giá;

Lời kết

Blockfolio khả năng là ứng dụng danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất, nhưng chỉ khi bạn không lưu tâm đến việc dùng nó trên máy tính để bàn. Đối với tôi, đó là một thiếu sót lớn, đặc biệt là đối với một công ty đã tồn tại được năm năm.

mặc khác, ứng dụng này cực kỳ dễ dùng và có tích hợp ứng dụng Slack cho phép người dùng truy vấn giá trực tiếp và nhận tin tức yêu thích của họ trực tiếp đến kênh mà họ lựa chọn.

Về bản chất, Blockfolio giúp cho những người chơi tiền điện tử khả năng theo dõi việc nắm giữ tiền điện tử của họ và biết tổng giá trị của danh mục đầu tư của họ bất cứ lúc nào. Trên thực tế, khía cạnh đó khiến ứng dụng có phần gây ra nghiện và bạn khả năng thấy mình kiểm tra nó nhiều lần trong ngày khi thị trường tiền điện tử đang bùng nổ.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Blockfolio là gì? Hướng dẫn dùng Blockfolio


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Blockfolio là gì? Hướng dẫn dùng Blockfolio hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Blockfolio là gì? Hướng dẫn dùng Blockfolio ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Blockfolio là gì? Hướng dẫn dùng Blockfolio Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Blockfolio là gì? Hướng dẫn dùng Blockfolio rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Blockfolio là gì? Hướng dẫn dùng Blockfolio

Blockfolio là gì? Hướng dẫn sử dụng Blockfolio

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Blockfolio #là #gì #Hướng #dẫn #sử #dụng #Blockfolio

Tra cứu dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về Blockfolio là gì? Hướng dẫn dùng Blockfolio từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment