Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCD | Bài viết Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCD thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCD trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCD”
Nội dung bài viết ẩn

Bitcoin Diamond là gì?

Bitcoin Diamond là phiên bản chia tách (hardfork) của đồng Bitcoin gốc tại khối blockchain số 495866, diễn ra vào ngày 24/11/2017. Bitcoin Diamond nhằm mục đích duy trì tầm nhìn của Satoshi Nakamoto: trở thành một hệ thống tiền điện tử ngang hàng và khả năng dùng mỗi ngày, bất kể tình trạng kinh tế hay quốc gia. Bitcoin Diamond sẽ khắc phục những điểm Giảm của Bitcoin như phí giao dịch cao, xác nhận giao dịch chậm, bất lợi cho thợ đào.

Bitcoin Diamond ra đời như thế nào?

Có rất nhiều dự án bắt nguồn từ hardfork của Bitcoin năm 2017. Trong đó, những cái tên gây ra được nhiều sự chú ý nhất chính là Bitcoin Cash tại khối 478559 và kế tiếp là Bitcoin Gold tại khối 491407.

Sau Bitcoin Cash và Bitcoin Gold không lâu, Bitcoin Diamond cũng được hardfork từ Bitcoin tại khối 495866 bởi Team EVEY và Team 007.

Mọi Người Cũng Xem   Thóp hậu là gì? Có nên mua nhà thóp hậu không?

Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng tiền ảo BCD mới nhất

Những đặc điểm của Bitcoin Diamond

Bitcoin Diamond vẫn duy trì tầm nhìn ngay từ thời điểm đầu tiên của Satoshi Nakamoto. vì thế, những cải tiến của Bitcoin Diamond đều nhằm mục đích trở thành đồng tiền điện tử khả năng dùng mỗi ngày.

 • Kích thước khối lớn hơn: Nhằm nâng cao hơn tốc độ giao dịch, Bitcoin Diamond đã tăng kích thước khối lên thành 8MB.
 • Nguồn cung lớn hơn: Tổng cung của Bitcoin Diamond là 210 triệu coin. Điều này phần nào đó sẽ làm sụt giảm chi phí giao dịch.
 • Tính năng SegWit: Bitcoin Diamond dùng cơ chế SegWit cho các giao dịch thực hiện trên mạng lưới của mình. Đối với giao dịch không có SegWit, chữ ký sẽ chiếm một phần dữ liệu lớn trong giao dịch. Với các giao dịch có SegWit, chữ ký sẽ không còn nằm trong giao dịch mà sẽ được đưa ra bên ngoài với cách thức SegWit. Bằng cách xóa bỏ dữ liệu chữ ký, 65% dữ liệu sẽ được phóng ra. Các giao dịch chứa đựng trong một khối sẽ tăng lên.
 • Anti-Replay Protection: Cải tiến này của Bitcoin Diamond giúp phòng chống sự tấn công vào thời điểm xác nhận giao dịch.
 • Anti ASICs: Cơ chế đồng thuận của Bitcoin Diamond là PoW. mặc khác, nhờ vào cải tiến từ cơ chế X13 PoW, mạng lưới của Bitcoin Diamond khả năng chống ASIC. Điều này giảm thiểu vận hành đào tập trung và đem lại công bằng hơn cho các thợ đào.
 • Lighting Network: Để đẩy nhanh giao dịch và giảm thiểu gánh nặng của chuỗi, Bitcoin Diamond cũng áp dụng Lightning Network, cho phép người dùng thanh toán tức thì với chi phí thấp.
Mọi Người Cũng Xem   TimeStope là gì? Thông tin về dự án TimeStope

Đánh giá đồng Bitcoin Diamond

Dưới đây là tóm tắt các lợi thế và bất lợi của đồng Bitcoin Diamond.

Ưu điểm

 • Nhanh hơn Bitcoin: Bitcoin Diamond đang xử lý các khối lớn hơn nhiều so với Bitcoin trong cùng một khoảng thời gian. Khối lớn hơn có nghĩa là nhiều giao dịch hơn và thời gian giao dịch trung bình nhanh hơn.
 • Khai thác toàn diện: Bitcoin Diamond giúp khai thác BCD đơn giản với các máy tính ít mạnh hơn. Khai thác GPU cho phép nhiều người dùng tham gia hỗ trợ mạng và đây chỉ khả năng là một điều tốt.
 • Giao dịch khối lượng lớn / tổng giá trị thấp:  Bitcoin là loại tiền điện tử hàng đầu thế giới nhưng vẫn còn khá khó dùng. Tốc độ giao dịch cao và giá của BCD thấp khả năng khiến nó trở nên hoàn hảo để mua và bán các danh mục nhỏ và rẻ tiền như cà phê hoặc vé xe buýt.

Nhược điểm

 • Tính năng bảo mật: Bitcoin Diamond chưa tăng mức độ riêng tư của người dùng. Điều này sẽ gây ra khó chịu cho những người dùng nghĩ rằng các giao dịch Bitcoin quá dễ theo dõi.
 • Mạng Ligning Network: Nhóm BCD đã hứa về công nghệ Ligning Network nhưng vẫn chưa ra mắt. Họ đã thất bại trong việc nâng cao hơn các tính năng riêng tư nên họ cũng khả năng không khởi chạy nó.
 • Sự tin tưởng: Các đồng tiền điện tử cần phải giành được sự tin tưởng của cộng đồng. Không ai biết Đội Evey và Đội 007 là ai. Rất nhiều người dùng không nghĩ rằng nó hợp pháp và một vài người thậm chí còn cáo buộc đó là một trò lừa đảo khi nó ra mắt
Mọi Người Cũng Xem   Chỉ báo Zig Zag là gì?

FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCD


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCD hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCD ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCD Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCD rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCDBitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCD Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bitcoin #Diamond #là #gì #Thông #tin #về #đồng #BCD

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về Bitcoin Diamond là gì? Thông tin về đồng BCD từ web Wikipedia tiếng Việt.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment