Binance Labs là gì? tìm hiểu thông tin về vườn ươm khởi nghiệp Binance Labs |

Bài viết Binance Labs là gì? tìm hiểu thông tin về vườn ươm khởi nghiệp Binance Labs thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Binance Labs là gì? tìm hiểu thông tin về vườn ươm khởi nghiệp Binance Labs trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Binance Labs là gì? tìm hiểu thông tin về vườn ươm khởi nghiệp Binance Labs”

Nội dung bài viết
ẩn

Binance Labs là gì?

Binance Labs là một phần của hệ sinh thái Binance, được thành lập để ươm mầm, đầu tư và trao quyền cho các dự án khởi nghiệp trong ngành blockchain và cộng đồng tiền điện tử.

Sứ mệnh của Binance Labs là hỗ trợ các dự án trong ngành, giúp phát triển hệ sinh thái blockchain lớn hơn, giúp nhận ra tiềm năng đầy đủ của công nghệ blockchain và tác động xã hội của nó, cùng lúc ấy tăng cường áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

Mọi Người Cũng Xem   Bitstamp là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Bitstamp

Binance Labs đầu tư vào thứ gì?

Binance Labs tích cực tìm kiếm các dự án để đầu tư trên khắp thế giới. Trọng tâm đầu tư của họ bao gồm các khu vực như Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và chiếu theo từng lĩnh vực đó là:

Châu Phi / Châu Mỹ Latinh

 • Stablecoin
 • Thanh toán
 • Các kênh chuyển tiền pháp định
 • Kiều hối
 • Cơ sở hạ tầng giao dịch

Châu Á / Bắc Mỹ / Châu Âu

 • Blockchain công cộng
 • Khả năng tương tác
 • Khách hàng (Ví / Plugin)
 • Ứng dụng

Chiến lược đầu tư

 • Đầu tư trực tiếp: Đầu tư vào các công ty khởi nghiệp với danh mục đang vận hành
 • Chương trình ươm mầm: Trong 10 tuần để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu tìm kiếm danh mục phù hợp với thị trường

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Binance Labs là gì? tìm hiểu thông tin về vườn ươm khởi nghiệp Binance Labs


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Binance Labs là gì? tìm hiểu thông tin về vườn ươm khởi nghiệp Binance Labs hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   Coin98 Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Coin98
Bài viết Binance Labs là gì? tìm hiểu thông tin về vườn ươm khởi nghiệp Binance Labs ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Binance Labs là gì? tìm hiểu thông tin về vườn ươm khởi nghiệp Binance Labs Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Binance Labs là gì? tìm hiểu thông tin về vườn ươm khởi nghiệp Binance Labs rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Binance Labs là gì? tìm hiểu thông tin về vườn ươm khởi nghiệp Binance Labs

Binance Labs là gì? Tìm hiểu về vườn ươm khởi nghiệp Binance Labs

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Binance #Labs #là #gì #Tìm #hiểu #về #vườn #ươm #khởi #nghiệp #Binance #Labs

Tra cứu thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Binance Labs là gì? tìm hiểu thông tin về vườn ươm khởi nghiệp Binance Labs từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment