Binance là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Binance |

Bài viết Binance là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Binance thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Binance là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Binance trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Binance là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Binance”

Sự phát triển mạnh mẽ của những loại tiền mã hóa đã kéo theo mong muốn giao dịch, lưu trữ crypto ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp sẽ giúp chúng ta an tâm hơn. Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng, dễ dùng và chi phí thấp thì Binance.com sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu cho bạn về sàn Binance là gì và hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản mới nhất từ A đến Z nha.

Nội dung bài viết
ẩn

Thông tin cơ bản

 • Sáng lập: Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology
 • Kiến trúc: Binance dùng hệ thống kiến trức đa tầng
 • Nền tảng dùng: Trình duyệt web, Android, HTML5, WeChat và các nền
  tảng khác
 • Hiệu suất vận hành: Xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
 • Ngôn ngữ: Trung Quốc, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Tây Ban Nha
 • Tính thanh khoản: đa dạng loại tiền thuật toán
 • Thị trường: đa dạng thị trường giao dịch

Changpeng Zhao trước đây là quản lý của Bộ phận phát triển tại Blockchain.com, người đồng sáng lập và quản lý kỹ thuật của OKCoin cũng như người sáng lập và CEO của BijieTech. Đây là lí do vì sao có sự tin tưởng cao cho dự án từ cộng đồng tiền ảo.

Vào tháng 7 năm 2017, ICO của sàn được bắt đầu. Trong thời gian đó, 15 triệu USD là số tiền mà sàn thu được. Tại giai đoạn đầu, số lượng đăng kí đã vượt quá 20.000 người.

Binance là gì?

Binance là một trong số những sàn giao dịch tiền ảo có tốc độ phát triển nhanh nhất và đang đứng vị trí số một thế giới về vốn hóa thị trường, theo thống kê của Coinmartketcap.

Sàn Binance là sàn giao dịch Bitcoin hấp dẫn không những vì nó có cung cấp các dịch vụ với đa ngôn ngữ, giao diện người dùng bắt mắt, tốc độ xử lý dữ liệu cực kỳ nhanh mà còn vì chính sách thưởng hoa hồng của nó cho người giới thiệu. mặt khác, một điều quan trọng cần lưu ý rằng Binance là sàn giao dịch chỉ cho phép trao đổi tiền điện tử chứ không hỗ trợ tiền định danh (tiền tệ fiat).

Với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của Binance như hiện nay cùng với việc liên tục niêm yết các token mới, Binance sẽ là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư mong muốn thu được lợi nhuận cao từ sự chênh lệch lớn về giá. Hơn nữa, vì khối lượng giao dịch trên Binance là rất lớn nên các trader không phải lo lắng về vấn đề khớp lệnh.

Phí giao dịch (trade) trên sàn

Phí nạp (Deposit)

Miễn phí ! Khi nạp bất kỳ Coin / Token nào vào sàn để thực hiện giao dịch thì đều không tính phí.

Phí rút (Withdrawal)

Cần lưu ý một vài điểm như sau:

 • Mức phí rút khác nhau cho từng loại đồng tiền mã hóa.
 • Được tính bằng chính loại Coin / Token mà chúng ta sẽ rút.
 • Điều chỉnh nhiều tùy vào điều kiện của Blockchain.

Phí giao dịch

 • Mức phí giao dịch chung (General) được quy định là 0.1%
 • Đối với các tài khoản VIP ( ≥ 100 BTC & ≥ 50 BNB ) thì mức phí chỉ còn 0.09% – 0.02%. chi tiết :
 • Nếu có coin BNB trong ví sàn thì bạn khả năng chọn BNB để giảm đến 25% phí giao dịch

Khi giao dịch trên sàn Binance, hệ thống sẽ tự động giảm giá cho các khoản phí được khấu trừ với điều kiện có đủ BNB trong tài khoản. Số tiền chi phí BNB phụ thuộc vào giá thị trường.

Nghĩa là hệ thống sẽ quy đổi từ số Coin / Token phải trả phí sang số BNB rồi trừ vào tài khoản với chiết khấu 25%.

Đăng ký tài khoản

Sau đây là hướng dẫn tạo tài khoản và bắt đầu giao dịch trên sàn Binance

Đầu tiên hãy đăng ký tài khoản tại Binance:

dang ky ngay button

Đây là giao diện đăng ký tài khoản.

Tradecoin trên Binance - Đăng ký và xác thực người dùng

Hoàn thành các thông tin mà hệ thống bắt buộc, sau đó bạn cần phải vào email để xác thực thông tin đăng ký. Sau khi hoàn tất nghĩa là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Binance.

Sau khi bạn đăng nhập tài khoản, bạn sẽ bị hệ thống buộc phải bật tính năng 2FA, vì bạn không phải là công dân Trung Quốc nên chỉ khả năng xác thực 2FA bằng Google. Nhấn chọn “Google Auth” theo hình dưới.

Tradecoin trên Binance - Đăng ký và xác thực người dùng

Sau khi lựa chọn, bạn sẽ được hệ thống chuyển đến trang kích hoạt 2FA, tại đây bạn phải tải phần mềm Google Authentication. Tùy theo hệ điều hành mà bạn đang dùng là Android hay iOS mà tải về nha. Sau khi mở ứng dụng Google Authentication trên điện thoại, bạn nhấn vào dấu (+) và đưa camera điện thoại vào mã QR hiển thị trên Binance. Sau đó nhấn vào nút “I’ve backed it up, Continue” >để khẳng định rằng bạn đã nhớ mã code 16 ký tự QR (bạn phải lưu lại 16 ký tự này vào đâu đó để nếu mất điện thoại thì vẫn khả năng hồi phục lại 2FA). Kế đó bạn điền vào 16 ký tự QR, mật khẩu và 6 ký tự trong mã 2FA mà ứng dụng Google Authentication  tạo cho bạn theo hình dưới. Nhấn Enable 2FA nữa là xong.

Tradecoin trên Binance - Đăng ký và xác thực người dùng

Sau đó bạn sẽ được đưa trở lại trang giao diện tài khoản, ở đây bạn chú ý chức năng Using BNB to pay for fees đang được bật (ON). Như đã giới thiệu khi bạn dùng BNB sẽ được giảm một nửa mức phí cho mỗi giao dịch.

Bạn cần phải tiếp tục xác nhận level 2 để khả năng rút được 100 BTC, nhưng quan trọng nhất là bạn hoàn toàn làm chủ tài khoản và khả năng xuất trình giấy tờ nếu xảy ra tranh chấp. Để làm điều này, nhấn chọn Submit Verification Documents ở hình viên kim cương góc trên.

Mọi Người Cũng Xem   Đặc khu kinh tế là gì? Những vùng kinh tế tự do ở Việt Nam

Ở giao diện xác thực người dùng, bạn chọn International nếu bạn không phải công dân Trung Quốc. Điền Tên Đệm + Tên (Last Name) và Họ (First Name). Sau đó nhập mã số Passport. Ở bước xác nhân giấy tờ, bạn chụp ảnh thứ nhất là trang thông tin của bạn (trang 2), ảnh thứ hai là trang quốc huy có kèm mã số Passport của bạn (trang 1) và cuối cùng là hình ảnh tự sướng cùng Passport thật rõ thông tin và ảnh mặt bạn với một tờ giấy ghi ngày tháng hôm nay cùng dòng chữ Binance.

Sau khi hoàn tất, chỉ cần chờ vài tiếng là Binance xác thực giúp bạn.

Tradecoin trên Binance - Đăng ký và xác thực người dùng

Vậy là cuối cùng bạn đã đăng ký và xác thực người dùng trên Binance xong rồi. Ngay bây giờ hãy vào FUNDS để chọn Nạp (Deposit) tiền vào để bắt đầu trade coin trên Binance thôi.

Hướng dẫn nạp và rút tiền

Nạp tiền trên Binance

Để thực hiện việc nạp tiền cho tài khoản của bạn, sau khi các bạn đăng nhập vào sàn, di chuột đến mục “Ví” ở góc trên bên phải, chọn “Nạp”.

Nạp tiền trên Binance

Nếu mình muốn nạp coin nào vào thì đánh tên coin đó vào ô tìm kiếm. Ví dụ mình muốn nạp Cybermiles coin với ký hiệu CMT vào thì mình đánh CMT vào ô tìm kiếm. Khi đó dòng coin CMT sẽ hiện lên và ta bấm vào chữ Sao chép địa chỉ hoặc Hiển thị mã QR.

Nạp tiền trên Binance.

Sau đó bạn chuyển coin của mình vào đúng địa chỉ ví này. Với CMT thì sau 30 xác nhận thì coin sẽ hiện lên trên sàn. Bạn cũng khả năng kiểm tra tình trạng của quy trình chuyển coin vào sàn bằng cách kéo xuống xem Lịch sử Giao dịch.

Rút tiền trên Binance

Để thực hiện việc rút tiền, sau khi các bạn đăng nhập vào sàn, di chuột đến mục “Ví” ở góc trên bên phải, chọn “Rút”.

Rút tiền trên Binance

Sau đó bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví người nhận và số lượng cần gửi, sau đó nhấn Gửi. Bạn cũng cần chú ý phần Phí giao dịch và Số lượng nhận được để gửi cho đúng theo bắt buộc của bên nhận nha (Rất nhiều bạn gửi cho bên nhận mà không trừ phí giao dịch ra, nếu hệ thống bên nhận là hệ thống tự động thì bạn sẽ gặp phiền toái đấy).

Rút tiền trên Binance

Sau đó bạn nhập mã xác thực 6 số trên Google Authenticator và vào Email xác thực cho giao dịch này nữa là xong.

Rút tiền trên Binance

Hướng dẫn trade sàn Binance

Giao dịch cơ bản (Market Order)

Market Order –  lệnh thị trường là một lệnh cơ bản nhằm nhanh chóng mua hoặc bán tại mức giá hiện có tốt nhất. Để thực hiện lệnh này, thanh khoản cần được lấp đầy, có nghĩa là lệnh sẽ được thực hiện dựa trên các lệnh giới hạn đã được đặt trước đó trên sổ lệnh.

Không giống như lệnh giới hạn, khi mà lệnh được đặt trên sổ lệnh, lệnh thị trường được thực hiện ngay lập tức theo giá thị trường hiện nay, có nghĩa là bạn trả các phí như một market taker (người mua/bán).

Sau khi đăng nhập vào sàn BInance, bạn chọn Sàn giao dịch > Cơ bản như hình

Hướng dẫn sử dụng Binance

Bên tay phải bạn là các mã giao dịch trên sàn, chẳng hạn mình muốn giao dịch CMT thì mình gõ CMT vào ô tìm kiếm:

Hướng dẫn sử dụng Binance

Đây là giao diện của mã CMT/BTC:

Hướng dẫn sử dụng Binance

 • Cột đỏ phía bên trái (Ở trên): Là những lệnh đang bán CMT, bạn có thể mua ngay CMT ở cột này
 • Cột xanh phía bên trái (Ở dưới): Là những lệnh đang mua CMT, bạn có thể bán ngay CMT ở mục này.
 • Biểu đồ ở giữa: Biểu đồ giúp bạn theo dõi được lượng mua/bán theo thời gian (Theo phút, giờ, ngày, tuần)
 • 2 cột BUY CMT và SELL CMT: Giúp cho bạn tự đặt lệnh mua/bán

Để mua CMT, mình làm như sau:

Hướng dẫn sử dụng Binance

 1. Mình sẽ click vào lệnh rẻ nhất ở cột đỏ, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Buy CMT.
 2. Mình nhập số lượng CMT cần mua ở mục Amount, hệ thống sẽ tự tính số BTC bạn sẽ phải trả ở mục Total.
 3. Xong mình nhấn Buy CMT để hoàn tất việc mua.

Bạn khả năng tự đặt giá mong muốn ở mục Price (giá thấp hơn), nhập số lượng ở mục Amount y như trên sau đó nhấn Buy CMT. Lệnh mua của bạn sẽ hiện ở mục Open Order và nếu giá xuống như giá bạn đã đặt thì sẽ khớp lệnh và order của bạn mới được thực thi.

Sau khi khớp lệnh mua xong, bạn khả năng kiểm tra CMT trong mục Deposit.

Còn nếu muốn bán thì mình làm như sau:

Hướng dẫn sử dụng Binance

 1. Mình sẽ click vào lệnh bán đầu tiên ở cột xanh, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Sell CMT.
 2. Sau đó nhập số lượng CMT cần bán ở mục Amount, hệ thống sẽ tự tính số BTC bạn sẽ nhận được khi bán CMT ở mục Total.
 3. Xong mình nhấn Sell CMT để hoàn tất việc bán.

Bạn khả năng tự đặt giá mong muốn ở mục Price (giá cao hơn), nhập số lượng ở mục Amount y như trên sau đó nhấn Sell CMT. Lệnh bán của bạn sẽ hiện ở mục Open Order và nếu giá CMT lên như giá bạn đã đặt thì sẽ khớp lệnh và lệnh bán của bạn mới được thực thi.

Đổi coin lẻ sang BNB Coin

Nếu bạn được tặng những đồng coin có tổng giá trị nhỏ trên Binance . Bạn có được là vì có ai đó đăng ký link ref Binance qua bạn và họ giao dịch đồng coin nào trên sàn thì bạn sẽ được hưởng ít hoa hồng từ đồng coin đó. Cứ vậy sẽ có một vài lượng coin với tổng giá trị rất nhỏ trong tài khoản Balance của bạn. Để khả năng hưởng được số hoa hồng đó, bạn cần quy đổi tất cả chúng ra đồng BNB – Binance Coin như sau:

Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn > Chọn Số dư:

Cách đổi coin lẻ sang BNB

Sau đó nhấn vào chuyển đổi sang Binance Coin, chọn tất cả và bấm vào Chuyển đổi:

Cách đổi coin lẻ sang BNB

dùng tính năng Stop Limit

Để hiểu về Stop – Limit, thì trước tiên bạn cần phải hiểu về 2 thành phần là mức giá dừng (stop) và mức giá giới hạn (limit). Mức giá dừng, là mức giá mà tại đó lệnh giới hạn sẽ được kích hoạt, và tại đó giá giới hạn là chính là mức giá xác định của lệnh. Tức là, một khi đã chạm đến ngưỡng giá dừng, lệnh giới hạn sẽ ngay lập tức được đẩy lên sổ lệnh.

Mức giá dừng và giới hạn khả năng giống nhau, mặc khác đây không phải là điều bắt buộc. Trong thực tế, để bảo toàn vốn, các bạn nên đặt mức giá dừng (giá kích hoạt) cao hơn một chút (dùng cho lệnh bán) hoặc thấp hơn (dùng cho lệnh mua) so với giá giới hạn. Việc này sẽ làm tăng khả năng cho lệnh giới hạn được khớp sau khi lệnh Stop – Limit được kích hoạt.

Nhiều trader lớn không muốn đặt lệnh Buy/Sell ngay, mà họ cần chờ giá sàn đạt đến mốc nào đó thì mới đặt lệnh. Nhưng nếu như vậy thì họ phải ngồi canh, vì thế tính năng Stop-Limit của Binance ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này.

Mọi Người Cũng Xem   Thị trường OTC là gì? Tại sao phải giao dịch Bitcoin trên OTC

Ở giao diện exchange bất cứ cặp nào đều cũng có tính năng Stop-Limit:

Cách sử dụng Stop Limit trên Binance

Tính năng này sẽ hoạt động theo quy tắc NẾU-THÌ, nghĩa là NẾU giá sàn đạt đến mức giá Stop THÌ hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua/bán với mức giá Limit với 1 lượng coin do bạn quyết định.

Ví dụ 1: Bạn đang trade CMT, giá trên sàn đang là 0.00001125 BTC/CMT. Nếu bạn muốn “chốt lời” 1 lượng CMT khi giá sàn tăng lên 0.00001225 bằng cách tự động mở lệnh bán ở mức giá 0.00001223 thì bạn set lệnh ở mục Stop-Limit => Bán CMT và điền các thông số:

 • Stop: 0.00001225
 • Giới hạn: 0.00001223
 • Số lượng: Lượng cần bán
 • Nhấn Bán CMT để đặt lệnh

Cách sử dụng Stop Limit trên Binance

Như vậy với ví dụ tạo lệnh Sell CMT theo dạng Stop-Limit này, khi giá giao dịch trên sàn đạt mức 0.00001225 BTC/CMT thì hệ thống sẽ tự tạo lệnh bán 1 lượng CMT mà bạn set với mức giá 0.001223 BTC/CMT. Hoàn toàn tự động, bạn không cần làm gì thêm.

Ví dụ 2: Bạn đang trade CMT, giá trên sàn đang là 0.00001125 BTC/CMT. Nếu bạn muốn mua thêm 1 lượng CMT khi giá sàn giảm xuống 0.00001025 BTC/CMT bằng cách tự động mở lệnh mua ở mức giá 0.00001027 BTC/CMT thì bạn bạn set lệnh ở mục Stop-Limit => Mua CMT và điền các thông số :

 • Stop: 0.00001025
 • Giới hạn: 0.00001027
 • Số lượng: Lượng CMT cần mua
 • Nhấn Mua CMT để đặt lệnh

Cách sử dụng Stop Limit trên Binance

Hướng dẫn giao dịch ký quỹ (margin trading)

Để khả năng tham gia chơi margin trên Binance, trước mắt bạn cần phải hiểu Margin hay Giao dịch Ký quỹ là gì.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, hãy di chuyển chuột đến góc trên cùng bên phải và chọn vào số dư tài khoản:

Cách giao dịch margin trên Binance

Sau đó hãy nhấn vào Ký Quỹ:

Cách giao dịch margin trên Binance

Tiến hành mở tài khoản Ký quỹ và đồng ý với các thoả thuận người dùng sau khi bạn hiểu Giao dịch Ký quỹ trên Binance là gì:

Cách giao dịch margin trên Binance

Sau khi kích hoạt tài khoản Ký quỹ của bạn, bạn sẽ khả năng chuyển tiền từ Ví Binance thông thường của bạn sang Ví Giao dịch Ký quỹ. Để chuyển tiền, bạn chọn 1 đồng coin cần ký quỹ và nhấn Chuyển:

Cách giao dịch margin trên Binance

Chọn số lượng ký quỹ và xác nhận chuyển tiền từ Ví sàn sang Ví Margin:

Cách giao dịch margin trên Binance

Sau khi chuyển tiền sang Ví Margin, bạn sẽ khả năng dùng tiền này như là của cải/tài sản thế chấp để mượn tiền. Trong ví dụ này, Bitcoin Vietnam News đang có 0,127… BTC.

Cách giao dịch margin trên Binance

Các bạn bấm vào Vay/Trả và chọn Vay tiền, sau đó nhấn vào số lượng và Xác nhận Vay:

Cách giao dịch margin trên Binance

Sau đó, tài khoản Ký quỹ của bạn sẽ được ghi có số tiền bằng Bitcoin mà bạn đã mượn. Như vậy bạn thấy với 0,127 BTC thì Binance cho phép mình vay là 0,245 BTC. Mình khả năng mua bán hay làm bất kỳ điều gì với số tiền này nhưng mình sẽ có một khoản nợ là 0,127 BTC cộng với lãi suất (được cập nhật hàng quý) từ Binance.

Ở bên phải màn hình, bạn sẽ nhìn thấy mức độ ký quỹ của mình, đây là mức độ rủi ro được tính dựa trên số tiền mà bạn đã mượn và số tiền mà bạn giữ như là của cải/tài sản thế chấp trên tài khoản Margin.

Cách giao dịch margin trên Binance

Để thực hiện giao dịch với số tiền bạn đã mượn, bạn khả năng giao dịch như cách truyền thống và chỉ khác là bạn chọn thẻ “Margin” (“Ký quỹ”) như hình:

Cách giao dịch margin trên Binance

Bạn khả năng kiểm tra lại vị thế lệnh của mình tại phần Position trong số Dư:

Cách giao dịch margin trên Binance

Để trả nợ, bạn hãy nhấp vào nút Vay/Trả ở mục Số dư Ký quỹ và chọn Hoàn trả. Số tiền mà bạn phải trả là tổng số tiền đã mượn cộng với lãi suất. Nếu phù hợp thì bạn nhấn tiếp vào Xác nhận Hoàn trả.

Nếu bạn muốn rút tiền thì phải chuyển phần của cải/tài sản ở Ký quỹ sang ví sàn Binance thông thường và tiến hành rút thôi.

Lưu ý:

Bạn khả năng chuyển tiền từ ví này sang ví kia tùy ý mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. mặc khác, bạn hãy nhớ rằng nếu hiện nay bạn đang có các của cải/tài sản được vay nợ, việc giảm số tiền trong Ví Ký quỹ của bạn sẽ khiến Mức độ Rủi ro của bạn tăng lên. Nếu Mức độ Rủi ro của bạn quá cao, của cải/tài sản của bạn khả năng bị thanh lý.

Đặt lệnh OCO (One Cancel Order)

Lệnh OCO nghĩa là One Cancels Other, được ra mắt kể từ ngày 23/08/2019. Lệnh OCO cho phép bạn đặt hai lệnh cùng một lúc. Lệnh này là sự kết hợp của hai lệnh, lệnh dừng và lệnh dừng-giới hạn, nhưng chỉ một trong hai lệnh khả năng được thực thi.

Nói cách khác, ngay khi một trong hai lệnh được thực hiện một phần hoặc toàn bộ, lệnh còn lại sẽ tự động bị hủy. Lưu ý rằng nếu một trong hai lệnh bị hủy, lệnh còn lại cũng bị hủy.

Khi giao dịch trên Sàn giao dịch Binance, bạn khả năng dùng các lệnh OCO như một cách thức cơ bản để tự động hóa các giao dịch. Tính năng này cung cấp cho bạn tùy chọn đặt hai lệnh giới hạn cùng một lúc, tính năng này khả năng giúp bạn thu lợi nhuận và giảm thua lỗ ở mức tối đa.

Để dùng lệnh OCO, bạn hãy trade như bình thường và bấm vào tùy chọn OCO, giao diện giao dịch mới sẽ được hiển thị bên dưới. Giao diện này cho phép bạn đặt cùng lúc ấy Stop (lệnh giới hạn) và Stop – limit (giới hạn dừng).

Đặt lệnh OCO (One Cancel Order)

Ví dụ: giả sử bạn vừa mua 5 BNB với giá 0,0026837 BTC vì bạn tin rằng giá khả năng sẽ tăng lên.

Trong trường hợp này, bạn khả năng dùng tính năng OCO để đặt lệnh chốt lời ở mức 0,0030000 BTC cùng với lệnh giới hạn dừng ở mức 0,0024900 BTC.

Hãy chọn vào OCO và đặt LIMIT là:

 • Price: Giá của lệnh giới hạn OCO của bạn. (ví dụ: 0,0030 BTC ) và Stop – limit
 • Stop: Giá mà lệnh giới hạn dừng OCO của bạn sẽ được kích hoạt (ví dụ: 0,0024950 BTC).
 • Limit: Giá thực tế của lệnh giới hạn của bạn sau khi lệnh stop – limit (lệnh dừng giới hạn) được kích hoạt (ví dụ: 0,0024900 BTC).
 • Amount: Kích thước của đơn đặt hàng của bạn (ví dụ: 5 BNB).
 • Total: Tổng tổng giá trị đơn hàng của bạn.

Đặt lệnh OCO (One Cancel Order)

Cách đặt này có nghĩa là giá BNB đạt được 0,0030 BTC hoặc cao hơn, lệnh bán (lệnh Stop) của bạn sẽ được thực hiện ở giá 0,0024950 BTC và lệnh giới hạn dừng (Limit) ở giá 0,0024900 BTC sẽ tự động bị hủy.

Mặt khác, nếu giá BNB giảm xuống 0,0024950 BTC, lệnh bán giới hạn dừng (Limit) của bạn sẽ được kích hoạt ở giá 0,0024900 BTC. Nó giúp giảm thiểu tổn thất của bạn, trong trường hợp giá tiếp tục giảm hơn nữa.

Tải ứng dụng Binance App

Vào ngày 09/12/2017, Binance đã phát hành ứng dụng di động cho nền tảng iOS, Android. Để khả năng tải ứng dụng Binance trên điện thoại di động, bạn hãy truy cập trực tiếp tại: https://www.binance.com/vn/download

Mọi Người Cũng Xem   Monero là gì? Thông tin về đồng XMR

Sàn Binance có uy tín không?

Để trả lời được câu hỏi này chúng ta hãy cùng điểm qua quy trình vận hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance trong quá khứ để có cái nhìn khách quan nhất.

Tính thanh khoản cao với hơn 480 cặp giao dịch tiền kỹ thuật số được hỗ trợ

Trước khi quyết định có giao dịch trên 1 sàn bất kỳ, chúng ta cần chắc chắn về độ thanh khoản của sàn.

Với volume trao đổi thực rất lớn, Binance cung cấp nền tảng giao dịch lên tới 481 các cặp tiền thuật toán có tính thanh khoản cực cao. gần như tất cả các đồng Coin lớn bé bạn cần đều có mặt trên này như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), Cardano ( ADA ), Binance Coin (BNB)…

Sàn Binance hỗ trợ 8 ngôn ngữ

Ngoài tiếng Anh, sàn giao dịch tiền mã hóa Binance còn hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và đặc biệt là Tiếng Việt với hẳn một đội ngũ và kênh Telegram chuyên hỗ trợ cho anh em trader/invester Việt Nam.

Maximum rút lên đến 2 BTC/ngày

Nếu như các sàn khác bắt buộc phải KYC ( Know Your Customer – Xác minh danh tính ) mới rút được tiền (như Bittrex, Poloniex…) thì Binance rất phù  cho các giao dịch nhỏ lẻ dưới 2 BTC mà không cần thực hiện xác minh KYC.

Trường hợp nếu bạn có mong muốn rút nhiều hơn hoặc tham gia đầu tư các đợt gọi vốn IEO hiện đang HOT trên Binance Launchpad thì phải KYC nha.

mặt khác, với đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời thì việc xác minh danh tính trên Binance là cực kỳ đơn giản không điều kiện như Bittrex hay Poloniex…. Ngày trước mình KYC trên Bittrex thậm chí đến hơn 1 tháng vẫn chưa xong và gửi support không thấy phản hồi, khá là ức chế vì bị kẹt tiền trên đó ( >< )

Đội ngũ phát triển mạnh và uy tín hàng đầu

Được điều hành bởi CZ ( Changpeng Zhao ) – một CEO có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, kinh tế – tài chính và tiền kỹ thuật số cùng với bộ sậu cực mạnh đều là những người tâm huyết và gắn bó đã lâu trong thị trường.

Bằng chứng rõ nhất cho tầm tác động của Binance trong giới tiền mã hóa là thành tích ấn tượng trong đợt ICO khi họ thu về 15 triệu USD tiền chào bán mã token BNB ( Binance token ) của sàn. Đến tháng 1/2018, nền tảng này trở thành sàn giao dịch crypto lớn thứ 3 thế giới và có thêm 240.000 người dùng mới chỉ không quá 1 giờ ( con số kỷ lục đối với một sàn giao dịch tiền mã hóa ).

Là sàn giao dịch có quỹ bảo vệ của cải/tài sản người dùng (gọi tắt là SAFU)

10% phí giao dịch trên sàn sẽ được chuyển vào quỹ này để bảo hiểm cho của cải/tài sản của khách hàng trong trường hợp có rủi ro xảy ra.

Hệ sinh thái công nghệ rộng lớn với tầm nhìn xa

Ngoài sàn trao đổi tiền kỹ thuật số, sàn trao đổi tiền điện tử Binance cũng đã xây dựng một hệ sinh thái công nghệ :

 • Trung tâm giáo dục Blockchain và tiền điện tử Binance Academy
 • Tổ chức từ thiện Binance Charity Foundation
 • Phòng thống kê và hỗ trợ các dự án Blockchain Binance Lab
 • Nền tảng phát hành Token Binance Launchpad với xu thế IEO dẫn đầu chiều hướng thị trường.
 • Phát hành ví di động chính thức Trust Wallet
 • Trong tháng 2/2019 vừa qua, Binance DEX – Sàn giao dịch phi tập trung của Binance đã ra mắt testnet.

Hiệu suất cao

Tốc độ xử lý khả năng lên 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

An toàn và ổn định

dùng hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ.

Hỗ trợ đa thiết bị

Binance hỗ trợ các trình duyệt web, Android, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.

Binance có bị hack hay bị sập bao giờ chưa?

Việc các sàn trao đổi tiền điện tử có nguy cơ bị hack không phải là chuyện lạ và sàn Binance cũng không phải là ngoại lệ.

Vào hồi tháng 7/2018, một đồng coin vô danh đã có được giao dịch lên đến 96 BTC. Cũng vào năm 2018, có hơn 3 triệu token của người dùng bị đánh cắp tùy nhiên đội ngũ hỗ trợ của Binance đã kịp thời khôi phục thành công.

Dù vậy những sự cố trên không hề gây tác động uy tín của sàn giao dịch tiền điện tử số 1 hiện nay !

Nếu bạn có muốn giao dịch trên sàn, bạn nên cân nhác đến việc kích hoạt mã 2FA để đảm bảo an toàn tối đa cho lượng tiền ảo của bạn.

Kết luận

Mặc dù là một sàn giao dịch còn non trẻ, nhưng đến hiện nay Binance vẫn giữ được sự an toàn cho toàn bộ tài khoản giao dịch trên sàn. Nếu như bạn là một người mới đầu tư vào tiền điện tử thì bạn nên lựa chọn sàn Binance này vì giao diện dễ dùng và hoàn toàn hỗ trợ tiếng việt cho người Việt nữa.

Chi phí giao dịch thấp là một lợi thế cực lớn của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, nhưng liệu sàn này sẽ còn giảm chi phí trong tương lai chứ? Các bạn cùng chờ xem nha!

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Binance là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Binance


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Binance là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Binance hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Binance là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Binance ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Binance là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Binance Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Binance là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Binance rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Binance là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Binance

Binance là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn Binance

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Binance #là #gì #Đánh #giá #và #hướng #dẫn #sử #dụng #sàn #Binance

Tìm thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về Binance là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Binance từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment