Binance Innovation Zone là gì? |

Bài viết Binance Innovation Zone là gì? thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Binance Innovation Zone là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Binance Innovation Zone là gì?”

Nội dung bài viết
ẩn

Innovation Zone là gì?

Innovation Zone là một khu vực giao dịch mới của Binance, nơi người dùng khả năng giao dịch các token mới lạ và tiến bộ nhưng lại khả năng biến động và rủi ro cao hơn những token bình thường.

Tại sao Binance phải thành lập Innovation Zone?

Binance bắt đầu là một sàn giao dịch tiền điện tử và cung cấp quyền truy cập vào tiền điện tử là mục tiêu chính của sàn. mặc khác, Binance không niêm yết tất cả các đồng tiền điện tử có trên thị trường, mà phải có một quy trình lựa chọn nghiêm ngặt. Chính bởi sự nghiêm ngặt đó, Binance đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Nhưng khi lĩnh vực DeFi nở rộ, chúng ta phải đối diện với một vấn đề khác, đó là phải cố gắng tránh những dự án lừa đảo hoặc “tệ hại”. Mặc dù nguyên tắc nghe có vẻ đơn giản, nhưng thật khó để đạt được sự cân bằng hoàn hảo.

Mọi Người Cũng Xem   HSBC là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng HSBC

cùng lúc ấy, để các sàn giao dịch luôn cạnh tranh, nghĩa là Binance cần niêm yết các đồng tiền thường nhật. vì thế, để theo kịp chiều hướng và cung cấp những gì người dùng mong muốn, Binance sẽ tiếp tục niêm yết các đồng DeFi, một vài trong số đó khả năng đến từ các dự án có nhóm phi tập trung không có người sáng lập rõ ràng.

vì thế, Binance đã tạo Innovation Zone, cung cấp cho người dùng của mình một không gian an toàn hơn để truy cập vào các mã thông báo mới với độ biến động cao. Bằng cách này, Binance khả năng ngăn chặn nhiều trường hợp không đạt đủ tiêu chuẩn cho người dùng.

Theo đó, Binance sẽ chọn lọc các nhà đầu tư tiềm năng nhất, sau đó sàn sẽ hỏi hai câu hỏi chi tiết trước khi cho phép nhà đầu tư bước vào “Innovation Zone”.

  • Câu hỏi đầu tiên: “Liệu bạn có sẵn sàng chịu lỗ từ 50% trở lên hay không”
  • Câu thứ hai: “Bạn có sẵn sàng chịu trách nhiệm về các khoản lỗ khi đầu tư hay không”

Nếu câu trả lời cho những câu hỏi này là không, thì người dùng sẽ không được phép tham gia vào “Innovation Zone”.

Còn nếu đồng ý thì người dùng sẽ được mời vào “Innovation Zone”. Quyền lợi khi gia nhập là nhà đầu tư sẽ được phép tham gia vào các dự án mới mà Binance sẽ niêm yết trong tương lai gần.

Mọi Người Cũng Xem   Cubic Zirconia là đá gì? Tiêu chuẩn đánh giá đá Cubic Zirconia

Lưu ý, các dự án trong “Innovation Zone” khả năng sẽ có biến động và rủi ro cao hơn các dự án bên ngoài.

Để vào Innovation Zone, bạn chỉ cần chọn vào Thị trường trên thanh công cụ, vào Zone và chọn Innovation.

binance innovation zone la gi

Chúc bạn thành công.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Binance Innovation Zone là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Binance Innovation Zone là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Binance Innovation Zone là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Binance Innovation Zone là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Binance Innovation Zone là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Binance Innovation Zone là gì?

Binance Innovation Zone là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Binance #Innovation #Zone #là #gì

Tham khảo báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung về Binance Innovation Zone là gì? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Mọi Người Cũng Xem   Apricot Finance là gì? Thông tin về đồng APR

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment