Binance Chain là gì? Thông tin mới nhất về Binance Chain |

Bài viết Binance Chain là gì? Thông tin mới nhất về Binance Chain thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Binance Chain là gì? Thông tin mới nhất về Binance Chain trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Binance Chain là gì? Thông tin mới nhất về Binance Chain”

Sàn giao dịch Binance đã ra mắt Genesis Block hay còn gọi là Khối Nguyên Thuỷ của Binance Chain – blockchain riêng của sàn. Với sự xuất hiện của Genesis Block, Binance DEX đã được khởi chạy trên chuỗi mới này. Trong bài viết này hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu thông tin về Binance Chain là gì và lộ trình thực hiện hoán đổi các dự án sáng BinanceChain nha.

Nội dung bài viết
ẩn

Binance Chain là gì?

Binance Chain là một blockchain được thống kê và phát triển bởi Binance, tương tự như Ethereum Network. Nó tập trung ứng dụng vào trading nên việc trao đổi và giao dịch diễn tra trên nó sẽ được tối ưu tốc độ xử lý và thân thiện, thanh khoản nhanh hơn cho người dùng khi dùng blockchain này.

Sau khi Binance Chain chính thức ra mắt mainnet thì token Binance Coin (BNB) sẽ không còn dùng blockchain Ethereum (ERC-20) nữa mà sẽ chuyển sang Binance Chain. Như vậy đồng BNB sẽ là đồng tiền cơ sở cho Binance Chain tương tự như ETH của Ethereum Network. mong muốn dùng BNB sẽ tăng lên mạnh mẽ sau khi Binance DEX, một ứng dụng của Binance Chain được đưa vào vận hành.

Là một Blockchain công khai, Binance Chain chủ yếu tập trung vào việc chuyển đổi và giao dịch của cải/tài sản Blockchain, cũng như cung cấp các khả năng lưu thông của cải/tài sản Blockchain trong tương lai. Binance Chain sẽ tập trung vào hiệu suất, dễ dùng và thanh khoản. công ty chúng tôi biết việc tạo ra một công ty và vận hành trơn tru thì thực sự rất điều kiện, mặc khác, việc tạo ra lịch sử còn khó hơn nhiều. công ty chúng tôi cần liên tục cải tiến và thay đổi ngay chính mình. công ty chúng tôi cần làm việc cùng nhau để tạo ra một phiên bản tốt hơn của mình. Hãy đi cùng nhau và tương lai sẽ thuộc về chúng ta.

Binance Chain dùng để làm gì?

Phiên bản testnet của sàn giao dịch Binance DEX đã được ra mắt. Và công dụng đầu tiên của Binance Chain đó chính là làm blockchain cho sàn giao dịch Binance DEX (sàn giao dịch phi tập trung) nhằm mục đích thực hiện các tính năng tốt nhất của sàn Binance hiện nay trên một nền tảng phi tập trung cùng lúc ấy cung cấp các lợi ích về mặt bảo mật của DEX. Binance Chain là hệ thống rất đơn giản về mặt ứng dụng,tuy vậy khả năng xử lý của nó là rất lớn và mạnh mẽ.

Mọi Người Cũng Xem   Vàng 9999 (4 số 9) là gì? Sự khác biệt với vàng 999 (3 số 9)

Mục đích của Binance Chain và sàn DEX của Binance là tạo ra một thị trường thay thế để phát hành và trao đổi tiền điện tử bằng giải pháp phi tập trung. Thông qua Binance Chain và Binance DEX bạn khả năng:

  • Gửi và nhận BNB
  • Phát hành token mới để số hóa của cải/tài sản và dùng Binance Chain làm mạng trao đổi / chuyển giao cơ bản cho của cải/tài sản đó.
  • Gửi, nhận, ghi/tạo mới và đóng băng/phóng ra token
  • Đề xuất tạo cặp giao dịch giữa hai token khác nhau
  • Gửi lệnh mua hoặc bán coin thông qua các cặp giao dịch được tạo trên chuỗi
  • Theo dõi thị trường DEX để xác nhận giá và vận hành thị trường của một vài đồng coins nhất định

Thực sự Binance Chain là một blockchain mở có tính năng tương tự như Ethereum Network nhưng nó được tối ưu với mục đích ứng dụng cho các giao dịch. vì thế, nó hứa hẹn sẽ là một nền tảng blockchain mạnh mẽ và có tính ứng dụng cao trong thời gian sắp tới.

Token Binance BEP2 là gì?

BEP2 là một chuẩn token được áp dụng trên Binance Chain. Nó cũng tương tự như chuẩn ERC20 của Ethereum. Dựa trên chuẩn BEP2 này các nhà phát triển khả năng tạo ra các token vận hành trên Binance Chain cũng như cơ hội được giao dịch trên Binance DEX là rất lớn và cực tiện.

Cách kiểm tra giao dịch trên Binance Chain

Để khả năng tìm kiếm các thông tin về các block được bổ sung lên blockchain, các giao dịch xảy ra trên blockchain, số dư các ví và thông tin về đồng Binance Coin (BNB) người dùng sẽ dùng một website công cụ tương tự như mục Explorer của Blockchain.com hay Etherscan.io, gọi là Binance Chain Explorer.

Mọi Người Cũng Xem   Kiếm tiền Online là gì và có thật không?

Trang chủ của Binance Chain Explorer là: https://explorer.binance.org/

Nếu muốn tìm kiếm một block, giao dịch, lệnh, của cải/tài sản hoặc địa chỉ nào đó, người dùng khả năng dùng thanh tìm kiếm trên banner của Binance Chain Explorer và nhập TXID hay mã giao dịch của các của cải/tài sản BNB BEP2.

Cách kiểm tra giao dịch trên Binance Chain

Để xem thêm về chi tiết một giao dịch, click vào một mã TXID sẽ chuyển hướng bạn tới một trang tổng quan chi tiết về các thông số của giao dịch đó.

Cách kiểm tra giao dịch trên Binance Chain

Bạn cũng khả năng xem được toàn bộ của cải/tài sản đã được phát hành trên Binance Chain bằng cách chuyển hướng tới phần asset explorer (https://explorer.binance.org/assets).

Cách kiểm tra giao dịch trên Binance Chain

Tại đây có các thông tin về tên loại của cải/tài sản, vốn hóa thị trường, giá hiện thời, lượng tổng cung, địa chỉ ví người tạo. Rất thú vị phải không nào?

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Binance Chain là gì? Thông tin mới nhất về Binance Chain


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Binance Chain là gì? Thông tin mới nhất về Binance Chain hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Mọi Người Cũng Xem   Google Authenticator là phần mềm gì?
Bài viết Binance Chain là gì? Thông tin mới nhất về Binance Chain ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Binance Chain là gì? Thông tin mới nhất về Binance Chain Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Binance Chain là gì? Thông tin mới nhất về Binance Chain rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Binance Chain là gì? Thông tin mới nhất về Binance Chain

Binance Chain là gì? Thông tin mới nhất về Binance Chain

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Binance #Chain #là #gì #Thông #tin #mới #nhất #về #Binance #Chain

Tìm thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về Binance Chain là gì? Thông tin mới nhất về Binance Chain từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment