Biconomy là gì? Thông tin về đồng BICO |

Bài viết Biconomy là gì? Thông tin về đồng BICO thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Biconomy là gì? Thông tin về đồng BICO trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Biconomy là gì? Thông tin về đồng BICO”

Nội dung bài viết
ẩn

Biconomy là gì?

Biconomy là một cơ sở hạ tầng chuyển tiếp blockchain. Nền tảng Biconomy kết nối người dùng với một blockchain mà không bắt buộc kiến thức kỹ thuật nâng cao để khả năng thực hiện các giao dịch.

Biconomy giải quyết vấn đề gì?

Biconomy cung cấp các API dạng plug & play, cho phép truy cập các ứng dụng phi tập trung (dApp), bất kể họ có kiến thức và kinh nghiệm về tiền điện tử hay không. Cơ sở hạ tầng trình chuyển tiếp đa chuỗi của Biconomy xử lý gần 50 nghìn giao dịch mỗi ngày cho hơn 70 dApp web3.0, DeFi và NFT để đảm bảo tất cả các lợi ích của Web 3.0 đi kèm với tính trực quan của Web 2.0.

Người dùng phổ thông không muốn đối phó với các vấn đề về blockchain. Họ chỉ muốn một trải nghiệm đa chuỗi đơn giản, nơi họ kết nối ví của mình với bất kỳ dApp nào, truy cập ngay vào tiền của họ trên bất kỳ chuỗi nào hoặc L2 / rollup nào và tận hưởng trải nghiệm hoàn toàn không tốn phí gas.

Các tính năng của Biconomy

biconomy la gi thong tin ve dong bico

Biconomy loại bỏ những phức tạp này khỏi người dùng cuối thông qua các tính năng mạnh mẽ như:

  • Giảm phí gas cho giao dịch
  • Chuyển tiền chéo chuỗi ngay lập tức
  • Tối ưu phí gas
  • Giao dịch mà không lo thất bại
  • Tương thích với các giải pháp mở rộng

Tiềm năng của Biconomy

khả năng tương tác: Biconomy tin tưởng vào một tương lai đa chuỗi, nhưng một tương lai mà người dùng không cần biết đó là đa chuỗi. Mọi thứ đều nhanh chóng, giá cả phải chăng và khả năng mở rộng nhưng chúng không gây ra thêm những phiền toái như chuyển và giới thiệu chuỗi chéo chậm một cách đáng kinh ngạc.

Mọi Người Cũng Xem   BangkokBank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng BangkokBank

Khả dụng: Biconomy hình dung ra một tương lai không có phí gas, nơi người dùng không cần bận tâm về vấn đề phức tạp của blockchain như thanh toán gas, chọn mạng hoặc chuỗi phù hợp hoặc thực hiện một vài hành động để đảm bảo giao dịch thành công nhanh chóng. Mọi thứ chỉ nên vận hành liền mạch.

đơn giản: Biconomy giúp thêm trải nghiệm người dùng tốt hơn và đơn giản hơn vào bất kỳ dApp nào đơn giản như thêm một miếng lego. Biconomy API & SDK khả năng được tích hợp vào bất kỳ dApp nào, trên tất cả các chuỗi chính và cho nhiều trường hợp dùng khác nhau.

Biconomy được tin tưởng bởi những tổ chức dưới đây:

biconomy la gi thong tin ve dong bico 1

Thông tin về đồng BICO

Mã thông báo BICO

BICO là mã thông báo quản trị và tiện ích của cơ sở hạ tầng trình chuyển tiếp đa chuỗi Biconomy. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc phân cấp mạng bằng cách đóng vai trò là phí mạng, khuyến khích tất cả các bên liên quan bảo mật và duy trì mạng cũng như tham gia vào việc quản trị mạng.

Tính năng

một vài tính năng như:
Thanh toán phí: BICO sẽ vận hành như một lớp dàn xếp và xác minh cho tất cả vận hành trên mạng Biconomy trên tất cả các chuỗi được hỗ trợ. Các nhà khai thác nút trả một khoản phí giao dịch trong BICO để thêm bất kỳ thông tin nào trên chuỗi và họ kiếm được BICO tỷ lệ thuận với công việc họ thực hiện trên mạng.

Đặt cược: Trình xác thực và Người thực thi đặt cọc BICO để bắt đầu đóng góp vào mạng lưới. Họ kiếm được BICO tương ứng với đóng góp của họ và cổ phần BICO của họ. Mạng lưới cũng khả năng cắt cổ phần của họ trong trường hợp có hành vi xấu tính.

  1. Trình xác thực lắng nghe các giao dịch có liên quan trên các chuỗi khác và ghi lại chúng vào chuỗi Biconomy.
  2. Người thực thi nhìn thấy các giao dịch này và thực hiện một hành động (khả năng là giao dịch gạch nối hoặc giao dịch không có gas).

Uỷ nhiệm: Chủ sở hữu mã thông báo BICO đặt cược mã thông báo của họ để bảo mật mạng hơn nữa. Họ kiếm được BICO tỷ lệ thuận với cổ phần BICO của họ.

Mọi Người Cũng Xem   Vay tín chấp là gì? Những kiến thức cần nắm khi vay tín chấp

Cung cấp thanh khoản: Các LP (Liquidity Provider) cung cấp tính thanh khoản cho rất nhiều loại của cải/tài sản tiền điện tử khác nhau cho các pool thanh khoản của giao thức trên các chuỗi khác nhau. Một khoản phí nhỏ sẽ được thu khi người dùng dùng pool thanh khoản, khoản phí này sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản. Ngoài khoản phí này, họ cũng sẽ kiếm được BICO tương ứng với đóng góp tương đối của họ vào pool thanh khoản nhất định.

Quản trị: Chủ sở hữu BICO khả năng đề xuất và bỏ phiếu theo các quyết định gây tác động giao thức của Biconomy và Mạng tổng thể. Các quyết định như vậy khả năng bao gồm các thay đổi ngay đối với mã của Biconomy, thêm các dịch vụ bổ sung hoặc các quyết định liên quan đến việc ra tiền quỹ kho bạc của Biconomy. Bất kỳ chủ sở hữu BICO nào cũng khả năng gửi đề xuất để cộng đồng Biconomy rộng lớn hơn xem xét. Đây là một phần lớn trong các kế hoạch của Biconomy về phân cấp tiến bộ khi họ hướng tới sự phát triển do cộng đồng dẫn dắt và tính bền vững của bản thân.

Phân bổ

Có tổng số 1 tỷ mã thông báo BICO được cung cấp được phân phối như sau:

biconomy la gi thong tin ve dong bico 2

Phân phối

biconomy la gi thong tin ve dong bico 3

Các danh mục của Biconomy

Giao thức trình chuyển tiếp đa chuỗi Biconomy, được gọi là MEXA, hiện hỗ trợ:

Hyphen: Một cầu xuyên chuỗi nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Cung cấp chuyển giao tổng giá trị tức thời và các cuộc gọi hợp đồng giữa các chuỗi EVM (hoặc không phải EVM) và L2. vì thế, người dùng khả năng đơn giản tham gia vào bất kỳ chuỗi nào và di chuyển giữa chúng ngay lập tức, kéo theo trải nghiệm đa chuỗi liền mạch.

Gasless: Các API và SDK plug-and-play được dùng để xây dựng các dApp với trải nghiệm người dùng vượt trội bằng cách tận dụng các giao dịch meta trong đó dApp trợ cấp phí gas để cung cấp trải nghiệm không cần gas cho người dùng cuối.

Forward: Cung cấp các giải pháp linh động cho người dùng trong việc thanh toán phí gas. khả năng là trên Ethereum hoặc các L2 khác, người dùng khả năng thanh toán gas bằng một loạt các mã thông báo ERC20 – chẳng hạn như stablecoin – thay vì mã thông báo gốc của chuỗi đó.

Mọi Người Cũng Xem   Cryptaur là gì? Thông tin về đồng CPT

Lộ trình phát triển

biconomy la gi thong tin ve dong bico 4

Đội ngũ phát triển

biconomy la gi thong tin ve dong bico 5

CEO & Co-Founder Ahmed Al-Balaghi: 4 năm kinh nghiệm về blockchain và tiền điện tử trong thống kê, đầu tư và phát triển buôn bán. Trước đây Ahmed đã làm việc tại Dow Jones, Citibank và cho một trong số những VC hàng đầu ở Trung Đông hỗ trợ các giao dịch blockchain.

CTO & Co-Founder Sachin Tomar: Hơn 8 năm trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm; đã làm việc cho Samsung và Make My Trip (Indian Unicorn); 2 năm kinh nghiệm blockchain / tiền điện tử trong việc phát triển hợp đồng thông minh và là trưởng nhóm blockchain cho Stacks City.

COO & Co-Founder Aniket Jindal: 4 năm kinh nghiệm về blockchain / tiền điện tử trong việc trao đổi, đầu tư và phát triển cộng đồng ở Ấn Độ. Trước đây Aniket làm việc cho Binance, gia nhập khi sàn chỉ có 20 nhân viên ở Thượng Hải, giúp Binance mở rộng quy mô.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Biconomy là gì? Thông tin về đồng BICO


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Biconomy là gì? Thông tin về đồng BICO hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Biconomy là gì? Thông tin về đồng BICO ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Biconomy là gì? Thông tin về đồng BICO Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Biconomy là gì? Thông tin về đồng BICO rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Biconomy là gì? Thông tin về đồng BICO

Biconomy là gì? Thông tin về đồng BICO

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Biconomy #là #gì #Thông #tin #về #đồng #BICO

Xem thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Biconomy là gì? Thông tin về đồng BICO từ trang Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment