Vì điều kiện đường xá xa xôi nên đôi khi việc đi khám chữa bệnh của người dân miền Trung, Tây Nguyên tại những bệnh viện lớn ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh sẽ gặp bất tiện về thời gian hơn. Do đó mà bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã được thành lập để phục vụ người dân tốt hơn. Địa chỉ của bệnh viện ở tại đường Hoàng Thị Loan, tổ 28, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.  Hãy cùng GHV KSol tìm hiểu thêm các thông tin về bệnh viện này.

XEM THÊM:

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân ung thư

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là một trong những bệnh viện chuyên khám, điều trị các bệnh liên quan đến ung bướu, ung thư rất tốt hiện nay. Tuy thời gian hoạt động chưa được lâu dài nhưng đây vẫn là bệnh viện được người dân rất tin tưởng và lựa chọn tới khám.benh-vien-ung-buou-da-nang_1

Lịch sử hình thành bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Về cơ bản thì bệnh viện ung bướu Đà Nẵng được thành lập dựa trên cơ sở tổ chức lại khoa Ung bướu bệnh viện Đà Nẵng. Cùng với sự đầu tư về đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành và cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh chất lượng cao thì bệnh viện đã chính thức được đi vào hoạt động từ ngày 15/8/2015. Chỉ sau thời gian ngắn thì bệnh viện ung bướu Đà Nẵng đã trở thành một trong những bệnh viện tốt nhất miền Trung hiện nay.

Địa chỉ, thông tin liên lạc tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Khi muốn đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thì những bạn hoàn toàn có thể đi bằng xe ôm, taxi, xe bus tới địa chỉ sau : Đường Hoàng Thị Loan, tổ 28, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng .

Ngoài ra, khi bạn muốn đặt lịch khám hoặc hỏi thăm bất cứ vấn đề thắc mắc nào thì hãy liên hệ đến số điện thoại sau đây để được tư vấn nhé: Số điện thoại: 0236 3717 717benh-vien-ung-buou-da-nang_12

Mọi Người Cũng Xem   Làm sao hủy gói VT200 của Viettel thành công

Lịch làm việc của bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Trước khi thăm khám tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thì người dân cần phải nắm được lịch làm việc của bệnh viện để sắp xếp thời gian phù hợp, thuận tiện hơn. Theo đó thì bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng sẽ thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần theo thời gian cụ thể như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6 bệnh viện khám vào buổi sáng từ 6 : 30 h – 12 : 00 h và buổi chiều từ 13 : 00 h – 16 : 00 h .
 • Với hình thức khám dịch vụ sẽ thao tác từ 16 : 30 h – 19 : 00 h .
 • Vào ngày thứ 7, Chủ nhật thì bệnh viện chỉ khám từ 8 : 00 h – 10 : 00 h .
 • Bên cạnh đó còn có những dịch vụ khám ngoài giờ như : chẩn đoán ung thư, chụp X-quang, tiểu phẫu những loại bướu – áp xe, siêu âm …

Các dịch vụ nổi bật tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa điều trị ung thư tại Đà Nẵng chuyên tiếp nhận, chẩn đoán và điều trị cho tất cả các loại bệnh ung thư với các dịch vụ nổi bật sau đây:

 • Thực hiện cấp cứu 24/7 và điều trị cho những bệnh nhân .
 • Thực hiện những tiểu phẫu, chích rạch áp xe tuyến vú, chích áp xe ứng dụng lớn .
 • Mổ Ruột sinh thiết chẩn đoán .
 • Cắt hạch, lao to vùng cổ, cắt u lành …
 • tầm soát ung thư vú, ung thư phổi…Ngoài ra, bệnh viện còn đang cung ứng những gói khám sức khỏe thể chất như : gói khám sức khỏe thể chất cơ bản, tổng quát, những gói khám tầm soát ung thư như :, ung thư phổi …

benh-vien-ung-buou-da-nang_13

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Hiện nay bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đang vận dụng rất nhiều tiến trình khám bệnh như : khám bệnh theo nhu yếu, khám bệnh khi không có BHYT, khám bệnh bảo hiểm ĐK tự động hóa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá về một trong những quá trình khám bệnh đó ngay sau đây .

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Dưới đây là quá trình khám bệnh BHYT vận dụng với người bệnh đến khám lần tiên phong và có giấy chuyển tuyến hợp lệ tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

 • Bước 1 : Bệnh nhân đến phòng đảm nhiệm lấy số thứ tự và đợi đến lượt của mình để làm thủ tục ĐK khám bệnh .
 • Bước 2 : Khi bộ phận BHYT gọi tới số thứ tự của mình thì bạn hãy điền thông tin và phân phối mọi sách vở tương quan như BHYT, giấy chuyển viện ( nếu có ) .
 • Bước 3: Sau khi điền thông tin, làm thủ tục khám thì bạn sẽ được sắp xếp và di chuyển vào các phòng khám theo từng chuyên khoa theo hướng dẫn của bộ phận tiếp nhận. 

 • Bước 4 : Tại đây, bác sĩ sẽ thực thi khám sơ lược và chỉ định những xét nghiệm lâm sàng ( nếu có ) cho bạn .
 • Bước 5 : Người bệnh thực thi làm những xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định của những sĩ và chờ hiệu quả .
 • Bước 6 : Khi đã có hiệu quả thì bạn mang lại phòng khám để bác sĩ đọc tác dụng và đưa ra giải pháp điều trị thích hợp là ngoại trú chuyển viện hoặc nhập viện tùy theo thực trạng bệnh .
 • Bước 7 : Bệnh nhân tới phòng viện phí để giao dịch thanh toán ngân sách khám và nhận lại thẻ BHYT theo pháp luật .
 • Bước 8 : Nếu người bệnh điều trị ngoại trú thì sẽ đến khoa khám bệnh để nhận đơn thuốc để nhận thuốc rồi ra về. Còn nếu Kết luận nằm viện thì bạn hãy đến bàn hướng dẫn và đóng tiền tạm ứng để nhập viện .
Mọi Người Cũng Xem   Kem Vua Trị Nám của Nhật có thực sự thần thánh như lời quảng cáo?

benh-vien-ung-buou-da-nang_15

Những lưu ý khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Để quá trình khám bệnh được thuận lợi hơn thì các bạn chú ý một số điều sau đây khi tới điều trị tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng:

 • Số lượng người dân tới khám tại bệnh viện ung bướu Đà Nẵng lúc bấy giờ khá đông nên bạn hãy chú ý quan tâm đến sớm để được khám bệnh, lấy hiệu quả sớm. Tránh việc phải chờ lâu sẽ rất mất thời hạn, sức lực lao động .
 • Các bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động đặt lịch khám bệnh trực tuyến với bệnh viện để được sắp xếp thời hạn khám hài hòa và hợp lý .
 • Chú ý nên chuẩn vị khá đầy đủ sách vở tùy thân, BHYT đi khám bệnh để được hưởng những chính sách về khám, chữa bệnh và giúp cho việc ĐK khám được nhanh gọn, trơn tru .
 • Trước khi khám bệnh thì bạn nên tìm hiểu thêm ngân sách khám bệnh của bệnh viện và chuẩn bị sẵn sàng không thiếu để không bị thiếu vắng .
 • Để đề phòng việc phải làm những xét nghiệm thì những bạn nên nhịn ăn sáng để tác dụng được đúng chuẩn hơn .

benh-vien-ung-buou-da-nang-phau-thuat-thanh-cong-noi-soi-cat-gan_1

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng có chất lượng không?

Với tiềm năng phấn đấu thiết kế xây dựng và trở thành một bệnh viện chuyên khoa ung thư chất lượng cao thì bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đang từng bước tăng trưởng và trở thành địa chỉ thăm khám tốt nhất cho người dân lúc bấy giờ .

 • Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng chiếm hữu một đội ngũ những bác sĩ, y tá, điều dưỡng trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề sẽ giúp chẩn đoán bệnh đúng mực cho bạn .
 • Về cơ sở, vật chất thì bệnh viện được nhìn nhận cao về quy mô hoạt động giải trí với khoảng trống to lớn, thoáng đãng, sạch sẽ và đẹp mắt .
 • Ngoài ra, nó còn được góp vốn đầu tư vừa đủ những trang thiết bị, máy móc y tế văn minh được nhập khẩu tại Đức như : máy MRI 3.0 T Siemens, máy CT 128 dãy, máy CT mô phỏng, máy mô phỏng ACUITY … để Giao hàng việc thăm khám cho người dân đúng mực, hiệu suất cao hơn .
 • Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được thiết kế xây dựng theo lối bệnh viện – khách sạn nên sẽ tạo sự tiện lợi và tự do cho bệnh nhân yên tâm điều trị .
 • Một trong những điểm đặc biệt quan trọng của bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đó là bệnh viện luôn có chính sách, chương trình tương hỗ thăm khám cho bệnh nhân nghèo được khám chữa bệnh không tính tiền với chất lượng tốt .
Mọi Người Cũng Xem   Quán quân Olympia 2019 giành 40 triệu đồng ở Ai là triệu phú

Trên đây là những thông tin cơ bản về bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng các bạn cần nắm được để có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi đi thăm khám tại đây. Mong rằng quá trình khám bệnh tại bệnh viện của bạn sẽ thuận lợi và nhận được nhiều sự hài lòng nhất nhé.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: Thời sự VTV1 19h 16/05/2017: SX thành công Phức hệ Nano Extra XFGC phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment