Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021 |

Bài viết Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021 thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021”

Bee Group – một dự án mới được ra mắt vào đầu tháng 9 vừa qua, đã dùng sơ đồ trả thưởng để thu hút và thuyết phục nhiều người tham gia vào hệ thống. Sơ đồ này gồm hai phần, sơ đồ thứ nhất được gọi là “hoa hồng trả ơn” và nhiều người mường tượng giống với sơ đồ trả thưởng mô hình đa cấp, đa tầng. Còn sơ đồ thứ hai trong giới buôn bán đa cấp gọi là “mức lương thụ động”.

Nội dung bài viết
ẩn

Bee Group là gì?

BeeGroup là một tập đoàn giáo dục của Singapore ra đời với sứ mệnh đem tri thức của nhân loại đến với cộng đồng doanh nhân, bằng cách trao quyền cho các doanh nhân tiếp tục học hỏi và phát triển các chiến lược mới. danh mục của BeeGroup là những khóa học online.

Công ty cung cấp nhiều giờ đào tạo cả online và offline để giúp bạn cập nhật về một chiều hướng mới nhất trên thị trường. Đó là mô hình nền kinh tế chia sẻ trong thời đại 4.0 các khóa học từ cơ bản đến nâng cao sẽ đi sâu vào cách kết nối con đường của bạn đến thành công.

Mọi Người Cũng Xem   Giấy phép của CySEC là gì?

Hãy cho mình cơ hội được hợp tác cùng BeeGroup để tiếp cận kho tàng tri thức của nhân loại và tạo ra dòng tiền mức lương động không giới hạn. vì thế việc đăng ký khóa học tại BeeGroup là khởi đầu cho một tương lai thịnh vượng.

Tầm nhìn và mục tiêu

BeeGroup không bao giờ cho phép mình tự thỏa mãn với những gì đã đạt được mà luôn hướng tới chinh phục những thách thức to lớn hơn, đạt được những chuẩn mực cao hơn, làm việc và suy nghĩ sáng tạo hơn. công ty chúng tôi không ngừng mơ ước và truyền cảm hứng cho mọi người bằng những kết quả thật sự. vì thế, những khóa học của BeeGroup được xây dựng theo những triết lý trên để đem lại thành công không giới hạn cho học viên.

BeeGroup hoạch định trở thành nền tảng toàn cầu giúp các cá nhân, tổ chức ở mọi lĩnh vực tiếp cận các kiến thức hàng đầu được cập nhật liên tục. Bộ khóa học buôn bán, marketing và kỹ năng mềm của công ty chúng tôi mang đến cho học viên kiến thức thực tế và đẩy nhanh phát triển tiềm năng bản thân. Trong tương lai, BeeGroup đẩy mạnh phát triển trên thị trường quốc tế, trở thành nền tảng học trực tuyến tiêu chuẩn cùng với các nền tảng hàng đầu thế giới.

Gói đầu tư BeeGroup

BeeGroup cung cấp cho mọi người 6 level khác nhau để buôn bán. Bạn mua khóa học đồng nghĩa bạn sẽ có được quyền buôn bán bán các danh mục của Bee. Và bạn sẽ nhận lãi mức hoa hồng lên đến 90%.

Mọi Người Cũng Xem   Chế độ tỷ giá cố định và tỷ giá thả nổi là gì?

Bee Group là gì? Cách kiếm tiền với BeeGroup mới nhất

Ví dụ: Bạn bán 1 khóa học trị giá 1000$. Bạn sẽ nhận lại hoa hồng 90% là 900$.

Chỉ cần 1 Sale là các bạn đã hòa gốc rồi. 2 Sale các bạn có lãi. Vì danh mục của Bee là những khóa học đào tạo về kỹ năng. Nên việc bán những khóa học này cực kỳ dễ. Người mua khả năng dùng kiến thức khóa học để áp dụng vào mô hình Afflililate của Bee ngay lập tực.

Chú ý : Mình chỉ được bán khóa học bằng hoặc thấp hơn khóa mình mua

VD: Nếu bạn đầu tư gói $500 thì sẽ bán đc $500 trở xuống và nếu có gói lớn hơn 500 thì sẽ không nhận được hoa hồng, hoa hồng sẽ được chuyển lên tuyến trên đủ điều kiện.

Liệu BeeGroup có phải là trò lừa đảo không?

Ngày 1/10, báo Công An Nhân Dân đã có một phóng sự điều tra về vận hành đa cấp trá hình nhằm bán khóa học của BeeGroup. Mỗi khóa học trị giá 1.100 USD khi bán được thì người bán sẽ nhận lại 800 USD, cứ thế, cứ thế….tiền rơi vào túi leader.

Ai muốn làm giàu nhanh, thực ra không cần phải đi học làm gì, cứ nhìn dàn lãnh đạo này làm gì, thủ thuật lừa lọc ra sao, bắt chước theo, sẽ giàu nhanh thôi.

Cũng theo báo Công An Nhân Dân cho biết, đại diện Sở KH&ĐT TP Hồ Chí Minh và nhiều địa phương khẳng định họ không quản lý về vận hành của công ty nào như BeeGroup trên địa bàn. Trong danh sách 23 công ty được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận vận hành đa cấp trên địa bàn Việt Nam theo Nghị định 40/2018/NĐ-CP của Chính phủ, đang còn hiệu lực, sở cũng không thấy có tên công ty này.

Mọi Người Cũng Xem   VeChain là gì ? Thông tin về đồng VET

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021

Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bee #Group #là #gì #BeeGroup #có #lừa #đảo #không

Tham khảo tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 24/11/2021 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment