Axie Infinity là gì? Thông tin về đồng AXS |

Bài viết Axie Infinity là gì? Thông tin về đồng AXS thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Axie Infinity là gì? Thông tin về đồng AXS trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Axie Infinity là gì? Thông tin về đồng AXS”

Nội dung bài viết
ẩn

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là một vũ trụ thú nuôi kỹ thuật số lấy cảm hứng từ trò chơi Pokémon, nơi bất kỳ ai cũng khả năng kiếm được tiền thông qua những kỹ năng chơi game và những đóng góp cho hệ sinh thái. Người chơi khả năng chiến đấu, thu thập, chăm nuôi và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho vật nuôi của họ (được gọi là Axies). hiện nay, người chơi khả năng bắt đầu trò chơi bằng cách mua Axies từ những người chơi khác trên Marketplace.

Tất cả nội dung trong trò chơi và dữ liệu liên quan đến Axie khả năng được truy cập bởi bên thứ 3, cho phép các nhà phát triển cộng đồng xây dựng các công cụ và trải nghiệm của họ trong vũ trụ Axie Infinity.

Nhóm dự án nhằm mục đích xây dựng một nền tảng bao gồm các đặc điểm của mạng xã hội và nền tảng việc làm bằng cách tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ và các cơ hội chơi để kiếm tiền.

axie infinity la gi thong tin ve dong tien ao axs coin moi nhat

Những danh mục của Axie Infinity

Hệ thống Chiến đấu (Battle)

Nhóm Axie bắt đầu phát triển ứng dụng và hệ thống chiến đấu thời gian thực vào tháng 3 năm 2019 và phát hành bản Alpha vào tháng 12 năm 2019. Hệ thống chiến đấu được cấu trúc như một hệ thống “idle battle” lấy cảm hứng từ các trò chơi như Final Fantasy Tactics và Idle Heroes .

Mọi Người Cũng Xem   DuckDAO là gì? Thông tin về đồng DDIM

Hệ thống chiến đấu của Axie hiện nay cho phép 3 Axie (thú nuôi) đánh nhau trong thời gian thực. Vào đầu mỗi vòng, các Axie sẽ được chọn những quân bài. Người chơi sẽ chọn những quân bài để tối đa hóa cơ hội chiến thắng của mình, cùng lúc ấy dự đoán đối thủ của họ sẽ chơi những quân bài nào.

axie infinity la gi thong tin ve dong tien ao axs coin moi nhat 1

Nhân giống (Breeding)

Tương tự như vật nuôi trong thế giới thực, các Axie khả năng được lai tạo để tạo ra con cái mới. Để tránh sự lạm phát của Axie, mỗi Axie chỉ khả năng được lai tạo 7 lần. Mỗi khi Axie được lai tạo, số lượng Small Love Potion (SLP) rất cần thiết sẽ ngày càng gia tăng và SLP khả năng kiếm được bằng cách chơi trò chơi ở chế độ PvE Adventure, cũng như chế độ PvP Arena.

Mỗi Axie có 6 bộ phận cơ thể cũng như hình dạng cơ thể. Đối với mỗi phần, một Axie sở hữu 3 gen. Một gen trội (D), lặn (R1) và lặn phụ (R2).

Gen trội là thứ xác định phần cơ thể có trên Axie. Khi lai tạo, mỗi gen có cơ hội được truyền lại cho con cháu. Nếu gen của một bộ phận cơ thể chi tiết không được truyền lại, thì các tính trạng của bộ phận cơ thể đó sẽ được chọn ngẫu nhiên.

  • Gen trội (D): 37,5% cơ hội để truyền gen này cho thế hệ con.
  • Gen lặn (R1): 9.375% cơ hội để truyền gen này cho thế hệ con.
  • Gen lặn phụ (R2): 3,125% cơ hội để truyền gen này cho thế hệ con.

axie infinity la gi thong tin ve dong tien ao axs coin moi nhat 2

Đất đai (Land)

Thế giới trò chơi Axie Infinity được chia thành các lô đất được mã hóa, đóng vai trò là nhà và cơ sở vận hành của các Axie. Các lô đất khả năng được nâng cấp theo thời gian bằng cách dùng rất nhiều loại tài nguyên và nguyên liệu khi chơi trò chơi. mặt khác, chủ sở hữu các vùng đất khả năng tìm thấy đồng tiền ảo AXS trên các mảnh đất của họ hoặc dùng các Axie để chiếm giữ mảnh đất đó và khám phá tài nguyên trên bản đồ.

Mọi Người Cũng Xem   Paxful là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn Paxful

Hiện có 90.601 ô đất trong trò chơi. Những mảnh đất này được thể hiện dưới dạng token NFT (Non-Fungible Token) và người chơi khả năng tự do giao dịch những token này.

axie infinity la gi thong tin ve dong tien ao axs coin moi nhat 3

Người chơi cũng sẽ khả năng tạo trò chơi bằng SDK Lunacia và đặt các trò chơi này trên vùng đất mà họ sở hữu.

Chợ đen (Marketplace)

Đây là nơi cho phép người chơi giao dịch Axie, đất đai và các vật phẩm với những người chơi toàn cầu. Những NFT này hiện đang được triển khai trên Loom Network và sẽ được chuyển sang sidechain Ronin của Axie Infinity để mở rộng cơ sở hạ tầng kỹ thuật. quy trình di chuyển đầy đủ các NFT dự kiến ​​sẽ xảy ra vào đầu năm 2021 trước khi trò chơi phát hành chính thức.

axie infinity la gi thong tin ve dong tien ao axs coin moi nhat 4

Đồng tiền ảo AXS

Mã thông báo AXS là đơn vị tiền tệ chủ chốt trong vũ trụ Axie Infinity và nó có các trường hợp dùng sau:

  • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo AXS sẽ khả năng đặt cược vào mã thông báo của họ và tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị.
  • Đặt cược: Người chơi sẽ khả năng đặt cược AXS của họ để kiếm phần thưởng hàng tuần.
  • Thanh toán: Người chơi khả năng dùng mã thông báo AXS để chơi trò chơi và tiến hành thanh toán.

Người chơi sẽ khả năng kiếm được mã thông báo AXS khi họ chơi các trò chơi khác nhau trong vũ trụ Axie Infinity và thông qua các sáng kiến ​​nội dung do người dùng tạo.

Vào đầu năm 2021, người chơi sẽ khả năng đặt cược AXS token để nhận phần thưởng. Số lượng mã thông báo AXS mà người chơi nhận được làm phần thưởng phụ thuộc vào việc người đó có chơi trò chơi và tham gia bỏ phiếu quản trị trong một khoảng thời gian hay không. Tất cả phần thưởng được phân phối sẽ bị khóa trong một hợp đồng thông minh trong 1 năm.

Mọi Người Cũng Xem   Signal là gì? Tại sao phải dùng Signal?

Kho bạc Cộng đồng (Community Treasury) sẽ được đưa ra sau khi các tính năng đặt cược được triển khai và sẽ nhận được doanh thu do Axie Infinity tạo ra cũng như một phần phần thưởng đặt cược. Kho bạc này sẽ được quản lý bởi các nhà phân phối AXS khi mạng lưới đã đủ sự phi tập trung.

axie infinity la gi thong tin ve dong tien ao axs coin moi nhat 5

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Axie Infinity là gì? Thông tin về đồng AXS


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Axie Infinity là gì? Thông tin về đồng AXS hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Axie Infinity là gì? Thông tin về đồng AXS ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Axie Infinity là gì? Thông tin về đồng AXS Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Axie Infinity là gì? Thông tin về đồng AXS rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Axie Infinity là gì? Thông tin về đồng AXS

Axie Infinity là gì? Thông tin về đồng AXS

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Axie #Infinity #là #gì #Thông #tin #về #đồng #AXS

Tham khảo dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung về Axie Infinity là gì? Thông tin về đồng AXS từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment