Automata Network là gì? Thông tin về đồng ATA |

Bài viết Automata Network là gì? Thông tin về đồng ATA thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Automata Network là gì? Thông tin về đồng ATA trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Automata Network là gì? Thông tin về đồng ATA”

Nội dung bài viết
ẩn

Automata Network là gì?

Automata Network là một giao thức dịch vụ phi tập trung, cung cấp các dịch vụ bảo mật giống như phần mềm trung gian cho các dApp trên Ethereum và Polkadot để đạt được sự riêng tư, đảm bảo cao và tính toán đơn giản.

Giao thức Automata cho phép một vài trường hợp dùng như bỏ phiếu ẩn danh và giảm thiểu tổng giá trị khả năng trích xuất của người khai thác (MEV) bằng cách tận dụng mật mã mới nhất và các thuật toán bảo vệ quyền riêng tư, cùng với môi trường thực thi đáng tin cậy (TEE).

Automata Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo ATA mới nhất

Đặc điểm của Automata Network

Witness là giải pháp quản trị bỏ phiếu ngoài chuỗi của Automata Network dành cho những cử tri không muốn tiết lộ danh tính của mình trong khi tham gia quản trị với phí gas bằng không. Cử tri cũng khả năng ủy thác quyền biểu quyết của họ cho các địa chỉ khác. Witness cũng hỗ trợ Ethereum, Binance Smart Chain và các chuỗi EVM tương thích với Substrate khác.

Mọi Người Cũng Xem   Skrill là gì? Hướng dẫn dùng ví Skrill mới nhất 12/11/2021

Automata Network đang phát triển một giải pháp giảm thiểu MEV, Conveyor, nhằm mục đích tạo ra một khu vực trống phía trước vì nó sắp xếp các giao dịch theo một thứ tự xác định. Điều này làm cho các tác nhân độc hại không thể đưa các giao dịch mới vào đầu ra của Conveyor do chữ ký không khớp hoặc xóa các giao dịch đã đặt hàng, vì các giao dịch được truyền tải trên toàn mạng.

Đồng tiền ảo ATA

ATA là mã thông báo tiện ích gốc của Automata Network và dùng để:

  • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo ATA khả năng tạo và bỏ phiếu cho các đề xuất tính năng nền tảng và thông số network.
    Phần thưởng khai thác: Những người khai thác máy tính và lưu trữ kiếm được mã thông báo ATA bằng cách chạy các ứng dụng và thực hiện các giao dịch cho người dùng trên network.
  • Phí Protocol: Người dùng trả cho người khai thác cho các tác vụ công việc lưu trữ và tính toán.
  • Phân bổ mã geography: Người dùng khả năng kết nối mã thông báo ATA để tham gia đấu giá mã geography.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Mọi Người Cũng Xem   AppCoins là gì? Thông tin về đồng APPC

Các câu hỏi về Automata Network là gì? Thông tin về đồng ATA


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Automata Network là gì? Thông tin về đồng ATA hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Automata Network là gì? Thông tin về đồng ATA ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Automata Network là gì? Thông tin về đồng ATA Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Automata Network là gì? Thông tin về đồng ATA rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Automata Network là gì? Thông tin về đồng ATA

Automata Network là gì? Thông tin về đồng ATA

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Automata #Network #là #gì #Thông #tin #về #đồng #ATA

Tra cứu thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về Automata Network là gì? Thông tin về đồng ATA từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment