Aragon là gì? Thông tin về đồng ANT |

Bài viết Aragon là gì? Thông tin về đồng ANT thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Aragon là gì? Thông tin về đồng ANT trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Aragon là gì? Thông tin về đồng ANT”

Nội dung bài viết
ẩn

Aragon là gì?

Aragon là một nền tảng phân quyền được xây dựng trên mạng lưới Ethereum nhằm tạo lập và quản lý quỹ DAO. Đồng tiền ảo ANT của Aragon sẽ cho phép bỏ phiếu để đưa ra quyết định về hướng phát triển trong tương lai. Aragon hy vọng sẽ là một Tổ chức Tự trị Phi tập trung (DAO – Decentralized Autonomous Organization) hoàn toàn và dApp là một thẩm quyền trung lập cho bất cứ ai tạo ra một tổ chức trên blockchain.

Những người đứng sau dự án Aragon DAO

Aragon là một mã nguồn mở, một dự án phi lợi nhuận và nhận được nhiều sự đóng góp từ cộng đồng. Aragon hoàn toàn không có CEO hoặc CTO. Thay vào đó, người lãnh đạo dự án là thần đồng Luis Cuende. Trong năm 2011, anh đã nhận được giải “Người giỏi nhất châu Âu” và được chọn là 30 gương mặt nổi bật năm 2016 của tạp chí Forbes.

Mọi Người Cũng Xem   Chỉ số EV, EBIT, EBITDA là gì?

mặt khác các cố vấn cho dự án là những nhà buôn bán tầm cỡ thế giới, bao gồm Jake Brukhman, đồng sáng lập CoinFund, Kenny Rowe, COO của Dai Foundation, Brayton Williams, thành viên sáng lập của Boost VC.

vì thế khả năng nói đây là một dự án khá tiềm năng. Đặc biệt là dự án này khá thành công trong giai đoạn ICO năm 2017. Sau một quãng thời gian thị trường gấu suốt nhiều năm thì dự án đã đạt đỉnh điểm cao nhất mọi thời đại, cùng lúc ấy mang đến một chiều hướng mới cho thị trường tiền ảo sau khái niệm DeFi, đó chính là DAO.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Aragon là gì? Thông tin về đồng ANT


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Aragon là gì? Thông tin về đồng ANT hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Aragon là gì? Thông tin về đồng ANT ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Aragon là gì? Thông tin về đồng ANT Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Aragon là gì? Thông tin về đồng ANT rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Vietcombank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng Vietcombank

Các Hình Ảnh Về Aragon là gì? Thông tin về đồng ANT

Aragon là gì? Thông tin về đồng ANT

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Aragon #là #gì #Thông #tin #về #đồng #ANT

Xem thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Aragon là gì? Thông tin về đồng ANT từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment