AnySwap là gì? Thông tin về đồng ANY | Bài viết AnySwap là gì? Thông tin về đồng ANY thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu AnySwap là gì? Thông tin về đồng ANY trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung về : “AnySwap là gì? Thông tin về đồng ANY”

Anyswap là một trong số những nhóm tham gia gần đây vào hệ sinh thái DeFi để tạo điều kiện cho việc trao đổi và giao dịch mã thông báo chéo chuỗi. Đây là nền tảng DeFi đầu tiên hỗ trợ các giao dịch liên blockchain.

Nội dung bài viết ẩn

AnySwap là gì?

Anyswap là một giao thức hoán đổi chuỗi chéo hoàn toàn phi tập trung, dựa trên công nghệ Fusion DCRM, với hệ thống thanh khoản và định giá tự động. Anyswap cho phép hoán đổi giữa mọi đồng tiền trên bất kỳ chuỗi khối nào dùng thuật toán chữ ký ECDSA hoặc EdDSA, chẳng hạn như BTC, ETH, USDT, XRP, LTC, FSN…

Kiến trúc của Anyswap

anyswap la gi danh gia san giao dich phi tap trung anyswap 1

Giao thức Anyswap hỗ trợ các tính năng sau:

 • Cầu nối chuỗi chéo phi tập trung – Người dùng khả năng gửi bất kỳ đồng xu nào vào giao thức và đúc các mã thông báo được bọc bạc theo cách phi tập trung.
 • Hoán đổi chuỗi chéo – Người dùng khả năng hoán đổi ngay lập tức từ đồng xu này sang đồng xu khác.
 • Định giá và Thanh khoản được lập trình – Nhà cung cấp thanh khoản khả năng thêm và rút thanh khoản vào cặp hoán đổi. Hệ thống định giá được lập trình dựa trên tính thanh khoản được cung cấp.

Những kỳ vọng về nền tảng AnySwap

Anyswap ban đầu sẽ hỗ trợ ví Metamask và Ledger. Sau đó, nhiều ví phần cứng hơn sẽ được thêm vào. Với API được cung cấp, giao thức Anyswap khả năng được tích hợp vào bất kỳ ví nào. Giao thức sẽ giới thiệu một mã thông báo quản trị ANY, sẽ được phát hành trên Fusion Chain.

Mọi Người Cũng Xem   Motel là gì? Sự khác biệt giữa Motel và Hotel

ANY khả năng được dùng để:

 • Bỏ phiếu để thêm chuỗi được hỗ trợ
 • Bỏ phiếu bầu nút làm việc Anyswap (AWN)
 • Bỏ phiếu cho các đề xuất thay đổi ngay quy tắc quản trị

Đồng tiền ảo ANY

Tổng cung của ANY là 100 triệu. Sẽ không có việc bán trước hoặc gây ra quỹ.

Nguồn cung ban đầu sẽ là 15 triệu ANY. Trong đó:

 • 10 triệu ANY được phân bổ cho “Cộng đồng và Hệ sinh thái”. Quỹ “Cộng đồng và Hệ sinh thái” sẽ được dùng để phát triển cộng đồng Anyswap và sẽ được quản lý bởi nhóm Anyswap.
 • 5 triệu ANY được phân bổ cho “Thanh khoản ban đầu của nhóm”. Các khoản tiền “Thanh khoản ban đầu của nhóm” cùng với một lượng FSN nhất định sẽ được thêm vào tính thanh khoản ban đầu của Anyswap.

85 triệu ANY còn lại sẽ được phân bổ cho phần thưởng khối; được phân phối cùng với các khối mạng hợp nhất như sau:

 • 10 triệu ANY cho “Phần thưởng nút DCRM Chuỗi chéo”. Quỹ “Phần thưởng cho nút DCRM chuỗi chéo” sẽ được dùng để đẩy nhanh Anyswap Working Node (AWN) cung cấp dịch vụ chuỗi chéo ổn định và an toàn.
 • 15 triệu ANY cho “Phần thưởng thanh khoản”. Quỹ “Phần thưởng thanh khoản” sẽ được dùng để đẩy nhanh các nhà cung cấp thanh khoản cung cấp tính thanh khoản mạnh mẽ cho các cặp hoán đổi trên Anyswap như BTC, ETH, USDT, XRP, LTC, FSN, v.v.
 • 15 triệu ANY cho “Phần thưởng đồng đội”. Quỹ “Phần thưởng đồng đội” sẽ được dùng để động viên nhóm Anyswap và các thành viên trong nhóm tương lai.
 • 20 triệu ANY được phân bổ cho các cổ đông của công ty Anyswap.
 • 25 triệu ANY cho “Hoán đổi và Giao dịch”. Các quỹ “Hoán đổi và Giao dịch” sẽ được dùng để đẩy nhanh các nhà giao dịch hoán đổi.

anyswap la gi danh gia san giao dich phi tap trung anyswap 2

Phần thưởng:

 • Như đã nêu, 85 triệu ANY sẽ bị khóa trong một hợp đồng thông minh và được phân phối cùng với các khối chuỗi hợp nhất. Đối với mỗi khối hợp nhất, 8,5 ANY sẽ được thưởng. Toàn bộ thời gian thưởng là 10 triệu khối.
 • Phần thưởng thanh khoản được tính trên cơ sở 6600 khối. Cứ sau 6600 khối (khoảng 24 giờ), 9900 ANY sẽ được thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản theo phần thanh khoản của từng người, Hệ thống sẽ dùng mức thanh khoản thấp nhất do mỗi nhà cung cấp cung cấp để tính phần.
 • Phần thưởng hoán đổi và giao dịch được tính trên cơ sở 100 khối. Mỗi 100 khối, 250 ANY sẽ được thưởng để hoán đổi các nhà giao dịch. Mỗi nhà giao dịch sẽ được thưởng tương ứng với khối lượng giao dịch của mình. Nếu không có giao dịch hoán đổi nào trong 100 khối này, 150 ANY sẽ được thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản và 100 ANY sẽ được thưởng cho những người chạy Anyswap Working Node (AWN).
 • Phần thưởng nút DCRM chuỗi chéo được tính toán trên cơ sở 6600 khối (khoảng 24 giờ). Cứ mỗi 6600 khối, 6600 ANY sẽ được thưởng cho người chạy AWN. Trước khi bất kỳ Anyswap Working Node (AWN) nào vận hành, tất cả 6600 mã thông báo này sẽ được thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.
 • Cuối cùng, Phần thưởng Đội sẽ được trao 9900 ANY cứ 6600 khối. “Công ty Anyswap” sẽ được cấp 13200 ANY cứ 6600 khối.
Mọi Người Cũng Xem   Mô hình nến Evening Star (Sao Hôm) là gì?

Phí giao dịch trên AnySwap

Anyswap tính phí 0,4% cho mỗi giao dịch hoán đổi, trong đó 0,3% sẽ được chuyển cho các nhà cung cấp thanh khoản và 0,1% sẽ đến Công ty Anyswap. mặt khác, một khoản phí cổng 0,1% sẽ được tính cho những người dùng dùng cầu nối để khóa của cải/tài sản được bọc. Và khoản phí này sẽ được chuyển đến Anyswap Working Nodes (AWN) hỗ trợ chuỗi chi tiết để chi trả phí giao dịch trên chuỗi tương ứng.

Cách dùng AnySwap

Bạn khả năng dùng Anyswap trên các blockchain khác nhau như Binance Smart Chain, Fusion hoặc Fantom. hiện nay, Anyswap hỗ trợ truy cập thông qua MetaMask và Ledger Wallet. Ở đây, công ty chúng tôi sẽ nói đến việc truy cập thông qua cổng Ethereum bằng Metamask.

anyswap la gi danh gia san giao dich phi tap trung anyswap

Sau đó bạn khả năng thực hiện các tính năng như Swap, Pool hay Bridge đơn giản. Sau khi lựa chọn thông số thì bạn bấm Swap và xác nhận giao dịch trên ví Metamask.

anyswap la gi danh gia san giao dich phi tap trung anyswap 1

Lời kết

AnySwap mang đến một khía cạnh khác cho hệ sinh thái DeFi. Bằng cách thưởng cho các nhà giao dịch, LP và các nút vận hành, mọi người trong hệ sinh thái đều nhận được các ưu đãi cho đóng góp của họ cho mạng. Đáng chú ý, việc dùng Fusion của hệ thống củng cố vị trí của nó như là nền tảng DeFi đầu tiên hỗ trợ các giao dịch xuyên chuỗi. Việc dùng các hợp đồng thông minh mã nguồn mở và quản trị cộng đồng của giao thức không những làm cho nó phi tập trung hơn mà còn hướng tới cộng đồng.

Mọi Người Cũng Xem   Techcombank Mobile Banking ([email protected] Mobile) là gì?

FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về AnySwap là gì? Thông tin về đồng ANY


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê AnySwap là gì? Thông tin về đồng ANY hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết AnySwap là gì? Thông tin về đồng ANY ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết AnySwap là gì? Thông tin về đồng ANY Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết AnySwap là gì? Thông tin về đồng ANY rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về AnySwap là gì? Thông tin về đồng ANYAnySwap là gì? Thông tin về đồng ANY Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #AnySwap #là #gì #Thông #tin #về #đồng

Tham khảo báo cáo tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về AnySwap là gì? Thông tin về đồng ANY từ trang Wikipedia.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment