Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR |

Bài viết Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR thuộc chủ đề về Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR”

Nội dung bài viết
ẩn

Ankr Network là gì?

Ankr Network cung cấp một blockchain tài nguyên tính toán kết quả và một hệ thống nguồn cấp dữ liệu tích hợp tận dụng các yếu tố gốc trong mật mã (cryptographic primitives) và phần cứng đáng tin cậy. Mục tiêu của Ankr Network là xây dựng kết cấu blockchain tài nguyên kết quả khả năng điện toán đám mâyphân tán và cung cấp cơ sở hạ tầng thân thiện với người dùng cho các ứng dụng buôn bán.

Người ta tin rằng Ankr Network đang thu hẹp khoảng cách giữa thế giới thực và blockchain. Kết cấu blockchain không cần sự cho phép của Ankr Network khả năng hỗ trợ một hệ sinh thái của các ứng dụng tự động và phân quyền. Nhóm Ankr Network tin rằng các ứng dụng này bao gồm hệ thống thanh toán P2P toàn cầu, hệ thống tín dụng cá nhân và quan trọng nhất là hệ thống mã hóa các của cải/tài sản thế giới thực đã từng mất thanh khoản (hợp đồng cho thuê lại, sở hữu bất động sản, tác phẩm nghệ thuật, rượu vang…).

Các tính năng của Ankr Network

 • 100% thời gian vận hành và độ tin cậy: Chạy trên mạng lưới toàn cầu của Ankr Network với cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và có tính khả dụng cao và không bao giờ bị gián đoạn.
 • Triển khai nhanh chóng và không cần mã: Bằng cách dựa vào giải pháp triển khai Kubernetes gốc của Ankr Network, lưu lại ngày và tuần DevOps làm việc.
 • Mô hình giá cả phải chăng và minh bạch: Tiết kiệm đến 80% từ các nhà cung cấp đám mây công cộng.
 • đơn giản dùng và quản lý: Tận hưởng các bản cập nhật, bảo trì, giám sát và ghi lại nhật ký tự động cho tất cả các giao thức blockchain.
 • Chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi: Người dùng sẽ nhận được sự lưu tâm ngay lập tức từ đội ngũ chuyên gia toàn cầu của Ankr Network bất cứ lúc nào.
 • Bảo mật và không giam giữ: Luôn kiểm soát các của cải/tài sản và khóa tiền điện tử của riêng mỗi người dùng.

Công nghệ của Ankr Network

Ankr Network khởi đầu với một loạt các công nghệ mới bao gồm:

 • Đề án khai thác tài nguyên kết quả dựa trên giao diện đồng thuận Proof of Useful Work (PoUW).
 • Dịch vụ oracle giao diện liền mạch kết nối dữ liệu thế giới thực của các giải pháp Internet hiện có với các đối tượng trên chuỗi (on-chain).
 • Nền tảng điện toán đám mây phân tán (DCC)
 • Cấu trúc đa chuỗi thông qua các thanh chắn plasma và tổ hợp hỗ trợ sharding
Mọi Người Cũng Xem   Trái phiếu chuyển đổi là gì?

Proof of Useful Work (PoUW) (Bằng chứng về công việc hữu ích)

Sự đồng thuận của PoUW cho phép kết cấu blockchain tự xác nhận thay vì lãng phí công suất điện và điện toán trên các băm giống như của Bitcoin. và cạnh đó, PoUW dùng các nguồn này cho các nhiệm vụ công việc hữu ích được cung cấp bởi các công ty và người tiêu dùng.

Ankr Network sẽ tận dụng tất cả các tài nguyên tính toán còn lại trên toàn cầu. Các thợ mỏ sẽ không những chủ động khai thác token mà còn thuê CPU để khai thác. Nói cách khác, thợ mỏ sẽ nhận được lợi nhuận từ khai thác mỏ và cho mượn CPU của họ.

SGX Software Guard Extensions

Giao thức chạy trên các CPU hỗ trợ SGX với chứng thực từ xa để đảm bảo tính an toàn và bảo mật. Cách tiếp cận mới của PoUW mở ra tiềm năng lớn về công suất tính toán không tải trên toàn thế giới bằng cách cung cấp đủ ưu đãi: trong sơ đồ này, mỗi người đóng góp sức mạnhtính toán (computation contributor ) sẽ được đền bù, và một vài sẽ nhận thêm phần thưởng để tạo ra các khối. Trong tương lai, chương trình khai thác này khả năng đẩy nhanh mức thu nhập cơ bản phổ quát (UBI).

Dịch vụ Oracle

Dịch vụ tích hợp Oracle cung cấp tài nguyên dữ liệu đã được xác thực bằng cách tận dụng cả các yếu tố gốc mã hóa và môi trường thực thi đáng tin cậy (TEE). Thông qua một API chuẩn hóa và dữ liệu cổng từ các trang Web hiện có, dịch vụ Oracle đơn giản hóa các vận hành buôn bán của thế giới thực.

Nền tảng điện toán đám mây phân cấp DCC

Nền tảng DCC cho phép giao dịch sử dụngcông suất điện toán giữa những người dùng theo kiểu ngang hàng. Với cơ chế đồng thuận PoUW, các thợ mỏ sẽ dùng tài nguyên tính toán không tải của họ để bảo mật mạng trong khi thực hiện tính toán hữu ích, ví dụ, học máy, trí thông minh nhân tạo… Các thợ mỏ tạo ra nguồn cung cấp cho nền tảng DCC. Các cá nhân hoặc công ty cần thêm tài nguyên tính toán sẽ tạo thành demand side của DCC. DCC làm sụt giảm rào cản truy cập vào điện toán đám mây so với các dịch vụ điện toán đám mây hiện có.

Cấu trúc đa chuỗi

Việc triển khai nhiều chuỗi plasma cho phép các ứng dụng khác nhau xử lý hợp đồng thông minh của riêng chúng trên các chuỗi bên riêng lẻ, ngăn chặn các giao dịch quá tải trên chuỗi chính dựa trên PoUW. Chuỗi chính sẽ cung cấp dịch vụ nguồn cấp dữ liệu được xác thực gốc cho dữ liệu ngoài chuỗi (off-chain) để chuyển tiếp đến từng chuỗi con. công ty hiện nay khả năng xây dựng các ứng dụng tự độngphân quyền trên chuỗi con với công suất tính toán mạnh và dịch vụ nguồn cấp dữ liệu gốc được cung cấp bởi chuỗi chính.

Mọi Người Cũng Xem   Total Value Locked (TVL) là gì?

Đội ngũ phát triển

Ankr Network có trụ sở tại California, Hoa Kỳ và hiện có một nhóm khoảng 15 người. Tiểu sử của các thành viên nhóm chính được tóm tắt dưới đây:

 • Chandler Song – Nhà đồng sáng lập & CEO: Ông có kinh nghiệm trong thống kê và là kỹ sư phần mềm. Trước đây, ông là nhà phát triển tại một vài công ty nổi tiếng như Blockchain tại Berkely, Amazon, SAP và CTO.
 • Rahim Noorani – Phát triển buôn bán: Trước đó, ông là người sáng lập Limel MIT Invent Team and Director of Industry Relation tại Hult Prize ở UC Berkeley. Ông cũng từng là chuyên viên phân tích đầu tư tại một vài công ty nổi tiếng như Đối tác liên doanh Signia, Đối tác Momentum, Đối tác liên doanh Bessemer… vì thế ông có kinh nghiệm phân tích dự án tương đối tốt.
 • Song Liu – Giám đốc kỹ thuật bảo mật: Ông có gần 7 năm kinh nghiệm về kỹ sư công nghệ. Trước đây, ông làm việc với tư cách là nhà phát triển tại Electronic Art, General Electric, Palo Alto Networks… vì thế, ông xứng đáng đảm nhận điểm này.
 • Ryan Fang – Nhà đồng sáng lập: Ông có kinh nghiệm nhất định trong việc phân tích. Trước đây, ông là chuyên gia phân tích và tư vấn tại Credit Suisse, Morgan Stanley, Capgermini Consulting.
 • Stanley Wu – Nhà đồng sáng lập: Stanley Wu đã có nhiều kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm. Trước đây, ông từng là nhà phát triển phần mềm và chuyên viên công nghệ tại Amazon trong 10 năm, vì thế điểm này rất phù hợp với ông.

Đối tác và nhà đầu tư

Nhiều công ty là nhà đầu tư chiến lược của Ankr, bao gồm: JLab, NEO Global Capital, DHVC, OK Blockchain Capital, LinkVC, GBIC, BlockVC và Kosmos. Họ có các dự án nổi tiếng với vốn lớn, có sức tác động trên thị trường tiền mã hóa.

một vài công ty nổi tiếng là đối tác thống kê của Ankr, bao gồm:

 • Blockchain tại Berkeley: Một tổ chức phi lợi nhuận tham gia vào tư vấn, giáo dục và thống kê công nghệ blockchain tại UC Berkeley.
 • Dorahacks: Một tổ chức hackathon toàn cầu và tổ chức hacker được thành lập vào năm 2014, với sự hỗ trợ của Phòng thí nghiệm trí tuệ mở tại ĐH Thanh Hoa.

Đồng tiền ảo ANKR

ANKR là token chính được dùng trong hệ sinh thái của Ankr Network. ANKR có đến 3 loại token theo các tiêu chuẩn khác nhau và được phát triển trên các nền tảng Blockchain khác nhau:

 • Token ANKR – ERC20 (Ethereum).
 • Token ANKR – BEP2  (Binance Chain).
 • Token ANKR – Chuỗi Ankr (Token gốc).
Mọi Người Cũng Xem   Kambria là gì? Tìm hiểu dự án Kambria

Vào thời điểm ICO, khi Ankr lần đầu tiên hình thành, token ANKR được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Sau đó, vào ngày 10 tháng 5 năm 2019, Ankr Network đã thông báo chuyển một phần token sang Binance Chain và sau đó cũng có một phần token trên blockchain của riêng mình đó là Ankr Chain. Theo nhóm phát triển dự án, 3 token này khả năng hoán đổi cho nhau và mỗi loại sẽ có vai trò nhất định trong hệ sinh thái của Ankr.

ANKR được dùng trong nền tảng của Ankr (ANKR) như một token tiện ích. một vài tính năng khả năng kể đến như:

 • Token ANKR được dùng để trả phí khi người dùng cuối dùng dịch vụ.
 • Các nút phải đặt cọc token ANKR để có quyền điều phối và chia sẻ tài nguyên. Họ sẽ nhận được một phần của token ANKR thông thường dựa trên số lượng token ANKR mà họ đặt cược.
 • Token ANKR được dùng để trả phần thưởng cho những người đóng góp vào hệ thống, bao gồm các nhà cung cấp tài nguyên, nhà cung cấp ứng dụng và Ankr cũng chịu một phần phí này.
 • Các nhà cung cấp tài nguyên, nhà cung cấp ứng dụng (công ty và nhà phát triển) sẽ nhận được một phần phần thưởng token ANKR dựa trên số lượng ANKR mà họ đã tiến hành stake.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR

Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ankr #Network #là #gì #Thông #tin #về #đồng #ANKR

Tra cứu thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR từ web Wikipedia.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment