Bài hát i ” m in love do ca sĩ Toc Tien thuộc thể loại Nhac Tre .Bạn đang xem : Anh là ai tóc tiên Tìm loi bai hat i”m in love – Toc Tien ngay trên toludenim.com. Nghe bài hát I”m In Love chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.Tìm loi bai hat i ” m in love – Toc Tien ngay trên toludenim.com. Nghe bài hát I ” m In Love chất lượng cao 320 kbps lossless không lấy phí .

Xem thêm: Sunny Leone Là Ai – Sao Khiêu Dâm Sunny Leone Làm Chấn Động Bollywood

Bạn đang xem: Anh là ai tóc tiên Ca khúc I”m In Love do ca sĩ Tóc Tiên thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát i”m in love mp3, playlist/album, MV/Video i”m in love miễn phí tại toludenim.com.
*
*
do ca sĩthể hiện, thuộc thể loại. Các bạn hoàn toàn có thể nghe, tải về ( tải nhạc ) bài hát i ” m in love mp3, playlist / album, MV / Video i ” m in love không tính tiền tại toludenim.com .Bài hát : I ” m In Love – Tóc TiênLung linh trong đêm những vì sao trờiLà ánh mắt đó như đang gọi mờiVà phút chốc bồn chồn không nên lờiKhi người bước tới bên em sẽ tìm mới … Là ai, ai mang theo bao nhiêu nồng sayĐến bên em trong vòng tay trao cho em bao nhiêu ngất ngâyĐể con tim em giờ đây yêu anh quên hết tháng ngàyTâm trí em như vụt bay nguyện được gặp bên anh mãi … Anh là ai, anh là aiMà lòng em mong anh thao thức biết bao đêmAnh là ai, anh là aiNgười vừa đi chưa cho kịp cho em biết tên. Mong một mai, được gặp lạiĐược gặp lại anh đây con tim em bớt nhớ mongAnh là ai, anh là aiMà cho em bao say đắm nhớ mong. I ” m in Love ! Tone gốc Eb Lung linh trong đêm những vì sao trờiLà ánh mắt đó như đang gọi mờiVà phút chốc hoảng sợ không nên lờiKhi người bước tới bên em sẽ tìm mới … Là ai, ai mang theo bao nhiêu nồng sayĐến bên em trong vòng tay trao cho em bao nhiêu ngất ngâyĐể con tim em giờ đây yêu anh quên hết tháng ngàyTâm trí em như vụt bay nguyện được gặp bên anh mãi … Đk : Anh là ai, anh là aiMà lòng em mong anh thao thức biết bao đêmAnh là ai, anh là aiNgười vội đi chưa cho em kịp biết tên. Mong một mai, được gặp lạiĐược gặp lại anh đây con tim em bớt nhớ mongAnh là ai, anh là aiMà cho em bao say đắm nhớ mong. I ” m in Love ! Gặm nhấm những phút giây ban đầuEm chợt nhớ lúc hai ánh mắt chạm nhauTình yêu ta sao lộng lẫy muôn màuMong được yêu anh yêu anh mãi bền vững. Là ai, ai mang theo bao nhiêu nồng sayĐến bên em trong vòng tay trao cho em bao nhiêu ngất ngâyĐể con tim em giờ đây yêu anh quên hết tháng ngàyTâm trí em như vụt bay nguyện được gặp bên anh mãi … Đk : Anh là ai, anh là aiMà lòng em mong anh thao thức biết bao đêmAnh là ai, anh là aiNgười vội đi chưa cho em kịp biết tên. Mong một mai, được gặp lạiĐược gặp lại anh đây con tim em bớt nhớ mongAnh là ai, anh là aiMà cho em bao say đắm nhớ mong. I ” m in Love !

Mọi Người Cũng Xem   Britney Spears - Nàng công chúa giàu có 13 năm sống trong ngục tù

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment