Allocation trong thế giới Crypto là gì? | Bài viết Allocation trong thế giới Crypto là gì? thuộc chủ đề về Tiền mã hóa đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Allocation trong thế giới Crypto là gì? trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung : “Allocation trong thế giới Crypto là gì?”

Allocation trong tiền điện tử hàm ý việc phân bổ mã thông báo hoặc vốn chủ sở hữu, khả năng kiếm được, mua hoặc dành riêng cho một nhà đầu tư, nhóm, nhóm, tổ chức hoặc thực thể liên quan khác.

Đối với một nhóm tiền điện tử trong các giai đoạn báo cáo chính thức của mình, nhóm điều hành hoặc cộng đồng khả năng làm việc để quyết định việc phân bổ mã thông báo nào nên được chia thành các sáng kiến ​​và phòng ban khác nhau, chẳng hạn như phát triển, tiếp thị, chi phí vận hành… Nếu một nhóm có tổ chức hoặc tổ chức khác kiểm soát quỹ, thì nhóm đó cũng khả năng quyết định tạo phân bổ cho kho tiền mã thông báo được dùng theo chỉ định của nhóm hoặc cộng đồng.

Các nhà đầu tư cũng khả năng nhận được phân bổ trong các đợt đầu tư. Ví dụ: một nhóm khả năng bán phân bổ của một “kích thước vé” đã đặt hoặc số tiền tối đa cho các nhà đầu tư ban đầu trong một vòng bán riêng. Trong trường hợp này, mỗi bên đầu tư riêng lẻ này sẽ sở hữu một khoản phân bổ trong tổng số tiền được cung cấp trong đợt bán chi tiết đó. Một tổ chức cá nhân khả năng có tiềm năng nắm giữ các khoản phân bổ từ nhiều đợt bán, có nghĩa là cuối cùng họ khả năng tham gia vào các giai đoạn khác nhau của sự kiện Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) hoặc bán mã thông báo, với một phân bổ được xác định trước cho từng giai đoạn.

Mọi Người Cũng Xem   Payeer là gì? Cách dùng ví Payeer mới nhất 15/11/2021

Các thành viên trong nhóm làm việc trên một đồng tiền, giao thức hoặc dự án chi tiết cũng khả năng nhận được một phần phân bổ của nhóm như một phần thưởng cho công việc của họ. Ví dụ: các khoản phân bổ này khả năng được thanh toán tất cả cùng một lúc vào một ngày nhất định – chẳng hạn như ngày diễn ra sự kiện tạo mã thông báo (TGE) – hoặc dàn trải theo thời gian, theo một lịch trình xác định trước.

Trong một vài tình huống nhất định, phân bổ được phân phối theo thời gian như một phần của phần thưởng khối hoặc trong một khoảng thời gian hoặc vách đá.


FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Allocation trong thế giới Crypto là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Allocation trong thế giới Crypto là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Allocation trong thế giới Crypto là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Allocation trong thế giới Crypto là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Allocation trong thế giới Crypto là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Mọi Người Cũng Xem   Đòn bẩy tài chính là gì? Cách dùng đòn bẩy tài chính kết quả

Các Hình Ảnh Về Allocation trong thế giới Crypto là gì?Allocation trong thế giới Crypto là gì? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Allocation #trong #thế #giới #Crypto #là #gì

Tra cứu tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về Allocation trong thế giới Crypto là gì? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment