Bài viết AKAChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu AKAChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “AKAChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain”

AKAChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain

Ngày 13/8, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ ra mắt nền tảng công nghệ chuỗi khối akaChain. Đây là một trong chuỗi các sự kiện giới thiệu các nền tảng số “Make in Vietnam” nhằm thực hiện chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, hoạch định đến năm 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Bạn đang xem: AKAChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain

AKAChain là gì?

AKAChain là một trong số những nền tảng, giải pháp chuyển đổi số “Make in Vietnam” do Công ty cổ phần FPT phát triển, giúp các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề tối ưu vận hành, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tìm kiếm cơ hội buôn bán mới.

AkaChain là gì? Việt Nam phát hành nền tảng blockchain Akachain

Điểm vượt trội của nền tảng là rút ngắn thời gian triển khai các nghiệp vụ như: Định danh khách hàng điện tử (eKYC), chấm điểm tín dụng (credit scoring), chương trình khách hàng thân thiết (loyalty) và truy xuất nguồn gốc.

Xem thêm: Meeyland là gì?

Đáng chú ý, akaChain là một mạng lưới đa chuỗi end-to-end, được cấp phép, được xây dựng trên lớp Hyperledger Fabric.

Mọi Người Cũng Xem   ODA là gì? Vai trò của nguồn vốn ODA

AkaChain được thành lập vào năm 2018 với mục đích cung cấp một loạt các danh mục và dịch vụ hỗ trợ blockchain cho phép trên vô số ngành bao gồm quản lý chuỗi cung ứng, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và trung tâm mua sắm.

AKAChain dẫn đầu số hóa tại Việt Nam

Trong một thông cáo báo chí được đưa ra vào ngày 13/8, Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố ra mắt akaChain tại Hà Nội. Đây là một giao thức blockchain khả năng mở rộng được phát triển bởi một trong số những công ty CNTT hàng đầu của đất nước là FPT Software để đẩy nhanh quy trình chuyển đổi kỹ thuật số tại nước ta.

Xem thêm: SuperShip là gì?

Đáng chú ý, akaChain là một trong số ít các nền tảng kỹ thuật số tại Việt Nam được chính phủ lựa chọn để khởi động quy trình chuyển đổi kỹ thuật số của đất nước ở cả khu vực công và tư.

Nền tảng akaChain của FPT đạt giải chuyển đổi số - VnExpress Kinh doanh

Kế hoạch quốc gia do Thủ tướng Chính phủ vạch ra nhằm đưa nước ta lọt Top 50 toàn cầu về phát triển công nghệ thông tin và truyền thông và Top 35 về đổi mới sáng tạo toàn cầu vào năm 2030.

Xem thêm: Nicegram là gì?

Trong bối cảnh đó, tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh sự cấp thiết của việc chuyển đổi sang kỹ thuật số trước các công ty trong nước.

Mọi Người Cũng Xem   CoinList là gì? Đánh giá và hướng dẫn dùng sàn CoinList

Ra mắt akaChain - Nền tảng công nghệ chuỗi khối "Make in Vietnam" | Tin tức  mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Khi COVID-19 có quy mô lớn, điều quan trọng hơn bao giờ hết là đưa vận hành buôn bán của họ lên mạng. công ty chúng tôi tin tưởng FPT Software’s akaChain sẽ giúp các công ty đẩy nhanh quy trình thông qua các ứng dụng dựa trên blockchain như eKYC (Xác minh danh tính khách hàng điện tử), tính điểm tín dụng, chương trình khách hàng thân thiết, truy xuất nguồn gốc, v.v., sẽ rất điều kiện trong điều kiện thiếu công nghệ.

Xem thêm: Mã dầu trong Forex là gì?

Theo Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng, tại Việt Nam, việc sớm thống kê và áp dụng công nghệ này sẽ là cơ hội để Việt Nam chủ động bắt nhịp với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu.

Từ bán lẻ, chuỗi cung ứng đến dịch vụ tài chính, các ứng dụng blockchain đã vượt ra ngoài tiền điện tử. Được xây dựng trên Hyperledger Fabric, nền tảng akaChain giúp tạo ra kết nối không ma sát, an toàn và minh bạch cho tất cả các bên liên quan. Đó là mối lưu tâm hàng đầu của mọi công ty kỹ thuật số hiện nay, ông Trần Đăng Hòa, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành FPT Software cho biết.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

 

Mọi Người Cũng Xem   Hago là gì? Hướng dẫn cách chơi Hago mới nhất 27/11/2021

Video Về Lễ ra mắt nền tảng blockchain akaChain

Các câu hỏi về akaChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê akaChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết akaChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết akaChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết akaChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Hình Ảnh Về akaChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain

akaChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain
akaChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #akaChain #là #gì #Thông #tin #về #dự #án #AKAChain

Tra cứu tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về akaChain là gì? Thông tin về dự án AKAChain từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Cụm từ tìm kiếm:

akachain là gì
akachain

Give a Comment