Agrello là gì? Thông tin về đồng DLT |

Bài viết Agrello là gì? Thông tin về đồng DLT thuộc chủ đề về Thị Trường Cryto đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Agrello là gì? Thông tin về đồng DLT trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Agrello là gì? Thông tin về đồng DLT”

Nội dung bài viết
ẩn

Agrello là gì?

Agrello là một dự án blockchain cho phép người dùng tạo và quản lý các thỏa thuận pháp lý dựa trên hợp đồng thông minh (smart contract) thông qua trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence).

Người dùng trên nền tảng của Agrello khả năng nhanh chóng thiết lập các hợp đồng pháp lý. Agrello sẽ cung cấp các hình mẫu đồ hoạ, thuật toán và giao diện để giúp người dùng thiết kế các hợp đồng pháp lý có tính ràng buộc thực sự một cách đơn giản. Các quyền lợi, nghĩa vụ và điều khoản thanh toán sẽ được kích hoạt theo các điều khoản của các bên. Toàn bộ quy trình được tự động hoá. Sau quy trình này, một tài liệu có tính ràng buộc pháp lý được tạo ra song song. Tài liệu này sẽ được ký và hình mẫu dưới dạng Tiếng Anh pháp lý. Các điều khoản trong hợp đồng khả năng được điều chỉnh và bàn thảo lại trong tương lai.

Nền tảng Agrello vận hành như thế nào?

Agrello hứa hẹn sẽ làm cho các thỏa thuận của con người trở nên thông minh hơn thông qua việc dùng các hợp đồng thông minh.

Mọi Người Cũng Xem   Referral Commission Back (RCB) khi đầu tư HYIP là gì?

Nền tảng này được thiết kế đặc biệt để được dùng với những người có kiến ​​thức pháp lý Giảm hoặc có kinh nghiệm ít blockchain. Nếu bạn khả năng dùng máy tính, bạn khả năng dùng Agrello để tạo hợp đồng thông minh ràng buộc về mặt pháp lý.

Nền tảng Agrello đi kèm với trình tùy biến và hệ thống giao diện người dùng trực quan giúp đơn giản chính thức hóa các thỏa thuận đa bên. Bạn tạo một thỏa thuận, sau đó Agrello dịch thỏa thuận thành ngôn ngữ đánh dấu thỏa thuận thông minh của nó trước khi xuất bản thỏa thuận cho blockchain công khai.

cùng lúc ấy, một tài liệu ràng buộc về mặt pháp lý, được viết bằng ngôn ngữ một cách tự nhiên, được tạo ra và ký điện tử.

Kết quả cuối cùng là bạn có hợp đồng giữa hai bên ràng buộc pháp lý. Hợp đồng đó được thực thi không những bởi tài liệu trong thế giới “vật lý”, mà còn trên các blockchain bất biến.

Là một lớp bảo vệ bổ sung, Agrello đã tạo ra một chuyên viên tư vấn pháp lý AI để hướng dẫn bạn qua toàn bộ quy trình.

mặt khác, cũng có các cố vấn thực sự có sẵn thông qua nền tảng này, bao gồm cộng đồng luật sư thực sự và trợ lý hôn nhân. Các chuyên gia này được trả bằng thẻ thông báo Agrello dựa trên chất lượng phản hồi của họ.

Quý 3 năm 2017, Agrello đã phát triển một thỏa thuận cho thuê trên nền tảng của nó. Trong tương lai, công ty hình dung người dùng khả năng khởi chạy bất kỳ loại thỏa thuận pháp lý nào trên nền tảng Agrello – bao gồm các hợp đồng buôn bán và các thỏa thuận tài chính, trong số những người khác.

Mọi Người Cũng Xem   Mô hình nến Dark Cloud Cover (Mây Đen Bao Phủ) là gì?

Đội ngũ phát triển

Agrello được tạo ra bởi một nhóm các luật sư Estonia, các học giả cấp cao và các chuyên gia công nghệ thông tin. Công ty được thành lập, “với tầm nhìn chung về việc tạo ra các hợp đồng kỹ thuật số sẽ mãi mãi thay đổi ngay cách mọi người tương tác với nhau và giao tiếp với các bộ phận pháp lý.”

Các thành viên chính của nhóm bao gồm Hando Rand (Trưởng nhóm dự án), một nhà thống kê pháp lý tại ĐH Công nghệ Tallinn, Alex Norta (Nhà khoa học trưởng), một người có tầm nhìn kỹ thuật với 16 năm kinh nghiệm trong thống kê hợp đồng thông minh và Anton Vedeshin (Lead Lead), một chuyên gia CTO và mật mã với bằng tiến sĩ từ ĐH Công nghệ Tallinn.

Đánh giá dự án

Điểm mạnh

  • Giải quyết một vấn đề cực kỳ thực tế: các thoả thuận pháp lý rất tốn tiền, tốn thời gian và rắc rối mới đi đến vừa lòng các bên;
    Giảm một cách đáng kể chi phí cho các vấn đề pháp lý (và thời gian) trong nhiều trường hợp khác nhau: các công ty toàn cầu, thoả thuận cá nhân, hợp đồng tự do, các nền kinh tế chia sẻ, hợp đồng của cải/tài sản cho thuê…
  • AI là người quản lý các thoả thuận thông minh, kích hoạt các thanh toán và thực hiện các nghĩa vụ. Tất cả các hợp đồng và thoả thuận kiểu mẫu đều được soạn bởi các chuyên gia pháp lý để đổi lấy các đồng DLT;
  • Đội ngũ luật sư và nhà phát triển nhiều kinh nghiệm (một người vừa là luật sư vừa là lập trình viên);
  • Nhiều tổ chức và công ty truyền thống khả năng hơi lưỡng lự khi thâm nhập vào lĩnh vực blockchain bởi vì nó hình như không liên quan tới luật pháp. Agrello khả năng giải quyết vấn đề này;
  • danh mục với tổng giá trị độc nhất, chưa có công ty blockchain nào nghĩ tới. vì thế tạm thời Agrello không có đối thủ trong lĩnh vực áp dụng công nghệ blockchain vào luật pháp;
Mọi Người Cũng Xem   Vàng trắng là gì? Cách nhận biết vàng trắng và bạch kim

Điểm yếu

  • Đội ngũ nòng cốt khá nhỏ, chỉ bao gồm 5 người.
  • khả năng mất thời gian trước khi danh mục được hoàn thiện và áp dụng rộng rãi.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Agrello là gì? Thông tin về đồng DLT


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Agrello là gì? Thông tin về đồng DLT hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Agrello là gì? Thông tin về đồng DLT ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Agrello là gì? Thông tin về đồng DLT Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Agrello là gì? Thông tin về đồng DLT rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Agrello là gì? Thông tin về đồng DLT

Agrello là gì? Thông tin về đồng DLT

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Agrello #là #gì #Thông #tin #về #đồng #DLT

Tra cứu kiến thức tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về Agrello là gì? Thông tin về đồng DLT từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment