Adventure Gold là gì? Thông tin về đồng AGLD | Bài viết Adventure Gold là gì? Thông tin về đồng AGLD thuộc chủ đề về Tiền điện tử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moki.vn tìm hiểu Adventure Gold là gì? Thông tin về đồng AGLD trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Adventure Gold là gì? Thông tin về đồng AGLD”
Nội dung bài viết ẩn

Adventure Gold là gì?

Adventure Gold là mã thông báo quản trị ERC-20 của dự án Loot NFT. Loot là một thiết bị phiêu lưu ngẫu nhiên dựa trên văn bản được tạo và lưu trữ trên chuỗi và nhằm mục đích trở thành nền tảng cho các trò chơi do cộng đồng xây dựng trong tương lai.

Thông tin về đồng AGLD

  • Tên Token: Adventure Gold Token
  • Ký hiệu: AGLD.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Tiêu chuẩn: ERC-20.
  • Contract: 0x32353a6c91143bfd6c7d363b546e62a9a2489a20
  • Loại Token: Ultility Token

Các trường hợp dùng hiện nay cho ALGD bao gồm:

  • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo AGLD khả năng gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất gây tác động cộng đồng AGLD.

Lưu ý rằng kể từ ngày 5 tháng 10 năm 2021, Loot NFT cho phép đúc không giới hạn mã thông báo AGLD.

Mọi Người Cũng Xem   Token ERC721 là gì? Tạo ví lưu trữ ERC721 mới nhất 11/12/2021

FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các danh mục tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà khả năng không phù hợp với một vài nhà đầu tư. vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về Adventure Gold là gì? Thông tin về đồng AGLD


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Adventure Gold là gì? Thông tin về đồng AGLD hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Adventure Gold là gì? Thông tin về đồng AGLD ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Adventure Gold là gì? Thông tin về đồng AGLD Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Adventure Gold là gì? Thông tin về đồng AGLD rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Adventure Gold là gì? Thông tin về đồng AGLDAdventure Gold là gì? Thông tin về đồng AGLD Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Adventure #Gold #là #gì #Thông #tin #về #đồng #AGLD

Tra cứu dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Adventure Gold là gì? Thông tin về đồng AGLD từ web Wikipedia.◄
source: Moki.vn

Xem thêm các bài viết về Tài Chình hay tại : https://moki.vn/tai-chinh/

Give a Comment