Thương mại điện tử ( TMĐT ) là thị trường đang được định giá 2000 tỷ USD mà ai cũng muốn nhảy vào. Tuy nhiên, việc lập một shop trực tuyến nghe tưởng dễ, hóa ra lại không đơn thuần nhanh gọn như vậy. Đúng là bạn hoàn toàn có thể bỏ chút tiền thuê coder lập cho một web bán hàng hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng luôn những nền tảng như Shopee, Haravan, thậm chí còn là Lazada, Sendo, .. nhưng công sức của con người bạn phải bỏ ra để tìm và thương lượng với nhà cung ứng, sản xuất hàng, sắp xếp ship hàng và cổng thanh toán giao dịch thì sao ? Đó là còn chưa kể nếu có ít vốn, bạn cũng khó hoàn toàn có thể nhập được nhiều sản phẩm & hàng hóa phong phú và lôi cuốn người mua .

Giải pháp ở đây chính là nền tảng dropshipping Add2Store của một startup tại Israel. Add2Store không phải chỉ là nơi bạn bày bán mẫu sản phẩm như Lazada hay Shopee mà còn liên kết bạn với những bên đáp ứng và được cho phép đứng trung gian kiếm tiền .

*Dropshipping là phương pháp thực hiện bán lẻ mà một cửa hàng không lưu giữ sản phẩm được bán trong kho của mình. Thay vào đó, khi một cửa hàng bán một sản phẩm cụ thể, không có sản phẩm lưu kho mà họ mua sản phẩm từ một bên thứ 3 và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng. Kết quả là, những người bán hàng đó không bao giờ nhìn thấy hay xử lý sản phẩm họ bán.

Bạn đang đọc: Với nền tảng này, bạn có thể mở shop online kiếm tiền với số vốn 0 đồng

Mọi Người Cũng Xem   Magic shop là gì?

Hãy tưởng tượng Add2Store như một catalogue hàng trực tuyến, bạn chỉ việc lên chọn loại sản phẩm muốn bán rồi rao chúng cho những người muốn mua trên khắp quốc tế với mức giá tự quyết định hành động. Trong khi Alibaba chỉ liên kết bạn đến những người bán sỉ thì Add2Store được cho phép bạn “ nhập ” mẫu sản phẩm từ nhà đáp ứng vào kho hàng ảo của mình rồi ship thằng từ chỗ họ tới tay người mua bạn kiếm được trên Amazon hay eBay mà không phải lo lừa đảo hay lỗ vốn .

Kinh doanh quốc tế ngay tại nhà

Lợi thế của mô hình bán hàng này là vốn gần như bằng 0 nên sẽ rất tương thích với đối tượng người tiêu dùng sinh viên, dân văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập .
Ngay cả khi chưa có loại sản phẩm nào trong tay, bất kể ai muốn bán hàng trực tuyến sang Mỹ, Anh, Canada, … cũng đều hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản trên Add2Store để khởi đầu việc làm .
Ví dụ, nếu bạn muốn bán một loại cafe đặc biệt quan trọng sang Anh, Mỹ, Nhật, … trong khi vẫn đang ngồi ở Nước Ta thì đơn thuần bạn chỉ cần lên Add2Store tìm nguồn hàng rồi chọn lấy một nhà cung ứng từ Colombia ví dụ điển hình. Sau khi bấm chọn, nhà phân phối này sẽ giữ riêng một phần hàng của họ cho bạn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ trực tuyến của Add2Store để tìm chọn những sàn trực tuyến muốn đăng loại sản phẩm lên bán, hoàn toàn có thể là Amazon, eBay hay Rakuten của Nhật. Đội ngũ Add2Store sẽ giúp bạn lo khâu hình ảnh, miêu tả mẫu sản phẩm, từ khóa, dịch thuật, … Việc của bạn hầu hết sẽ là kéo và thả trên site và lôi cuốn người mua .

Mọi Người Cũng Xem   Review Nồi chiên không dầu Liven có tốt không

Sản phẩm của bạn được rao trên Amazon hay eBay trông sẽ không khác gì các shop đang rao bán trên đó; giao dịch mua bạn cũng vẫn y như bình thường. Tuy nhiên, ở phần back-end hệ thống, Add2Store sẽ liên hệ nhà cung ứng ở Colombia ship sản phẩm tới tay người mua. Thanh toán sẽ được hoàn tất khi khách hàng nhận được cà phê.

Vào cuối mỗi tháng, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo giải trình chỉ rõ lệch giá từ những kênh cũng như những yếu tố hoàn toàn có thể tăng cấp, chỉnh sửa. Điều đặc biệt quan trọng là bạn hoàn toàn có thể sử dụng Add2Store trọn vẹn không tính tiền .

Nhà cung ứng cũng hào hứng

Trò chuyện với truyền thông online, nhà đồng sáng lập Add2Store Barak Finkelshtein cho biết nền tảng của họ đủ mê hoặc để lôi cuốn được nhiều nhà đáp ứng tham gia. Lợi ích của họ đã quá rõ ràng : Nâng cao nhận diện tên thương hiệu và phân phối hàng hóa ra toàn thế giới .

Anh lấy ví dụ về một nhà phân phối ghế em bé, khởi đầu chỉ cam kết bán 10 chiếc nhưng sau cuối đã cháy hàng chỉ sau 1 tuần. Cả nhà đáp ứng lẫn người bán sau đó đều phải liên lạc với Add2Store để nhu yếu thêm. Barak cho biết hầu hết những đơn vị sản xuất tham gia nền tảng này đều có lệch giá tăng khoảng chừng 10 %, thậm chí còn có trường hợp lên đến 40 % .
Mô hình của Add2Store cũng không trọn vẹn là mới nhưng lại khá cạnh tranh đối đầu. Một đối thủ cạnh tranh của statup này là Doba với nền tảng dịch vụ gần như giống hệt, nhưng chủ trương giá pháp luật lại có phần khắc nghiệt hơn. Thêm vào đó, trong khi Doba cũng thu cả người bán lẫn nhà đáp ứng trên site phí duy trì hàng tháng cũng như phí cố định và thắt chặt trên từng mẫu sản phẩm bán ra, Add2Store lại chỉ thu 5 % trên mỗi đơn hàng và cũng không tính phí duy trì shop hàng tháng .

Mọi Người Cũng Xem   Gội đầu hàng ngày và 3 ngày/lần có khác biệt lớn: Nhiều người chưa biết khiến tóc mất dần

Ý tưởng Add2Store nảy ra với Barak khi anh đang cố xây dựng một site chuyển thể sàn Taobao sang tiếng Anh để đưa các sản phẩm Taobao tới khách hàng toàn cầu. Tuy nhiên, sau khi nhận ra họ sẽ phải đối mặt với loạt đại gia như Amazon, eBay, Lazada,…, nhóm thực hiện đã chuyển hướng sang làm một sản phẩm giúp ai cũng có thể bán hàng dù không có vốn.

Hiện tại, nền tảng của Add2Store đã có khoảng chừng 300 nhà đáp ứng và 100 người bán liên tục. Mô hình hiện tại cũng được cho phép Add2Store kiếm lời ngay từ khi khởi đầu chạy nên chuyện gọi vốn, dù mong ước, cũng không phải là gánh nặng quá mức cho đội ngũ sáng lập .

Tham khảo Tech In Asia

Source: https://moki.vn
Category: Là gì

Give a Comment