Xe mô hình


Xe mô hình
 • 1
 • 2
 • CHỌN ĐỒ CHƠI MÔ HÌNH CHO BÉ THÔNG MINH SÁNG TẠO HƠN

  Trong một thế giới ngày càng phát triển và hiện đại hóa, bố mẹ đã dần đầu tư cho con ngay từ những năm tháng đầu đời của bé. Từ chế độ dinh dưỡng cho đến những loại đồ chơi bổ ích, giúp bé phát triển tốt và toàn diện nhất. Vì thế, nhiều gia đình đã dành nguyên một khoản đầu tư để xây dựng cho con một không gian giải trí và học tập với những loại đồ chơi an toàn cho bé. Thấu hiểu được những mong muốn cũng như trăn trở của các bậc cha mẹ trong việc lựa chọn loại đồ chơi tốt đặc biệt là đồ chơi giúp bé phát triển trí tuệ. Moki đã rất tập trung và sản xuất các mặt hàng đồ chơi trí tuệ bởi đồ chơi trí tuệ có đóng góp rất lớn vào quá trình phát triển ngày từ bé. Và trong đó tiêu biểu là đồ chơi mô hình.

  Bộ đồ chơi mô hình lắp ráp lego, đồ chơi và mô hình máy bay và đồ chơi mô hình xe ô tô được xem là đồ chơi an toàn cho bé không những về chất lượng mà về chức năng của loại đồ chơi. Các đồ chơi này giảm thiểu các bé tiếp xúc với các loại đồ chơi bạo lực, tính năng phản giáo dục gây tổn hại đến quá trình hình thành nhân cách, tính cách của trẻ. Bên cạnh đó đồ chơi mô hình trẻ em làm phát triển khả năng quan sát, giúp bé vận dụng tư duy cực tốt khi chơi, giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, cũng như khả năng thích ứng tốt nhất.

  Tại Moki có rất nhiều những món đồ chơi mô hình cho bé. Những mô hình đồ chơi cho trẻ nhằm kích thích phát triển trí thông minh của trẻ đều thuộc các thương hiệu đồ chơi thông minh nổi tiếng nhất thế giới. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng được làm từ nguyên vật liệu cao cấp, chế tác tinh xảo và hoàn hảo đến từng chi tiết, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe người dùng, giúp các bé có thể phát huy tối đa tài năng và sự sáng tạo.

  Khi đến với Moki, bé sẽ như được lạc vào một cửa hàng đồ chơi cho trẻ với vô số những mẫu mã đa dạng và đầy khác biệt, như thể cả thế giới thu nhỏ. Điều đặc biệt ở Moki mà bạn không thể bỏ qua là đi đôi với sự phong phú của mẫu đồ chơi, chất lượng của nguyên liệu lại là giá cực kỳ cạnh tranh. Bạn có thể sẽ phải thốt lên rằng đồ chơi mô hình giá rẻ đến “không thể tin nổi” khi bạn mua sản phẩm tại đây.

  Hãy ghé thăm Moki thường xuyên để có thể tìm kiếm những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng tốt cho bé yêu nhé. Chỉ với vài thao tác đơn giản, tình yêu của ban đã dễ dàng được mang đến gần hơn với bé.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Cập nhật những món đồ chơi mô hình mới nhất hè 2017
  4.5 5 1268