Xe đẩy cho bé


Xe đẩy cho bé

MOKI - Xe đẩy cho bé – niềm vui cho mẹ

Không còn xa lạ khi bắt gặp hình ảnh ba mẹ, ông bà đưa bé đi chơi trong những chiếc xe nhỏ xinh xắn đáng yêu. Các loại xe đẩy cho bé đã giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian trong quá trình chăm sóc trẻ nhỏ. Vậy cách chọn xe đẩy cho bé như thế nào, cách sử dụng ra sao hãy cùng MOKI tham khảo những gợi ý nho nhỏ sau nhé!
Với các bé hơn 6 tháng tuổi, mẹ nên chọn loại xe đẩy có thể điều chỉnh nhiều tư thế như nằm, ngả, ngồi để bé được thoải mái hay những loại xe có hai chiều để bé có thể nhìn thấy mẹ, bé sẽ an tâm nhìn ngắm thế giới bên ngoài. Độ rộng của xe cũng là điều các mẹ nên lưu ý, điều này sẽ giúp các  bé có thể thoải mái chơi đồ chơi trên xe và xe đẩy đó có thể sử dụng lâu dài.
Các loại xe đẩy cho bé nên là loại có mái che, có thể dựng nên hạ xuống, sử dụng trong nhiều trường hợp thời tiết khác nhau. Ngoài ra, mẹ cũng nên chọn loại xe có giá để đồ, các mẹ có thể tận dụng vị trí này để các đồ dùng cần thiết của bé khi bé đi ra ngoài. Ngoài xe đẩy bốn bánh thông thường, hiện nay trên thị trường cung cấp đa dạng loại xe đẩy ba bánh cho bé. Với thiết kế độc đáo, mới lạ đây cũng là lựa chọn hữu dụng cho mẹ.
Có nhiều phụ huynh đã dùng một thời gian dài mà chưa hiểu hết công năng của xe đẩy cho bé nhà mình. Hầu hết các xe đẩy ngày nay đều có thể gập gọn gàng sau mỗi lần sử dụng, mỗi bánh xe có chốt để mẹ có thể dễ dàng chuyển hướng. Hãy chú ý đến các đai an toàn, mẹ hãy thắt đai cách thật đúng để bé vừa được thoải mái chơi đùa vừa không lo bé bị ngã ra khỏi xe.
Bên cạnh cách sử dụng xe đẩy, các mẹ cũng nên chú ý đặc biệt đến cách đặt trẻ trên xe đẩy. Thông thường, chúng ta hay đặt trẻ hướng mặt ra đằng trước để bé có thể ngắm nhìn thế giới xung quanh. Tuy nhiên, mẹ nên cân bằng giữa việc đặt mặt trẻ hướng ra phía trước và hướng vào lòng mình, tỷ lệ này nên là 50 – 50 vì cảm giác tin tưởng, an toàn khi có mẹ, người thân ở bên là vô cùng quan trọng đối với sự hình thành tính cách của bé. Ngoài ra việc này còn là cách ba mẹ tương tác, trò chuyện và thân thiết với con hơn.
Trên đây là một số gợi ý cho các mẹ về các loại xe đẩy cho bé. Mời mẹ ghé MOKI để tìm hiểu nhiều sản phẩm hơn nhé. Dowload MOKI về máy để nhận ngay những tư vấn tận tình, mua hàng thông minh.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Mùa hè nên sử dụng xe đẩy nào cho bé yêu?
4.5 5 1268