Vệ sinh tóc, tai, tay, chân, răng, miệng


Vệ sinh tóc, tai, tay, chân, răng, miệng

Chăm sóc bé yêu hàng ngày cùng với Moki

Việc vệ sinh hàng ngày của bé như vệ sinh tóc, tai, tay, chân, răng, miệng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều nếu mẹ sắm cho bé đầy đủ những vật dụng hỗ trợ cần thiết. Moki sẽ giới thiệu cho mẹ toàn bộ những đồ dùng không thể thiếu giups quá trình vệ sinh cho bé được hiệu quả nhất dưới dây.    
  • Bông tai, bông y tế: Vệ sinh tai cho trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh là việc mẹ nên làm thường xuyên khi bé tắm xong. Sử dụng bông tai, bông y tế cùng với dung dịch muối loãng hoặc oxi già sẽ giúp mẹ làm sạch tai bé một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Rơ lưỡi, băng rốn: Đối với trẻ sơ sinh, khi dây rốn của bé chưa tự rụng, mẹ cần phải vệ sinh hàng ngày và thay băng rốn cho bé ngay sau khi tắm xong. Việc làm sạch vùng rốn của bé sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn khi mẹ sử dụng cồn và nước sôi để nguội cùng với băng rốn đã tiệt trùng.
  • Dụng cụ soi, lấy ráy tai cho bé: Hỗ trợ mẹ đắc lực trong việc giúp bé làm sạch tai.
  • Nước nhỏ mắt: Vệ sinh mắt giúp loại bỏ các bụi bẩn trong mắt bé, giúp bé phòng tránh được các bệnh tại mắt như tắc tuyến lệ do dị vật. Nước nhỏ mắt cùng với bông tiệt trùng giúp mẹ nhẹ nhàng làm sạch mắt cho bé.
  • Tông đơ, kéo, lược chải tóc: Giúp cha mẹ xử lý nhanh và gọn gàng khi tóc bé quá dài khiến bé nóng bức, khó chịu. Cắt tóc cho bé thường xuyên kích thích tóc bé mọc nhanh và dày hơn.
  • Bấm móng chân, tay cho bé: Nếu để móng chân tay quá dài bé có thể tự làm xước da của mình, đặc biệt nguy hiểm hơn nếu bé dụi mắt. Mẹ hãy sắm sản phẩm giúp bấm móng chân, tay cho bé chuyên dụng để tránh làm tổn thương da của bé.
  • Bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng: Khi bé yêu lớn hơn một chút, mẹ hãy tạo cho bé thói quen vệ sinh răng miệng đều đặn để tránh bị sâu răng với bàn chải trẻ em có lông mềm mại và sản phẩm kem đánh răng dành cho trẻ em. Cùng với bàn chải và kem đánh răng, nước súc miệng hỗ trợ quá trình làm sạch vùng khoang miệng của bé. Mẹ nhớ chọn loại nước súc miệng không cay và an toàn ngay cả khi bé lỡ nuốt phải.
Moki giới thiệu những sản phẩm chăm sóc cho bé đặc biệt an toàn, thích hợp cả cho trẻ sơ sinh. Mẹ hãy ghé thăm Moki để tìm hiểu và lựa chọn những đồ dùng hộ trợ mẹ vệ sinh cho bé phù hợp nhất nhé!  

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
 
 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

3 Bước vệ sinh tóc tai, chân tay, răng miệng phòng ngừa tiêu chảy khi hè về
4.5 5 1268