Túi ngủ, choàng bế cho bé


Túi ngủ, choàng bế cho bé
 • 1
 • 2
 • Túi ngủ, choàng bế cho bé tiện dụng, ấm áp.

  Các loại đồ dùng cho trẻ sơ sinh được chú trọng nhất là sự an toàn và tiện dụng. Vì chăm trẻ nhỏ cực khó nên hiện nay có rất nhiều đồ dùng chuyên dùng cho trẻ nhỏ được thiết kế độc đáo, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Túi ngủ, choàng bế cho bé là một vật dụng được tạo ra để bảo vệ sức khỏe cho bé và cho bé có giấc ngủ ngon hơn, người lớn bế và chăm trẻ dễ dàng hơn.
  Các em bé rất nhỏ và non nớt, khi bế và chăm sóc đều cần nhẹ nhàng hết mức. Một em bé sơ sinh vừa ra đời chỉ nặng khoảng từ 2-4 kg mà thôi, các bé nhỏ nhắn và non mềm như những chú mèo vậy nên khá khó bế. Lúc này những chiếc khăn choàng bế cho bé phát huy công dụng rất lớn, nó bao bọc cho bé và giúp người lớn ôm vào lòng dễ dàng mà bé không bị tổn thương.
  Trong số các vật dụng được chuẩn bị để đón chào một em bé mới sinh không bao giờ thiếu được túi ngủ cho bé yêu vì những công năng thiết thực trong sử dụng và những tác dụng cụ thể của nó.
  Tác dụng đầu tiên mà túi ngủ mang lại là giữ nhiệt cho cơ thể của trẻ và ngăn những tác nhân xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của bé bên ngoài. Nhiệt độ môi trường bên ngoài luôn thay đổi lên xuống thất thường, bé còn nhỏ khó để thích nghi được nên đặc biệt cần giữ thân nhiệt ổn định.
  Tác dụng thứ hai là tạo cảm giác an toàn cho bé khi ngủ, cho bé đỡ bị giật mình. Thiết kế của túi ngủ độc đáo có mũ đội, có cúc bấm để giữ khi quấn cho bé, lớp lót lông bên trong giữ nhiệt và thấm hút tốt, lớp bên ngoài cùng có màu nhẹ nhàng và có làm bằng vật liệu chống thấm, bé tiểu tiện hay đại tiện không lo rớt ra giường hay người bế, việc lau dọn cũng nhẹ nhàng hơn.
  Cũng giống như áo khoác vào mùa đồng, các em bé còn bú sữa và đặc biệt các bé sơ sinh không thể thiếu túi ngủ, choàng bế cho bé được. Trong mùa đông thân nhiệt các bé tản nhanh hơn người lớn, dù đã quấn tã và mặc quần áo ấm vẫn cần bọc bé trong túi ngủ, nhất là lúc bế bé đi ra ngoài.
  Tại Moki có các mẫu túi ngủ cho bé vô cùng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất lượng sản phẩm sực tốt. Các mẹ có thể tham khảo các mẫu túi ngủ cho bé và những đồ sơ sinh cần thiết tại Moki.
  Moki đơn giản mà tiện dụng, ghé thăm và mua hàng tại Moki để sở hữu những đồ dùng cực yêu chất lượng tốt, giá hợp lý cho mẹ và bé, và còn được tặng những phần quà hấp dẫn nữa.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  35 mẫu túi ngủ mùa hè cho bé mẹ không thể bỏ qua
  4.5 5 1268