Trà, vitamin và thực phẩm chức năng cho bé


Trà, vitamin và thực phẩm chức năng cho bé

Trà , vitamin thực phẩm chức năng dành cho bé - món quà tốt cho sự phát triển của trẻ

Trà cho trẻ em là sản phẩm làm từ thiên thiên an toàn tuyệt đối, không gây béo phì cho trẻ như những sản phẩm nước ép hay nước ngọt khác có nhiều đường, đồng thời có tác dụng kích thích cảm giác “thèm ăn” của trẻ; giúp các bé ăn ngon miệng hơn, nhiều hơn. còn có thể giúp cả những bé lười ăn sẽ ăn ngon miệng hơn.
Trà cho trẻ em đươc điều chế, chiết xuất  từ thảo mộc và các loại trái cây từ thiên nhiên.bằng phương thức đặc biệt để phù hợp với trẻ. Có rất nhiều loại trà với nhiều hương vị khác nhau cho mẹ lựa chọn như trà hoa quả, trà thảo dược, trà cốm, trà kích thích tiêu hóa...
Trà dành cho bé có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với trẻ sơ sinh và các bé bước vào giai đoạn ăn dặm. Để bảo vệ sức khỏe và cho bé lớn lên khỏe mạnh các mẹ nên lựa chọn cho bé uống trà bằng các sản phẩm dành riêng cho trẻ em sẽ giúp trẻ không bị béo phì, bị ít cân hay bị rối loạn tiêu hóa giống như nhiều sản phẩm công nghiệp khác.
Bên cạnh Trà, các loại vitamin và thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng cho Bé mà Moki đang cung cấp là sản phẩm thực phẩm hỗ trợ các chức năng trong cơ thể, cung cấp chất dinh dưỡng, tạo cho cơ thể luôn thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ và tác hại của bệnh tật.
Một số loại thực phẩm chức năng cho bé suy dinh dưỡng thông dụng gồm:
  • Thực phẩm chức năng kích thích ăn uống (loại này phổ biến nhất).
  • Thực phẩm chức năng tổng hợp cho bé suy dinh dưỡng.
  • Thực phẩm chức năng bổ sung chất dinh dưỡng chuyên biệt (acid béo, chất hữu cơ …)
Mỗi loại vitamin hay thực phẩm chức năng cho bé có các tác dụng khác nhau nên cách dùng cũng khác nhau. Vì vậy các mẹ cần có những kiến thức về suy dinh dưỡng để biết tình trạng của trẻ, nguyên nhân dẫn đến suy dinh dưỡng là do đâu mới có thể sử dụng đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất như mong muốn.
Hãy dùng Moki để mang đến cho con cái và gia đình những điều tuyệt với nhất và cảm nhận niềm hạnh phúc, sự hiện đại, thoải mái khi mua sắm thông minh trên Moki.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Top những loại trà, vitamin và thực phẩm chức năng cho bé mẹ nên sử dụng
4.5 5 1268