Tông đơ, kéo, lược chải tóc


Tông đơ, kéo, lược chải tóc
 • Moki giúp mẹ lựa chọn dụng cụ cắt tóc an toàn cho bé yêu

  Đối với trẻ em việc cắt tóc thật không đơn giản như việc cắt tóc cho người lớn. Bởi khi cắt tóc cho bé con cẩm thấy khó chịu rất hay ngọ nguậy, không chịu ngồi yên do vậy rất khó cắt và có thể gây thương tích cho bé yêu. Đó là điều vì sao mà Moki luôn khuyên các bà mẹ nên sắm cho gia đình mình một chiếc bộ dụng cụ cắt tóc cho bé bao gồm: tông đơ, kéo, lược chải tóc. Khi có dụng cụ cắt tóc chuyên dụng cho bé trong nhà bạn có thể tự tay chăm sóc mái tóc cho bé yêu một cách dễ dàng, vừa an toàn lại nhanh gọn tiện lợi.
  Tông đơ: là loại sản phẩm cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và thao tác cực đơn giản. Các mẹ có thể tham khảo 3 loại tông đơ phổ biến như : tông đơ cắt tóc trẻ em CODOS CHC-530 , tông đơ cắt tóc Kemei K3007A , tông đơ cắt tóc cho trẻ em siêu êm Touch Beauty – HK400S….
  Kéo: So với việc cắt tóc cho bé bằng tông đơ thì khi sử dụng kéo để cắt tóc cho trẻ có phần đơn giản hơn vì có thể linh hoạt. Tuy nhiên với những bà mẹ không được khéo thì khi sử dụng kéo rất nguy hiểm cho bé. Vậy nên các mẹ hãy lưu ý khi lựa chọn dụng cụ cắt tóc cho bé nhé.
  Lược: đây là dụng cụ không thể thiếu khi chăm sóc tóc chi bé, khi chọn mua lược chải cho bé bạn nên lựa chọn những loại có kết cấu mềm dẻo để tránh gây tổn thương da đầu bé.
  Trên đây là những gợi ý có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn mua dụng cụ chăm sóc tóc cho bé, để có thể nhanh chóng sắm một chiếc tông đơ cắt tóc an toàn cho bé hay kéo và lược có thể ghé thăm Moki, download app Moki về điện thoại. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể lựa chọn cho bé yêu bộ dụng cụ cắt tóc như ý.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   
   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Chọn bộ cắt tóc tại nhà cho bé, giá cực rẻ chi có trong mùa hè này trên MOKI
  4.5 5 1268