Thời trang công sở


Thời trang công sở

Thời trang công sở cho bà bầu

Khi mang bầu rồi, bạn không thể tự do chọn phong cách thời trang công sở như trước, những kiểu dáng tôn lên cơ thể bạn cũng không còn được ưu tiên nữa. Nhưng dù vậy đầm bầu, váy bầu cho các chị em đi làm công sở vẫn phải đảm bảo vẻ thanh lịch, hơn thế phải thoải mái và thoáng mát hơn.

Đừng ngại chọn trang thời trang công sở thích hợp đi làm khi mang bầu

Thời gian mang bầu là lúc bạn phải diện những bộ đồ ngoại cỡ, không phải công ty nào cũng có đồng phục cho bà bầu nên bạn sẽ được bỏ qua những bộ đồng phục thường ngày để khoác lên những bộ thời trang công sở đẹp ngây ngất dành riêng cho mình.
Nhưng mặc đồ gì mặc như thế nào mà không phá vỡ môi trường công sở thanh lịch mà vẫn tạo được sự thoải mái cho bạn? Khi mang thai nhiệt độ cơ thể luôn cao hơn bình thường nên mùa hè thường cảm thấy nóng bức, nặng nề vì thế thời trang công sở dành cho bà bầu đặc biệt vào mùa hè cần được lưu ý.

Lưu ý khi chọn thời trang công sở theo thời tiết

Khi chọn thời trang công sở cho mẹ vào mùa hè, hãy quên những chiếc áo body khoe dáng cơ thể, lúc này phần bụng đang phát triển, áo bầu của bạn phải đặc biệt thoải mái,  thoáng mát không ảnh thưởng đến sự phát triển của em bé trong bụng. Chất liệu vải nên lựa chọn  là vải thô mềm, chipton hay áo voan, thiên về cổ rộng.
Thường thời trang công sở bà bầu thiết kế khá linh động với phần dây buộc lưng để có thể điều chỉnh tùy theo độ lớn của thai nhi. Những bộ đồ này bạn có thể sử dụng cho cả quá trình mang thai nên nó hay được gọi là thời trang công sở giá bình dân. Thời gian sử dụng chúng tương đối dài nhưng giá cả lại hợp lý phải chăng, không những thế rất thời trang và kiểu cách.
Gam màu được chọn cho thời trang công sở của bà bầu thường nhẹ nhàng như màu be hay với những họa tiết nhí tạo cảm giác dễ chịu hơn cho bạn những ngày nắng nóng. Dù mang bầu nhưng trong bạn vẫn rất thời trang và gọn gàng.
Nếu bạn còn băn khoăn chưa chọn được phong cách thời trang công sở cho riêng mình hãy ghé thăm Moki. Bạn có thể download app  Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món thời trang công sở đẹp mà chất lượng tốt ngoài ra còn có thể nhận thật nhiều đồ miễn phí đồ cho bé yêu của bạn.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Gợi ý thời gian cho mẹ bầu công sở trong mùa hè này
4.5 5 1268