Thấm sữa/ Trợ ty/ Thuốc bôi


Thấm sữa/ Trợ ty/ Thuốc bôi

NHỮNG VẬT DỤNG SAU SINH MẸ NÀO CŨNG CẦN

Giấy thấm sữa, miếng lót thấm sữa

     Để thấm hút sữa 2 ngực, giấy thấm sữa hay miếng lót thấm sữa được coi là những vật dụng thiết thực, tiện dụng giúp dễ dàng và thoải mái lau sữa sau khi cho bé yêu bú.
Sản phẩm đặc biệt rất hữu dụng cho những bà mẹ nhiều sữa, mẹ đang gặp tình trạng sữa ra nhiều. Miếng lót thấm sữa tốt rất êm ái và hiệu quả, tiện dụng cho các mẹ trong việc sử dụng. Đặc biệt, các mẹ muốn mua miếng lót thấm sữa giá rẻ hay giấy thấm sữa hãy ghé thăm Moki để mua sản phẩm với giá tốt nhất thị trường.

Trợ ty

     Trong cuộc sống hiện đại thì việc làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ, ngay cả khi sinh con thì người phụ nữ cũng cần đẹp để “giữ chân bạn đời”. Việc cho con bú sẽ khiến cho cặp nhũ hoa của chị em bị dài và thâm đen, không còn hấp dẫn như trước. Do đó sự ra đời của sản phẩm trợ ty giúp chị em khắc phục được điều này.
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dụng cụ trợ ty giúp bé bú và đón nhận được sự lựa chọn của khá nhiều chị em. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là trợ ti loại nào tốt? Moki sẽ giúp chị em giải đáp được những băn khoăn này.

Thuốc bôi

     Với chị em phụ nữ sau khi sinh xong, không những sắc vóc đi xuống mà làn da cũng không còn vẻ như thời còn son rỗi, da trở nên tái sạm, nhăn nhúm, sần sùi, có thể xuất hiện nhiều mụn, nám và tàn nhang hơn,… do tác dụng phụ của thời kỳ thai nghén cùng những loại thuốc đi kèm. Nhiều mẹ sau khi sinh con kháo nhau rằng, chăm chỉ sử dụng các loại thuốc bôi chống rạn da, bôi nghệ tươi, uống nghệ tươi sau khi sinh nở sẽ loại trừ được viêm nhiễm và làm cho da dẻ trắng hồng, mịn màng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc bôi cho mẹ sau sinh cần được quan tâm đặc biệt, phải có sự đồng ý của bác sĩ và thành phần thuốc bôi nên có chiết xuất từ thảo dược lành tính, để tránh ảnh hưởng đến việc cho con bú.
Trên đây là tất cả những vật dùng cần có cho mẹ sau sinh. Các mẹ cần lưu ý và chuẩn bị cho mình đầy đủ để chăm sóc bản thân cũng như thiên thần nhỏ chu toàn hơn.
      Hãy ghé thăm Moki, download app  Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng tốt hoặc nhận miễn phí đồ cho bé yêu của bạn.

      MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Gợi ý những món đồ không thể thiếu sau sinh của mẹ bầu
4.5 5 1268