Thảm chơi cho bé


Thảm chơi cho bé
 • 1
 • 2
 • Cách lựa chọn thảm chơi cho bé

  Bé khỏe, bé chơi vui là điều mà các bậc cha mẹ ai cũng mong muốn. Bạn không thể để cho trẻ ngồi chơi trên sàn nhà gạch hoa, gỗ, .... bởi có thể sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Hiểu được nỗi lo này của cha mẹ thì Moki đã và đang luôn cố gắng mang đến cho các bạn cùng với bé yêu của gia đình mình những điều tốt đẹp nhất. Và trong đó thì thảm chơi dành cho bé là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh.

  Vậy có những lưu ý gì khi lựa chọn thảm chơi cho bé?

  - Mềm mại: Nói đến thảm chơi cho bé sơ sinh thì mềm mại là yếu tố bạn phải cân nhắc đầu tiên. Vì da bé mỏng và nhạy cảm. Bởi vậy mà khi lựa chọn thì bạn nên lựa chọn những chất liệu thảm mềm mại giúp cho da trẻ không bị dị ứng khi tiếp xúc trực tiếp với thảm.
  - Cách nhiệt tốt: Thảm nằm chơi cho em bé phải có khả năng cách nhiệt tốt, tạo được cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Và cũng nhờ điều này thì trẻ sẽ chơi được lâu hơn mà không bị đổ mồ hôi hay là làm lạnh cơ thể.
  - Không chứa chất độc hại: Thảm chơi an toàn cho bé phải có chất lượng tốt, được làm bằng những chất liệu cao cấp, không chứa hóa chất như: chì, thủy ngân, ... bởi những hóa chất này sẽ gây các bệnh về da, hô hấp hoặc tiêu hóa cho trẻ.
  - Dễ làm sạch: Thảm chơi cho bé giá rẻ cần phải dễ làm sạch để nếu trường hợp thức ăn, nước uống, ... có bị dính lên thảm thì vẫn lau chùi được sạch sẽ, tránh để lại mùi hôi và ẩm ướt.
  - Trang trí bắt mắt: Không chỉ riêng trẻ nhỏ mà có khi ngay cả người lớn chúng ta cũng bị thu hút với những đồ vật có màu sắc rực rỡ, hình ảnh sinh động. Vì vậy mà các mẹ hãy lựa chọn thảm chơi cho bé có nhiều hình ảnh sinh động, màu sắc hấp dẫn. Và cũng nhờ cách lựa chọn thảm chơi cho bé như vậy cũng là một cách bạn giúp cho sự kích thích giác quan và trí thông minh của trẻ được tăng lên.
  Với một vài thông tin mà Moki chia sẻ thì lựa chọn một tấm thảm nằm chơi cho bé là một việc vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tổng thể của trẻ.

  Hãy ghé thăm Moki, cài đặt ứng dụng về điện thoại để có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiến, lựa chọn được những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng an toàn. Chỉ với một hành động nhỏ của bạn mà bạn mang được tình yêu của mình đến với con một cách gần gũi hơn.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Tip chọn thảm chơi an toàn cho trẻ tại nhà
  4.5 5 1268