Tấm lót chống thấm


Tấm lót chống thấm
 • 1
 • 2
 • 3
 • Tấm lót chống thấm thay mẹ bảo vệ bé yêu
   

  Tấm lót chống thấm giúp bé có thể ngủ đệm một cách thoải mái không lo đi vệ sinh ban đêm hay nôn trớ khi ngủ. Vậy các mẹ hay chọn mẫu tấm lót chống thấm cho con như thế nào?

  Miếng lót chống thấm dùng hiệu quả không

  Dùng tấm lót chống thấm cho trẻ nên mẹ có thể an tâm vào ban đêm không phải giật mình thức giấc lo sợ trẻ sẽ tè dầm. Không phải vệ sinh chăn ga chiếu đệm nhiều lần mất nhiều công sức nên sản phẩm này ngày càng hot trên thị trường.
  Nhưng lo ngại khi dùng  tấm lót chống thấm cho con chính là sợ không thoáng khí, trời mưa gió giặt sẽ không khô. Khi ngủ cũng không thoải mái cho trẻ. Nên chọn dùng cha mẹ phải cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến da của bé.

  Cách dùng miếng lót chống thấm cho em bé

  Miếng lót chống thấm rất tiện dụng có thể lót nôi cho bé ngủ, trải ra sàn để bé ngồi hay nằm chơi. Có thể dùng miếng lót giúp bé có cảm giác thoải mái không phải mang tã. Tuyệt đối không để miếng lót nơi ẩm ướt khiến bé khó chịu không thoải mái.
  Những khi dùng tấm lót chống thấm bạn nên giặt sạch sẽ phơi nơi thoáng mát để có thể dùng lâu dài. Tránh dùng hóa chất làm hư chất liệu của sản phẩm. Ngoài ra khi chọn dùng bạn có thể chọn loại tấm nệm dày để bé dùng êm hơn. Đệm có chất liệu cao su hay nylon cũng nên chọn mua hãy dùng những loại tốt cho bé.

  Cách chọn nơi bán tấm lót chống thấm cho đệm đơn giản

  Chọn nơi chuyên bán tấm lót chống thấm cho trẻ bạn nên chọn nơi có nhiều kinh nghiệm, sản phẩm đẹp và chất lượng, nguồn gốc sản xuất rõ ràng. Hiện tại đến với thế giới đồ của bé qua app Moki bạn còn có thể chọn hàng trăm vật dụng tốt cho bé.
  Với nhiều mặt hàng tấm lót chống thấm cho bé một số cha mẹ lưu ý chọn những sản phẩm tránh  những hóa chất gây kích ứng đối với bé. Lưu ý thêm những chất dễ làm da bé mẫn ngứa cũng là điều giúp bạn chọn đồ cho bé dễ và phù hợp nhất. Sản phẩm có nhãn hiệu và bảo hành sẽ giúp bạn an tâm hơn khi dùng.
  Ngoài ra ghé thăm Moki, download app  Moki về điện thoại, để có thể nhanh chóng tìm kiếm những món đồ đẹp, rẻ, chất lượng tốt hoặc nhận miễn phí đồ cho bé yêu của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, tình yêu của ban đã dễ dàng được mang đến gần hơn với bé.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Hè rồi, mẹ chọn miếng lót chống thấm loại nào để con không bị hăm
  4.5 5 1268