Tai nghe bà bầu


Tai nghe bà bầu
 • Tai nghe bà bầu – giúp bé phát triển trí thông minh

   
  Chúng ta đều biết trẻ ngay từ trong bụng mẹ đã có những sự phát triển. Khi còn trong bụng mẹ nếu thai nhi được nghe nhạc nhẹ nhàng sẽ rất tốt  cho sự phát triển trí thông minh của trẻ. Nhưng làm sao có thể chọn tai nghe bà bầu phù hợp để tốt cho cả mẹ và bé.
  Chọn tai nghe bà bầu không phải là điều dễ dàng gì khi mà công nghệ ngày càng phát triển và có nhiều loại tai nghe khác nhau xuất hiện. Không phải bất cứ loại tai nghe nào cũng dành cho bà bầu mà họ phải được sử dụng có tai nghe chuyên dụng nhằm mang lại hiệu ứng tốt nhất cho mẹ và bé. Moki cung cấp tai nghe bà bầu chính hãng giúp cho bạn có được lựa chọn tốt nhất cho thai nhi của bạn.
  Nghiên cứu cho thấy rằng thai nhi được nghe nhạc một cách có khoa học sẽ có tác dụng rất lớn đến việc hình thành và phát triển toàn diện trí não cho bé. Khi chọn mua tai nghe dành cho bà bầu bạn cần chọn một chiếc tai nghe chính hãng cũng như có nguồn gốc rõ ràng bởi nếu như chiếc tai nghe ấy không đạt chất lượng thì có thể có ảnh hưởng không tốt đến cho bé của bạn thậm chí còn gây phản tác dụng.
  Để chọn tai nghe dùng cho bà bầu một cách chính xác nhất thì tốt nhất mẹ nên chọn các loa và tai nghe có dầu cắm theo chuẩn 3.5mm để có thể dễ dàng tương tác với các máy khác như máy mp3, điện thoại, máy tính,...
  Nếu muốn dùng đai nghe thì bà bầu nên dùng loại đai có thể điều chỉnh được kích cỡ có biên độ rộng để tránh bị chật khi cuối thai kì. Dây đai cũng cần có độ đàn hồi tốt để không gây khó chịu cho mẹ khi sử dụng.
  Tuyệt đối những sản phẩm tai nghe bà bầu không uy tín cần được tránh xa ra để tránh mẫn cảm khi tiếp xúc với da làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
  Khi sử dụng tai nghe bà bầu thì bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều lần, chỉ nên dùng 2 – 3 lần mỗi ngày và mỗi lần chỉ nên dùng 15 – 20 phút . Khi chọn mua tai nghe dành cho bà bầu bạn cần chọn một chiếc tai nghe chính hãng cũng như có nguồn gốc rõ ràng bởi nếu như chiếc tai nghe ấy không đạt chất lượng thì có thể có ảnh hưởng không tốt đến cho bé.
  Moki cung cấp tai nghe bà bầu tốt nhất cho sức khỏe của thai nhi, đồng hành cùng mẹ và bé ngay từ những kỳ thai nhi. Sử dụng đúng tai nghe để kích thích sự thông minh và an toàn cho trẻ khi còn trong bụng mẹ. Đến với Moki để bạn nhận được nhiều lời tư vấn hữu ích cũng như được đảm bảo về chất lượng của mỗi sản phẩm.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

   

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Hướng dẫn mẹ chọn tai nghe cực chuẩn cho bà bầu
  4.5 5 1268