Sữa tắm, dầu gội


 • 1
 • 2
 • 3
 • Sữa tắm, dầu gội cho bà bầu

  Tắm gội là một nhu cầu mỗi ngày của con người chúng ta và các mẹ bầu cũng vậy có những nhu cầu đó. Nhưng khác với chúng ta, mẹ bầu còn mang trong mình một sinh sinh bé bỏng, yếu ớt và nhạy cảm. Nên những ảnh hưởng nhỏ nhất ngoài của tới mẹ cũng có tác động tới bé.
         Bà bầu có được dùng sữa tắm, dầu gội hay không?
  Câu trả lời là có, nhưng sữa tắm và dầu gội ở đây là các sản phẩm đặc chế cho mẹ bầu. Bởi vì các sản phẩm thông thường có độ Ph cao và nặng mùi nên các mùi đó có thể ảnh hưởng tới bé trong bụng của mẹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa tắm thích hợp cho bà bầu với mùi hương dịu nhé, gần như không kích ứng cho da do độ PH vừa phải.
  Ngoài những tác dụng cơ bản như vậy đối với mẹ và bé thì các dòng sản phẩm sữa tắm cho bà bầu an toàn còn có nhiều công dụng khác. Một số dòng sản phẩm cao cấp có khả năng làm giảm độ rạn da bụng của mẹ bầu. Giúp da bụng của mẹ nhanh hồi phục sau sinh. Hay những loại sữa tắm hương liệu có công dụng thư giản, giảm trầm cảm trong thời gian mang bầu, đem lại cảm giác thư thái tạo ảnh hưởng tích cực cho thai nhi.
  Đi kèm với sữa tắm là các loại dầu gội cho bà bầu, tại các vùng quê người ta thường dùng gội bằng nước bồ kết hay những loại lá cây từ thiên nhiên, và không phải ngẫu nhiên mà các bà lại làm vậy, khi có đầy các sản phẩm dầu gội đầu ngoài kia cho mẹ. Về tác dụng và ảnh hưởng của dầu gội cũng tương tự sữa tắm cho bà bầu. Nên các sản phẩm triết suất từ thiên nhiên là lựa chọn hàng đầu cho mẹ với các hương liệu có tác dụng thư giãn và dịu nhẹ.
  Hiện nay, trên các gian hàng của Moki, có đầy đủ các sản phẩm sữa tắm và dầu gội cho bà bầu. Với chất lượng đã được kiểm định, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho cả mẹ và bé. Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay tải app miễn phí về cho điện thoại của mình.

  Moki - ứng dụng mua bán trên di động cho mẹ và bé

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  Top 5 loại sữa tắm, dầu gội được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng
  4.5 5 1268