Quần đóng tã, tã chéo, tã vuông


Quần đóng tã, tã chéo, tã vuông
 • Moki – Nụ cười của con, niềm vui của mẹ.

  Con cái là niềm hạnh phúc của người mẹ, tuy vậy không thể chối bỏ rằng việc chăm con là một công việc vất vả. Nhất là các bé sơ sinh, bé vừa mới ra đời còn rất yếu ớt nên việc chăm sóc cần cẩn trọng và tỉ mỉ. Biết được và nhằm giảm bớt những khó khăn vất vả đó mà rất nhiều sản phẩm tiện ích đã ra đời giúp các mẹ chăm sóc  bé sơ sinh nhẹ nhàng hơn, đơn giản hơn, quần đóng tã, tã vuông, tã chéo là một trong những sản phẩm như vậy.
  Bé sơ sinh có làm da rất nhạy cảm nên những tã sơ sinh yêu cầu rất cao về chất liệu và sự mềm mại. Bé chưa nói được và còn vô cùng mỏng manh, chỉ biết bú sữa và ngủ thôi cần chăm sóc rất tỉ mẩn, những đồ sơ sinh dùng cho bé phải tiện lợi, an toàn và nhanh gọn.
  Khác với ngày xưa thường hay dùng tã vải xô hay tã làm từ quần áo cũ để quấn cho bé sơ sinh, ngày nay được thay thế bởi quần đóng tã, tã chéo, tã vuông có nhiều màu sắc và được làm từ những loại vải làm từ vật liệu mềm và an toàn cho trẻ. Quấn tã để giúp giữ nhiệt cho cơ thể trẻ, tã giúp còn chống lại sự nhiễm khuẩn cho bé yêu.
  • Quần đóng tã là sản phẩm cải tiến từ tã truyền thống, đóng và tháo dễ dàng nên rất tiện lợi khi vệ sinh và lau chùi cho bé. Quần đóng tã làm từ những vật liệu an toàn như cotton có khả năng thấm hút tốt, bé không bị hăm, bé thoải mái và dễ dàng hoạt động.
  • Tã chéo mềm mại thường dùng để quấn ở bên trong cho bé để giữ nhiệt và tránh làm trầy xước da của bé. Quấn tã chéo ngang lưng và bụng, phần dưới của bé.
  • Tã vuông thướng để quấn bên ngoài cho bé, giữ nhiệt toàn thân và ngăn cản sự nhiễm khuẩn từ bên ngoài. Dùng tã vuông quấn kín bé từ đầu xuống kín hết chân, quấn tã khéo léo để hở mặt cho bé thở, và tiện lúc cho bé bú.
  Ngoài quần đóng tã, tã chéo, tã vuông ra thì tại Moki còn có đầy đủ những đồ cho trẻ sơ sinh như bao tay, bao chân, mũ, và tất cả những vật dụng dành cho mẹ và bé. Thấu hiểu mẹ và bé nên Moki luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và an toàn nhất.
  Đến với Moki bằng thao tác đơn giản khi chỉ cần click download app và thoải mái lựa chọn những sản phẩm chất lượng.Mọi thứ tốt nhất mẹ cần cho bé đều có tại Moki.

  MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

  Góc của mẹ

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
  Chat với chúng tôi
  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  Tư vấn viên

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

  Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{message.name}}

  {{message.content}}

  {{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

  Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

  10 mẫu quần đóng tã siêu mát mùa hè cho bé
  4.5 5 1268