Quần áo sơ sinh


Quần áo sơ sinh

MOKI giúp bố mẹ lưu ý trong việc lựa chọn quần áo sơ sinh cho bé.

Việc lựa chọn đồ sơ sinh cho bé, nghe thì tưởng chừng đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm bố mẹ có thể cảm thấy hoang mang. Thường thì quần áo sơ sinh giá rẻ lại không đi kèm với chất lượng. Bố mẹ đừng lo, hãy đến với MOKI, app mua bán trên di động dành cho mẹ và bé sẽ giúp bố mẹ chọn lựa được các mẫu quần áo sơ sinh tốt nhất cho bé yêu.
Đầu tiên bố mẹ cần quan tâm đến chất lượng của quần áo sơ sinh cho bé. Bố mẹ phải chắc chắn rằng trong thành phần của vải không có các sợi dệt hóa học. Sợi dệt hóa học có thể làm cho quần áo bền hơn nhưng nó lại gây hại cho làn da nhạy cảm của bé mới sinh. Chất liệu vải có sợi dệt hóa học sẽ thô cứng, không thấm hút mồ hôi và gây bí bách cho bé. Bố mẹ cũng không được lựa chọn quần áo có thành phần chứa Nylon và Polyester. Dù chỉ là một lượng nhỏ nó cũng có thể khiến bé bị hen suyễn, dị ứng hoặc nhiễm trùng phổi. MOKI khuyên bố mẹ nên lựa chọn các mẫu quần áo sơ sinh có 100% cotton, cotton có thể thấm hút mồ hôi rất tốt và đặc biệt rất mềm mại với bé.
Tiếp theo bố mẹ không nên lựa chọn quần áo sơ sinh cho bé quá sặc sỡ, màu mè vì có thể trong đó sẽ chứa chất nhuộm nhân tạo. Với những bé có làn da quá nhạy cảm sẽ dễ bị và bị phồng rộp, mẩn đỏ, thậm chí là ảnh hưởng đến thần kinh vì những chất nhuộm hóa học tưởng chừng như vô hại này.
Trong những tháng đầu đời, tốc độ phát triển của con khá nhanh, bố mẹ không nên mua quần áo sơ sinh quá nhiều. Như thế sẽ gây lãng phí vì có thể con không thể mặc hết được những bộ đồ mà bố mẹ mẹ đã sắm sửa. Bố mẹ có thể mua size lớn hơn cho bé, vì như thế cũng có thể giúp bé cảm thấy thoải mái khi mặc quần áo rộng rãi. Hơn nữa lúc bé lớn thêm một chút bé vẫn có thể mặc quần áo bố mẹ mua.
Có rất nhiều lưu ý mà khi mua đồ cho bé bố mẹ cần nắm vững. Nếu bố mẹ cảm thấy không yên tâm, bố mẹ muốn mua cho bé những bộ quần áo sơ sinh chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Bố mẹ hãy đến với MOKI để lựa chọn hành trang cho bé nhé, có rất nhiều điều tuyệt vời ở đó chào đón bố mẹ và bé yêu.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Hướng dẫn mẹ chuẩn bị đầy đủ đồ sơ sinh màu hè cho bé
4.5 5 1268