Phụ kiện thời trang khác


Phụ kiện thời trang khác

Các món phụ kiện thời trang cho bé cực sành điệu.

Ngày nay thời trang của trẻ em không hề thua kém thời trang người lớn, từ quần áo, các vật dụng cho tới các phụ kiện thời trang cho bé vô cùng đa dạng phong phú. Tại Moki có đầy đủ các phụ kiện thời trang như đồng hồ, khuyên tai, vòng tay vòng cổ cực sành điệu và cực đẹp cho các bé lựa chọn thoải mái.
Các phụ kiện giúp cho phong cách ăn mặc của các bé trông cá tính, đáng yêu hơn, đặc biệt tất cả các phụ kiện đều cực kì xinh đẹp cho nên bé nào khi nhìn thấy cũng sẽ yêu thích. Dưới đây là một số phụ kiện thời trang cho bé yêu.
Đồng hồ: Là một phụ kiện có tác dụng để các bé xem giờ, đồng hồ là một phụ kiện thời trang được các em bé rất yêu thích, nhiều bé coi nó như một vật bất ly thân của mình.Các loại đồng hồ thời trang cho bé có các mẫu mã vô cùng đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu phù hợp với sở thích của đa số các bé.
Khuyên tai: Là chiếc khuyên xỏ tai mang lại vẻ xinh xắn đáng yêu cho các bé gái. Các bé rất thích bắt chước người lớn, mà khuyên tai là trang sức luôn gắn liền với chị em phụ nữ. Khuyên tai làm tăng độ duyên dáng, yểu điệu cho các cô bé con.
Vòng tay: Một loại trang sức không thể thiếu cho các bé chính là chiếc vòng tay. Vòng tay mang ý nghĩa là một loại trang sức làm đẹp, có thể mang lại may mắn, nhiều vòng tay còn có tác dụng trừ tà và bảo vệ các bé nữa. Kiểu dáng và hình thức những chiếc vô cùng phong phú làm cho các bé thêm cá tính và điệu đà khi diện những chiếc vòng xinh đẹp.
Vòng cổ: Cũng giống như vòng tay, vòng cổ là trang sức thường được đeo cho trẻ từ khi còn nhỏ xíu. Đeo vòng cổ mang lại may mắn và hạnh phúc, xinh đẹp. Những mẫu vòng cổ thời trang cho bé thịnh hành nhất có bán tại Moki.
Đồng hồ, khuyên tai, vòng tay, vòng cổ đều là những phụ kiện thời trang cho bé vô cùng phổ biến. Tại Moki có nhiều mẫu mã phụ kiện chất lượng tốt, giá lại rẻ mà các mẹ chỉ cần nhìn một lần là sẽ yêu ngay.
Mua hàng tại Moki cực nhanh gọn, không mất thời gian và công sức, chất lượng luôn được đảm bảo. Hãy ghé thăm Moki và chọn lựa những phụ kiện cực xinh, cực yêu cho mẹ và bé nhé.

MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.
 

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Bộ sưu tập thời trang mùa hè lấy cảm hứng từ biển cực chất cho bé yêu
4.5 5 1268