Phòng khách


Phòng khách

Moki - Tô điểm phòng khách thêm sống động

     Đồ dùng hay đồ trang trí cho phòng khách luôn được chọn lựa và yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Là không gian sinh hoạt chung nên ngoài những món đồ trang trí nội thất, thì những đồ dùng dành riêng cho trẻ em cùng với những vật kỉ niệm của gia đình cũng rất hay được trưng bày và trang trí trong phòng khách.
     Một số đồ dùng thường được bày biện và treo tại phòng khách như bàn, ghế ngồi cho bé, đồng hồ-khung ảnh, đồ trang trí nhà. Trừ bàn, ghế cho bé thì những món đồ này chiếm không gian vừa phải, có tác dụng trang trí và thể hiện văn hóa gia đình nên cực kì được chú trọng.
  • Bàn, ghế cho bé: có rất nhiều tác dụng mà gia đình có trẻ nhỏ nào cũng nên có: cho bé ngồi học, ăn, ngồi chơi… Bàn, ghế cho bé có nhiều loại khác nhau với hình thức phong phú và rất bắt mắt phù hợp với sở thích của các bé. Thiết kế của sản phẩm đúng tiêu chuẩn về chiều cao và tư thế ngồi của trẻ em, giúp trẻ dễ ngồi và ngồi đúng tư thế thoải mái so với phải dùng đồ của người lớn.
  • Đồng hồ-khung ảnh: Những đồ vật trang trí này giúp cho không gian mới lạ, đặc biệt hơn. Đây là những món đồ chính bắt gặp nhiều nhất ở bất kì phòng khách gia đình nào. Có nhiều mẫu đồng hồ từ cổ điển tới hiện đại với nhiều tông màu và phong cách kiến trúc - nội thất. Khung ảnh thường để treo những bức ảnh, khung hình kỉ niệm chung của gia đình và các thành viên, nó thể hiện nét văn hóa và lịch sử của từng gia đình.
  • Đồ trang trí nhà: Các loại đồ trang trí nhà ở phòng khách hay những không gian khác rất gồm rất nhiều loại như các loại bình gốm, các loại đĩa gốm-sứ, các con thú nhồi bông, các loại tượng điêu khắc, các loại tranh,….Mỗi loại đồ trang trí nhà đều có kiểu dáng và thiết kế riêng biệt chú trọng tới tính thẩm mỹ và  ý nghĩa văn hóa của từng tác phẩm, từng đồ vật.
     Tại Moki có rất nhiều sản phẩm để trang trí nhà và trang trí phòng khách khác nhau đáp ứng nhiều sở thích, nhiều phong cách và những cá tính riêng biệt nhất. Hãy dùng Moki ngay và chọn những món đồ thú vị cho gia đình và không gian phòng khách nhà bạn.

     MOKI - Giúp các mẹ trao đổi đồ.

Góc của mẹ

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |
Chat với chúng tôi
Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động | Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

Tư vấn viên

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}}

Moki.vn - Ứng dụng mua bán trên di động |

{{message.name}}

{{message.content}}

{{message.name}}

{{message.content}}

{{conversation.roomInfo.adminInfoArr[0].name}} typing......

Hiện chúng tôi không ở đây! Xin bạn vui lòng để lại lời nhắn.

Gợi ý 6 món đồ trang trí biến phòng khách tươi mát hơn dưới cái nắng hè
4.5 5 1268